"đã qua rồi niềm thích thú!" :lol: mền đã diy BACL cách đây 3 niên :mrgreen: @ Cụ Mód Cụ Ục, xông trầm rồi hí
Thôi, cẩn thận hí, coi chừng LED chỉ thị, điện áp mấy hắn cũng chỉ thị ...220V hết :wink: Mà đồ khựa ko nên xài cho bỏ ghét
Với kích thước cục BA như dzậy, theo miền làm cái giá luôn ( giống như kiểu cái đã sém đưa miền rớt xuống lầu :lol: ) Khi chỉ có cái hộp chứa cục BA thì trông sẽ thô nhưng khi cục BA đó được dấu trong cái giá thì nhìn lại thấy hay và nhẹ nhàng Ví dụ cái giá nguồn của miền, khi chứa 2 cục thì phân tầng ra như dzậy nhưng nếu chỉ 1 cục lớn thì miền sẽ thiết kế lại cái giá có mặt trước và sau là nhôm còn 2 mặt bên là...kính.
Cụ Nike muốn làm cục cách ly ni để trong phòng ngủ (chắc sợ lăn lộn đụng điện giựt cái queo râu :lol: ) cho nên vụ cái giá để đựng chắc ko khả thi. Cụ Nike thì thích full gỗ, cụ Tư lại gợi ý 2 tấm sau và đáy chơi nhôm, miền tư vấn chơi full nhôm 10 ly luôn, cần thì miền mua nhôm giúp :lol:
Cụ Ới mô rùi, có món ni ngon tề buysell/single_ad.php?ad_id=18375 Hình như có luôn hộp và 2 ổ cắm Mẽo thì phải.
BACL em dùng ngay từ đầu sắm audio mà, cái ni em chỉ làm thêm thôi mà em phải làm khác để mấy Cụ còn có cớ để chém , nếu làm giống như mấy Cụ thì bao giờ cho đến tháng 10 (500
Thấy mấy hôm truớc lận . Đại ưa đỏ, dưng mua về không biết để làm chi nữa vì đủ rùi Pang chủ ui, mua kẻo uổng tề Pang chủ ui
Có lý đó, Pang chủ mua cục ni thì trời có nóng như mấy hôm ni mặc quần đùi ngồi giữa nhà sửa đồ cối vưỡn yên tâm
Âm ly em sắm ngay từ đầu sắm audio mà, nhưng từ hồi chơi tới giờ em đổi mấy cái âm ly. BACL em cũng chơi từ hồi mới chơi audio, chừ em mua thêm mấy cái BACL. Âm ly thay đổi chất âm, BACL thay đổi cách chơi Em là em kết cụ rùi đóa cụ Nike ( mà răng mấy bữa ni hay về 5 rứa hèo, nghía cái chi rứa hèo ) You are the best @mẹ Din: mạ lạy con hấy :lol:
Nghe nói Phường Đúc chuyên đúc nhôm, cụ Ới có mối mô ko liên hệ hỏi giá đúc luôn :lol: @Mod: e định vài bữa nữa đi ĐN mua ít nhôm làm máy nên ai có nhu cầu mua luôn, chỉ iu tiên nhôm 10ly trở lên thoai :lol:
@Ới: hàng xóm cụ thì cụ rõ chớ bộ :lol: @MT: mềnh định làm 1 cái vỏ Amp DIY gấu gấu chút bơ tạm dừng DIY trong chốc lát. Khi mô ĐN cho gửi ké với hý.
Cụ nghiên cứu mấy cái phụ kiện nhôm của Lảo Yes Sir làm vỏ BACL chắc ở Đà Nẵng có. Ới! Về 5 trả nợ đó
Hôm ni rằm mền ko chém chi hết :lol: chỉ ngồi nghe thôi, và có nghe khi sáng cụ Tư chém kinh :mrgreen: