CỤ có cái mô có hát có hò có khò có khè cho mền mượn với :lol: Mấy cái cụ đưa toàn so lo kèn ko à, răng vô cối đặng :roll:
Cụ MT xem trong con Picachu có con cảm biến từ thì tháo cho em nhé, con cảm biến từ ở máy khò em tèo rồi Nó có dạng như hình con diode thủy tinh nhưng lớn hơn 1 chút. Chiều nay xém chút nữa cháy nhà vì sensor từ không ngắt được, cái khò nóng đến nỗi ống khò bằng sắt đỏ ong, nhựa tay cầm chảy ra bốc cháy thành lửa ngọn, phía dưới là bàn làm việc bằng gỗ, may em phát hiện ra được dập lửa kịp thời. Hú hồn
cụ Lọ mọ đang lên Phố với bạn rồi, Picochu chi nữa :mrgreen: , mà có còn cũng dính vố máy maasage rồi. tự lo đê :mrgreen: cụ Ục @ sòi rì 2 cụ chứ chừ mền mới về, trên đường đến 2 cụ bị bắt tỉa nhiều quá :mrgreen:
Nhà cụ không có điêbj thì em chở điện về ( chở luôn máy phát luôn hí)mừ có chơi không để mình chuẩn bị không thì không kịp, nói tới nói lui hoài!
Phản chủ nhưng là cần câu cơm của em, thôi đành phản nhưng còn phải ăn nên chấp nhận cho nó phản vậy :lol:
Em thì ở tận trên núi, phải quyết sớm để em còn phải tháo ráp nữa chớ, loa em chuyển đi cũng phải tháo rời ra rồi về dưới nớ ráp lại Mod sân nhà phải tạo điều kiện và mặt bằng cho em lắp ráp, nhiều khi phải ở lại đêm trước nớ
Đã ai gọi anh Pi chưa ri? Không biết ảnh có đi công tác ko ? @a.Nike: OK, sân nhà luôn tạo điều kiện, anh cứ mang đồ đến trước 1 hôm :mrgreen: (để em có cơ hội ...phá chơi)
Heê.... Mần chi có cơ hội, người mô của nấy , đi thi đấu chơ đâu phải đi chơi, em không đem con bỏ chợ mô :lol: rút kinh nghiệm cái pre đi thi
Heeee.... Để khách cho muỗi cắn mà gọi là hiếu khách cái ni gọi là hành hạ địch thủ đây Mà chịu chơi thì sợ chi muỗi cắn Cu! Nói chung mấy Cụ nên lên kế hoạch và quyết sóm để em còn chuẩn bị