Em cũng băn khoăn như bác. Tầm giá của Ipad Mini quá cao so với những gì em nó đem lại. Nhưng em vẫn thích cái sự " nhẹ " của nó.
Ban đầu cũng háo hức chờ em này ra nhưng sau khi dùng thử và tham khảo các dòng máy khác em đã quyết định giữ lại ipad 2 và mua cái ĐT LG Optimus Vu vừa nghe đt, vừa lướt web rất hài lòng. Tất cả các dòng ipad đã lên Restina rồi mà em nó chơi màn hình giống ipad 2 nên em đợi đời sau lên restina mới cân nhắc lại
Ipad mini giá dưới 6trd thì chơi được bác, còn không giữ ipad 2 cũng được, nặng nhẹ chênh nhau ko mấy. Vài bữa chơi ipad 4 luôn
Cơ động, gọn,nhẹ là những ưu thế mà 2-3-4 ko có đc. Màn hình chưa đẹp,giá...ko là gì so với những cái ưu nó mang lại.Xin lỗi, vào toilet cầm cũng..tiện :mrgreen:
Nếu chưa có Ipad 2,3 thì múc em Mini này ngay không phải suy nghĩ. Nhưng đang có rồi lấy thêm em này về mà chỉ được cái gọn nhẹ hơn, tính năng vẫn thế và màn hình là một bước lùi thì phải cân nhắc bác ạ. Thời buổi khó khăn bỏ hơn chục triệu ra phải tính toán chút cho hợp lý, không thể cuồng apple đến độ cứ ra model mới là mua (Trừ khi tiền không phải suy nghĩ). Với tính năng nhỏ gọn và hiệu dụng hơn nên em đã chọn phương án giữ ipad 2 và mua thêm LG Optimus Vu với giá tiền tương đương Ipad mini nhưng hiệu quả hơn nhiều lần ạ.
Ipad mini màn hình chất lượng kém so với ipad 3 và 4 , ipad 3 chip A5 thua ipad 4 chip A 6 hơn chụp hình mặt trước là 2.0 Mega pixel trong khi đó ipad 3 là 1.3
Có bác nào biết đường mở nắp con Ipad mini ra chỉ cho em với, em có con phiên bản mini 4G số là em nó bị rớt 1 phát khá mạnh làm móp 1 góc và màn hình góc đó bị vênh lên 1 tí, giờ chỉ cẩn mở ra là em xử lý được. P/S: điểm mạnh vượt trội của con mini là rất nhẹ, đang dùng con lớn sau đó chuyển qua dùng con mini cảm giác như cầm tờ giấy trên tay. Cám ơn các bác.
Em đang dùng con mini, ngày trước thích bản to lắm nhưng từ ngày dùng con này thấy thoải mái, nhẹ nhàng! Cầm đi họp theo quyển sổ rất thoải mái!
Vâng, nghe nhạc âm thanh thì ăn đứt con Ipad 2, em có đọ tốc độ lướt web thì Ipad mini vẫn thua Iphone 5 một tẹo, khoảng 9,5/10.
Chào các bác! E chụp ảnh từ iphone 4 chuyển qua Ipad để đăng tin lên VNAV mà ko được các bac nhỉ? Máy báo là ép ảnh xuống dưới 150KB. E tìm mãi trên ipad và phần mềm chỉnh sửa ảnh trên ipad mà ko thấy làm được, ko biết làm thế nào để ép ảnh nhỏ KB trên ipad. Các bác biết chỉ giùm e cái . Thank các bác.
Lại thêm chút thắc mắc chưa giải quyết được mong các bác giúp. Cái laptop của e bị hỏng nên dạo này e thường xuyên check Mail bằng Ipad. Check Mail bằng Ipad thì có những lúc Mail khách hàng gửi thì đọc được tiếng việt đầy đủ. Có Mail thì ko đúng phông chữ thì ko đọc được. Các bác giúp e phần mềm nào để điều chỉnh về đúng phông chữ tiếng việt cho Mail trên Ipad với ạ?