cụ chủ ơi, cụ còn D590 không? hay cụ đùa ngày cá tháng tư đấy...hix. Cụ còn thì ới em với nhé. Thanks cụ
D590 cho phép bác kê sát tường luôn, không kén vị trí kê loa đâu. "Loa bass lại khác hoàn toàn với loa trung. Khung loa vẫn làm bàng kim loại bình thường. Màng loa làm bằng giấy chuyên dụng phủ chất dẻo và được đặt nằm úp xuống đáy của thùng cách sàn 2 cm. Đặc điểm của thiết kế độc đáo này là D 590 không kén chọn vị trí đặt loa trong phòng. Hầu như mọi vị trí đều cho ra âm trầm hoàn hảo. Thật dễ chịu cho các bạn chưa có phòng riêng để nghe nhạc." http://www.hifivietnam.vn/home/loa/jamo-d-590
Vậy có thể phòng của bác đó rộng rồi. Em giờ phải kê loa cách tường sau 70cm, điều chỉnh lượng bass trên am xuống gần hết. Giờ thì em lại quá hài lòng với D590 trong phòng nghe của mình. Mọi tiếng ù, tiếng bass lấn át trung âm giờ em đã thã thấy nó đi đâu mất hết vậy, chỉ còn lại sự hài hòa khi nghe nhạc thôi.
Phòng em ngang khoảng 4,5m dài khoảng gần 6m, trần cao khoảng 2,5m cũng kê D590 cách tường sau và tường hông cũng khoảng 70cm, chứ nếu để sát tường sau quá thì nghe bass rền lắm mặc dù có tiêu tán âm, chân voi, trần cách âm đầy đủ
Topic nhà mình chìm sâu quá. Các bác đang chới D590 cho em hỏi là các bác hay dùng cd nào để test em nó vậy? Cảm giác của các bác khi nghe lúc đó thế nào?
Bác nào thật sự tâm huyết với em này thì hảy kiên trì với topic này, thế nào củng có người mai mối cho hà, ngày trươc em lăn tăn đến nổi mất ăn, mất ngủ, cuối cùng củng được làm mai 1 em ĐM của bác Khương ở Cần Thơ. Không phải em tân bóc, chứ D590 thật sự rất đẹp, và thể hiện tốt tất cả các loại nhạc. có lẻ em sẻ chung sống với nó đến răng long đầu bạc luôn. (vì đơn giản ko dám đeo đuổi, hao tiền lắm, cái này nghe mấy bác audiophile chia sẻ).
Hihi, anh em cứ khéo động viên nhau. Nhưng đúng thật bác nhỉ :mrgreen: Cái này giờ lớp teen các em đó gọi là tự sướng đấy
Mai Chủ nhật đấy, qua em đi - nghe thử cấu hình còi hơn về tổng thể (cả nghĩa đen lẫn bóng loáng luôn). Em sợ nghe xong về bác lại thêm đau đầu, hết sướng mất :lol: . Khi đi nhớ mang theo vài đĩa tủ test cho khách quan, chuẩn chỉ anh nhé! Mang lên rồi lại mang về, không sợ em xin mất đâu.
Nghe xong về đau đầu thì sợ bỏ bu. Hihi Anh chỉ tính làm thêm đôi loa và am vừa tiền nữa để nghe vocal thôi. Hôm nọ chỉnh lại tí giờ thấy ổn quá em ơi. Mai a đi thì sẽ điện trước cho e.