Mic setup là vậy này bác Chi tiết này dùng để tự động cài đặt cho hệ thống của bác. Mà không có cái manual nào toàn tiếng Trung mà không có tiếng Anh đâu bác. Bác nên kiểm tra lại Sub 250 của bác hát líu lo chưa?
Không biết bác có phòng tiêu chuẩn như "sách" không? Nếu có thì bác nên set up như "sách" Còn nếu không thì bác chỉ sắp đặt theo một số nguyên lý "căn bản" như khoảng cách giữa hai loa front nên cách nhau 2m, mỗi bên front nên cách tường khoảng 0.5-1m., Loa surround không nên để đằng sau mà nên để sao cho góc giữa tai và loa khoảng 15 độ., Sub bác để đâu cũng được, center thì nên để chính giữa, có điều kiện thì để cao hơn tai người nghe và hơi chúc xuống chút v.v. Nói chung là nghe thử, cảm nhận, điều chỉnh theo ý mình bác ạ.
Cảm ơn bác, em đang chạy rà và nghe thử. Bác cho em hỏi cái đen đen cắm vào để mic setup nó đi kèm với Receiver à?
chào các bác,em cũng đang định build 1 bộ giống của bác vodanh81 để làm HT,nhưng do chưa tích đủ máu nên em định bắn tỉa cặp C407 và con Denon trước. Surround,Center và Sub em bắn sau Theo các bác như vậy có nghe được không? Lúc đầu định lấy cả bộ S606 HCS luôn cho đỡ mệt,nhưng nghe các bác nói về con C407 hay quá làm em lại thèm. Sở dĩ em chọn Jamo vì có ông bác chơi loa từ ngày xưa,toàn chơi jamo nên em cũng chọn jamo xem sao. Lần đầu tiên chơi đồ dân dụng mong ae đi trước chỉ bảo. Kính.
Bác chọn bộ giống em đi cho dễ giao lưu nhỉ Em thấy con C407 này nghe cũng hay phết, nói chung là em hài lòng với tai của em. Chúc bác sớm mua được!
Xin lỗi các bác fan của Jamo cho e chen ngang 1 chút --> Em đang ngồi lơ mơ thì nhớ ra là em chưa thấy loa BS của Jamo bao giờ ( ko tính loa con trong bộ HT ) ?? Có bác nào chơi BS của Jamo chưa ? nghe có đc ko ạ ?
Em thấy mua Receiver và front trước có cái gì đó giống kiểu hẹn vợ mới cưới đi Trăng mật vậy , hơi khập khiễng, các bác nhỉ. Nhưng đa phần mua Front rồi là sau đó quên không mua surround - center và sub luôn. Không phải đa số nhưng em thấy mấy bác thế này rồi.
Cơ mà tớ bắn cặp C407 và em Denon trước để nghe nhạc,hoặc xem film tạm,rồi mấy thành phần còn lại bắn sau thì có được không? Định chờ đủ máu rồi bắn cả thể luôn nhưng cái j đang thèm mà bắt nhịn thì... :lol: ,băn khoăn quá. Các bác đi trước cho ít cao kiến.
Bác 1984 nghe thử đã nhé. Hợp thì chơi. C407 design đẹp, tiếng cũng rất tốt, dùng cho bộ HT là ngon rồi. Nếu xét về tài chính và sub đủ tốt, thì bác chơi C405 cũng được
mục đích chính của tớ là xem film nên bác yên tâm,đã thích rồi thì tớ không đừng được =)) Nhưng nếu chơi như vậy không hợp lý thì tớ đành chờ đủ máu rồi phang luôn cả bộ vậy Tưởng làm trước được cặp Front và em Receiver về nghe nhạc cho đỡ ghiền thì sướng H chỉ quấn quýt bên em PC mãi cũng chán đời
Jamo em thấy, đặc biệt là dòng Cseries, Sseries, từ C400, C60 đến C80 đều thiết kế loa theo bộ, đa dụng cả, VD: Floorstanding C809 dùng làm front tốt, mà nghe 2 kênh thì cũng cực hay. C803 là loa bookshelf đó bác. thường được dùng làm loa surround cho C80 Tương tự cho C60., có floorstanding là C607, C605 thì cũng có C603, C601 làm bookshelf Túm lại là Jamo có bookshelf. C803 chơi cũng được lắm, bác ạ.
bác cứ việc múc em front và con AVR trước, rùi từ từ để dành tiền múc sau bác ạ! "Không nên hoãn cái sự xung sướng ấy lại" ) Giống em này, em múc cặp bookshelf của Jamo, và em 1707 trước sau này xây nhà xong mới đủ tiền làm em sorround đó bác ạ Nếu bác k quá kén chọn trong việc đồng bộ nhìn cho đẹp thì sorround bác làm em Polk 201 cho nó khỏe, đỡ hao máu (700k/ em). Bảo đảm sorround ngang ngữa với JBL control 1 @Bác BJack: em 803 là quá tốt rùi còn gì, em là em đang nghía ẻm đó. Thân.
Ý em là nếu bác đã chốt rồi thì làm tới đi. Chỉ lo bác quên không mua surround + center. . C803 nghe cũng ổn lắm. Bác chơi quả này đi
thnx bác, em thắc mắc vì đúng thật là em chưa từng đc nghe BS của Jamo bao h trong khi đó 1 số hãng thì loa BS bán rất chạy như : Dynaudio,BW,Jmlab... Nhà bác vẫn chơi D590 phải ko ạ ? hôm nào bác rảnh, em vác CD trầu văn qua nghe thử với loa bác đc ko ? em thấy thể loại này có bộ gõ nghe cong cóc, độc phết, các bác cũng nên có
Vâng, Em vẫn D590 bác ạ. Thề chung thủy rồi mà Chầu văn thì ... sorry bác, em chúa ghét. Loong coong, lóc cóc thì em có Také Daké rồi., bác có cái giao hưởng nào hay hay thì mời bác ghé em.
các bác cho tớ hỏi là có tới cần thêm cục sub nếu phòng tầm 20m2? con C407 kia có tớ 2 con woofer lận???
Nghe tiếng xích xe tăng rậm rịch, tiếng bước chân của King Kong, tiếng bom nổ v.v nghe sướng lắm. Mà receiver lại không phân công cho hai loa front thực hiện chức năng này (nếu bác không yêu cầu) Vẫn nên dùng sub bác ạ.
Mấy bác cho tớ hỏi 2 con Denon 1708 và 1807 khác nhau điểm j?em thấy công suất con 1708 yếu hơn con kia,nhưng giá 2 con ở Tiến Thành đều là 520$. Nhờ các bác.
sao em cứ thắc mắc là có 1807 thiệt à?? Em nhớ chỉ có 3 dòng này thôi mà: 1507, 1707, 1907?? :?: @bác Quỳnh: Theo ý kiến em, bác làm con đuôi 07 là quá ổn. đời 08 chỉ bổ sung thêm HDMI và một số chức năng phụ không đáng kể. @bác BJ: nghe nói dòng 08 được sản xuất ở nhật bổn thì phải ? đúng k nhỉ? nếu ở Nhật thì linh kiện ăn đứt Tung của rùi?
Em cũng đang dùng con 1807 nè bác (mua ở Tiến Thành), con này sản xuất ở TQ thì phải. Các bác vào trang denon.com.cn có thấy con này đấy. Tiện đây nếu bác nào quen System Setup thì hướng dẫn chi tiết em cái, chứ em tìm mãi mà không thấy có tài liệu tiếng Anh Còn điểm nữa các bác cho em ý kiến, em dùng bộ C407 nhưng mà cảm giác con này kéo hơi yếu (hay là do phòng em hơi to nhỉ 30m2). Xem phim em phải chỉnh volume tầm -10db thì nghe mới đã, mà đây là mức gần max rùi thì phải Hay là do em setup chưa chuẩn nhỉ? Các bác cho em ý kiến cái. Cảm ơn các bác.
bác dùng cái micro set up, nó sẽ tự điều chỉnh thông số cho bác. con C407 này là dòng hót hơi bị to đấy bác. Chắc bác nên set up lại sẽ thấy rõ lợi hại của em nó. Nếu bác có remote, bác bấm vào nút tròn tròn ở giữa(hình như là chanel gì gì đó), nó sẽ cho bác hiệu chỉnh từng kênh một. MỘt lý do, nữa cũng có thể đĩa bác thử k chuẩn. môt số đĩa 5.1 "giả", đánh lừa Receiver ra 5.1 nhưng thực tế chỉ là Prologic thui, nên âm thanh phải mở lớn em xài con 1707 ở nhà, chỉ mở đấn -20 là điếc lỗ tai rùi. thân
Lúc đầu, nghe quảng cáo của mấy ông bán hàng, em cứ nghĩ là tất cả dòng 08 đều Made in Japan hết. Nhưng hình như không phải. Cái này em chưa check được Các dòng 07 thì từ đời 2807 trở lên được làm tại Nhật, các dòng thấp hơn đều làm tại TQ cả. Không biết là chỉ lắp ráp thôi hay ... nội địa hóa rất nhiều % . Tất nhiên là đồ Nhật thì bền hơn nhiều rồi :wink: