Sáng ni ngồi 6 mới biết vì răng mấy hôm ni các cụ không chém gió trên HAG. Thì ra đợt thi tốt nghiệp vừa rồi mấy cụ nhà ta làm bài ẹ quá, sợ rớt TN nên chả thiết chi audi với chém choát :lol:
Chào buổi sáng: Thêm một em Road bike đẹp về Huế, kiểu này thêm hội nữa rồi. Giá căng như dây đàn. viewtopic.php?f=35&t=5946&start=100
Hê lô tuần mới Tuần mới mua sắm mới :lol: , ai là chủ nhơn chiếc xe đẹp dzậy ta mẹ Ục lên danh sách linh kiện và gọi đò đi hấy. Nếu nghiên cứu tích hợp được máy đo luôn thì càng tốt Đầu tuần mà có quà là hên rùi, hê hê
Con Marantz PM94 oánh hay và ấn tượng quá anh Pi hí. Chủ nhân cảm ơn anh Pi nhiều, hứa khao sau Mềnh quyết săn lùng em ni.
He he, thực ra sáng ni chủ nhơn chùm quà ngồi chờ ở 6 để tặng hết thảy thành viên HAG mỗi người 1 cái, đem về đọc sách, soi kim pho-no, soi...đủ thứ Chỉ là e nhanh tay nhận trước thôi
Sáng chừ em mới rảnh và liên hệ với bên bán hàng. để họ check đã có chi chiều ni mới nhờ cụ . Một số linh kiện không có thì các cụ bới đồng nát dùm hí. Theo lý thuyết thì có thể đo vol thông qua cặp trở phân áp với tỉ lệ 1:10 thì tối đa là 50v độ phân dãi là 0.1v nếu chỉnh 1:100 thì đo max 500v độ phân dãi 1v nhưng mà đo DC thôi AC thì chịu. Em đang đắn đo cái này vì rất dễ nhầm lẫn, cắm nhầm khả năng tèo cũng cao. Đây là bản mà trên diễn đàn anh bạn 4 tốt của chúng ta làm, và tích hợp. Đây là phiên bản không có chức năng đo tần số,zener, phát xung, rơ le bảo vệ ngõ vào, mạch tiết kiệm pin. Nếu tích hợp hết thì máy sẽ to hơn. nên em tính sẽ làm bản đo, phát tần số, rơ le bảo vệ ngõ vào, zener chỉ là option. nên khả năng máy to hơn dự tính 1 chút. Em đang layout nên chưa có kích thước chuẩn.
Coi chừng một tiền gà ba tiền thóc đó, mua mấy cái đồng hồ UD cho lành, do đến 1000V lận. Đó là chưa biết lấy cái chuẩn gì để kiểm tra máy đo sau khi hoàn thiện có chính xác không nữa
Thì phải lấy anh UT làm chuẩn chứ răng nữa cụ :lol: . Chính xác thì có nhiều người làm rồi rề viêu thì cũng lắm, nói chung cũng chuẩn BC ơi nên khoản đó em ko sợ chỉ sợ tích hợp cho lắm vào thì dẽ tẩu hoả nhập ma thôi. Em vẫn không thích tích thêm món đo vol vào cái này là do đồng hồ đo Vol thì rất sẵn rồi, mà nó còn đo được AC-DC nên tích hợp vào thêm thì rối rắm mà dễ nhầm lẫn nhiều hơn. trong khi cơ chế bảo vệ của nó thì không có. nói chung là không nên còn thích thì vẫn chơi tốt, tuốt. :mrgreen:
Bớ Ục: miền xong nhiệm vụ cho mẹ rồi đây Còn cái vụ linh kiện mai miền chuyển tiếp, giờ đi 6 kiếm ly cà phê đã Giờ thì miền không tin ai nữa hết, cứ giả đò DIY rồi êm êm hốt đồ hỡn về. Té ra coi thi mấy ngày mà giàu lên trông thấy :mrgreen:
Ặc ặc, đó là chưa kể : buổi sáng ngồi ở 6 còn nhờ cụ VCB chuyển 300 chiệu tiền mặt vô tài khoản, ngồi mua chơi chơi đến đầu giờ chiều còn lại chừng đó đó chớ mấy cụ muốn mua chi cứ ới miền 1 tiếng, trong vòng 4 nốt nhạc là xong, nốt thứ 5 để dành cho mấy cụ xử tiếp :lol: @ cụ lọ mọ: miền hỏi lão đồng nát thì lão bảo cái hình chụp ni là hình thực của máy, lưỡi cưa như chưa đụng tới, muốn cưa đồ sắt, inox ( mỏng thôi ) thì mua lưỡi khác có bán trên thị trường. Mua 1 cái thì 1,1 chiệu, mua nhiều giảm nhiều thấy cái chi cũng ham https://www.5giay.vn/threads/ve-chai-ma ... e.7981281/ Mấy cụ coi có hốt được không chứ miền mới bập vô cái đồ ni, không biết ất giáp chi hết
Hốt cho rồi chứ chi nữa, ngọt rồi hàng ni xuất xứ Úc thì ngon lành cành đào. nếu ưa chắc nữa nhờ người ta mua cho cái lưỡi cắt inox khỏi phải lùng mua ở Huế cho đỡ mệt :lol:
Các Cụ chuyên gia nhà mình chê cổ không lượm nên trưa nay em đi đồng nát trúng quả nảy, mang về tra ra mới biết hàng quá xịn TEK của USA Analog 300Mhz/4 line hiện số. Phía trên là đồng hồ đo ACV, DCV, DCA, ACA DB, tần số....Cái này chắc đọ lại được hàng cụ Ục đang lắp. Nhưng mà cắm điện hổng lên hình chứ mà lên được như hình này là chít với em rồi. Cái đẹp nhất giống i chang thì Ông Tân cà tàng gựt cho bằng được mang về đập tan tành để tìm xem có vàng không rồi còn bây chừ mình chỉ ôm được con nát, đúng là chán thật. Lần sau các Cụ đi ĐN nhớ gọi mình đi kẻo sẩy rồi tiếc nhá. Thấy màn hình như ri là quá đã rồi