Thôi thôi, mền về nghe cối thôi, trời mưa rồi. Chờ cụ Xì cốt thì sau 00 giờ "..thôi, thôi, anh chọn con đường buồn chung thân, ..." :lol:
Cụ Scott thì nói được nhiều thứ tiếng... heee... còn Cụ Pi thì từ ngày có solic thì dịch được nhiều thứ tiếng... Vui rứa mà cũng không qua được một trang. Dài cổ rồi
Eng nghe, biết eng sẽ có bài trả lời dài tui ngồi thức đợi đọc để ngủ cho ngon giấc, ai dè buồn ngủ chịu không nỗi eng mới lên bài.
Thiết bị mới là phải lấy số xếp hàng chờ, danh sách đang ưu tiên QĐ và Chứng nhận mới cơ , .... :lol: vì mấy cái ni có mới có đồ mới về dài dài
Mới mần 1 con iPad air xách tay từ bển về, có phải rửa luôn không các cụ hè [/quote] Thiết bị mới là phải lấy số xếp hàng chờ, danh sách đang ưu tiên QĐ và Chứng nhận mới cơ , .... :lol: vì mấy cái ni có mới có đồ mới về dài dài [/quote] Nhiều quá, em xách dép qua 6 ngồi hóng đây
Heee.... Hai thứ tóc rồi nhìn cái cảnh chờ nhậu mà giống hồi nhỏ chờ Mạ đi chợ về dúi cho bì chè thời buổi chi mà muốn nhậu một bữa mà khó khăn dễ sợ, chơi cái kiểu cám treo heo nhịn đói ni riết cũng nãn. Rửa ráy chi hè ? Ai thích thì alo alo làm vài chai bia lạnh nói bậy bạ dăm điều ba chuyện, cười hể hả... nhà ai nấy về ngũ ngon Đời chừng đó cũng đà vui rồi... ung dung tự tại đừng ai ép ai ... Eco là ok
Ui dà! Dậu em thấy mấy cụ rảnh ngồi nhâm nhi mà thèm quá. Đi làm về là phải lao vô job 2 rùi, lấy mô ra thời gian mà ngồi nhâm nhi Nợ nần chồng chất mà chưa có dịp giải quyết, để cụ Chánh, cụ Lý cứ nhắc hoài, Dậu em cũng chột dạ lém. Đôi khi muốn tám vài dòng mà thấy các cụ nhắc nợ là em nản, ko muốn tám tiếp lun. Ặc ặc... :lol:
....Có đọc hết mấy comment của các cụ...bầy tui rất cảm kích và ghi dận...Tiếc! đêm nj phải bed sớm để mai đi lờm, nên ko reply đặng, mong các cụ miễn lễ cho. Chúc cụ mô đang ngụ thì ngụ ngon, cụ mô cố mài đao mài kiếm thì chóng sắc, cụ mô hóng hớt Huda thì ko phải dính thuốc rầy.. :lol: Bonus: ...Chúc mấy cụ còn dang dở D.I.Y thì hoài dang dở... (cho mấy bợm huda dài thành cỗ ngỗng lun)