Em nghĩ bác cứ ưng cái bụng là được rồi bác ạ Em cũng xin báo cáo là sau một thời gian năng nhặt chặt bị, em cũng mới rước được em Denon 2000AE cùng một sợi dây loa Vandenhul Magnum Hybrid về sánh đôi với em D590 nhà em rồi ạ, nói chung là ưng cái bụng mặc dù đang ghép với em DVD Pi cùi bắp thôi ạ. Và cũng xin các bác tư vấn giúp em 1 em CDP tầm 5-6tr đổ lại thôi ạ, em hay nghe nhạc nhẹ, hòa tấu, Bằng Kiều, Khánh Ly (thi thoảng tự nhiên nhặt được tiền bộ đội thì mới lôi Pop Rock ra tẩn thôi ạ :mrgreen:
Vậy bác thêm tí làm luôn cái CDP denon 1650AL của DENON luôn đồng bộ. Hoặc kiếm con pionner T05 (5tr) Hoặc T07 là ngon nhất
ngon nhất là con pioneer 838A bác ạ.... bác muốn nghe thử thì liên hệ bác Thanhnos ấy.... rất đáng quan tâm trong tầm giá 4t đổ lại. nhiều chú cdp nhiều tiền hơn sợ chưa qua dc đâu ạ
Bên VNAV's Fan Club \ JAMO Fan Club, có bác ngthehung_1973 nói về D870: "Đã mệt chưa Bác ? chơi Jamo D là vậy đó , Hoanaudio phải bỏ cuộc chơi , Kiamoning cũng chạy mất dép , Đôi Jamo D870 của Tôi chuyển nhà liên tục ( bán cho Hoanaudio 11/2011 đến nay đã qua 4 chủ )" viewtopic.php?f=68&t=12048&start=675 Nay bác phuocjbl-denon là người cuối cùng đang giữ D870 ?, xin chúc mừng bác. Vậy bác lập topic "JAMO D870 và nhiều vấn đề có liên quan" đi Theo em, chơi đến D590 là cũng mệt mỏi rồi, cần gì đến cở D870, tầm tiền như D870 + thêm tiền chơi loa khác hay hơn !
Chú nên xem kĩ anh bán những cái gì nhé, đôi khi những cái rao chưa chắc đã là bán đâu :lol: . Đường đi mỗi người cậu hiểu sao được :roll: :roll:
Em là Newbie . Em củng đang lăn tăng con D590 này máy tháng nay, và kinh phí củng đả ..gần đủ. Nghe nói con này khó mua, nên kiếm mua từ bây giờ chắc vừa. có ai biết chổ nào bán không. Ở TP.HCM thì tốt. Thấy mấy Anh chị trên Diển Đàn đánh giá em chảy nước miếng rồi nè. E nghe đủ thể loại nhạc hết. chủ yếu là Dance. Chắc em này vừa chơi. hehe.
chào tất cả các bác hôm qua em mới được nghe con D590 nhưng không phải với denon mà nghép với cái amly cỏ thôi hay thế, đến bây giờ em mới nhận ra JAMO không cần đi với DENON vấn hay và hay hơn rất nhiều
Dòng loa JBL E80, E90, E100 (tùy phòng nghe mà chọn dòng E nào) + Ampli Harman Kardon nghe Dance cũng bốc lắm bác, nghe mấy dòng nhạc khác cũng khá hay, không thua D590 gì đâu mà dễ ghép và kinh phí tương đối rẻ nữa, chứ không nhất thiết phải mua D590, Denon cho bằng được !
Nhưng tối qua hội cẩm phả em thử âmly để đánh với D590 mà quá bất ngờ nhưng con âmply còi quá không dám nói ra sợ các bác cười em mất nhưng thật sự hây thật
Bác nói ra đi em tìm mua về nghe thử, thanks![/quote] Đúng rồi, biết đâu để tiền gà đỡ phải mất ba tiền thóc, như ông anh của D590 :lol:
Đúng rồi, biết đâu để tiền gà đỡ phải mất ba tiền thóc, như ông anh của D590 :lol:[/quote] Em đoán là cambrige audio phải không bác?
Nói lại thấy ghét nữa :evil: . Nếu bác nói nghiêm túc thì ai dám cười bác ? ngược lại mọi người đều cảm ơn bác nhiều đó chứ vì bác và hội Cẩm Phả có công khám phá đồ đánh cỏ ghép với D590 mà hay hơn rất nhiều Denon !, tiết kiệm biết bao nhiêu tiền bạc và công sức cho mọi người. À lúc đó các bác nghe thể loại nhạc gì vậy ?, mong tin bác. Nếu bác cứ e thẹn ỏng ẹo giống đàn bà, cứ nói úp úp mở mở hoài thì em sẽ cho bác lên đường luôn !
đầu tiên em nghe nhạc trữ tình Việt Nam ( Thanh lam) sau đó nghe một cd nhạc tets không lời, sau đó nghe một cd vocal nói chung hơn hẳn con denon chung tốt, bass rộng không đuôi ( nhưng theo cảm nhận của hội, mà loa ko phải của em mà chỉ có amply của em) nói chung sau khi nghe con âmply này không muốn nghe denon nữa dạ em nó đây các bác mượn thử nghe xem nhé nếu không oke đừng mắng em, thất sự em cũng còn bất ngờ: ARCAM ALPHA 3 INTEGRATED AMPLIFIER Power output: 40 watts per channel into 8 ohms Total harmonic distortion: 002% at 30 watts into 8 ohms at tkHz Frequency response: Phono 60-20,000Hz ±05dB. -3dB at 20Hz Line inputs I 0-20,000Hz ±05dB Input sensitivity: Phono 22mV/47k ohms/I O0pF Line inputs 170mV Signal-to-noise ratio (CCtR): Phono 75dN Line inputs 95dB Dimensions (W x H x D): 430 x 84 x 248mm Weight: 4.0kg
Bác này tính bán ampli của Bác ấy... ..Các bác dính bẫy của Bác ấy rồi..Em thì Denon muôn năm.. .. Jamo 7.7 (D590 cho thị trường Denmark + Denon DCD 3500GL + Pra 2000Z + Poa 3000Z.. Em chơi đủ thể loại : Vàng, Rock, POP..Nhưng Vàng là chủ yếu....Thêm một phối hợp cho các Fan D590 lực chọn