Tks Bác loveBasso nhiều về những chia xẻ nhiệt tình của Bác! Em nghe nói Bác mới bổ sung lọc điện mới Bác cho em một ít trải nghiệm nha, em cũng đang quan tâm. Thân.
Vâng, em vừa làm cuộc "vận động chỉnh đốn Điện" xong, em thay máu ổ cắm, ổn áp, dây nguồn... Trước đây em chả quan tâm lắm vì khoái đổi loa hơn Nay em gặp được cặp JBL vừa lòng rồi nên giờ chỉ vắt tay lên trán mà nghĩ làm sao cho em nó hát ngày càng hay hơn. Có nguồn điện đủ áp, dùng thêm cách ly, lọc điện cho phần CDP, em thấy âm nhạc bỗng nhiên nhẹ nhàng, gần gũi hơn, cảm giác ca sỹ ngân nga luyến láy có hồn hơn bác ah Thân
Cũng nhẹ nhàng thôi bác, giá cả mấy món biến áp chỉnh tay, ổ cắm Hubbell, lọc điện bên shop lão Giết-sơ có cả. Ngoài ra phần nguồn điện 220v em dùng PS Quintet Power Center, thêm hai dây nguồn Furutech FP-314 Ag II.... .
Chào các Bác ! Em tính múc cặp jbl CF 150 bác nào biết cặp này cho em tí thông tin để mạnh dạn, cặp này to như cái tủ lạnh 120 lít í, bass 40 CÁC PÁC GÓP Ý CHO 1 NÊN LẤY EM NÀY NGHE NHẠC VÀNG KHÔNG ?
E cũng muốn hỏi câu tương tự bác này? Sao mấy cặp loa JBL ở Phan Khang to đùng vậy mấy bác :shock: ? So với mấy e cũ như 43xx thì sao ạ?
Chào bác. Thực ra là cặp loa của em dùng củ dòng home gắn vào thùng dòng studio monitor, vẫn là của JBL cả thôi Nghiền cái chất JBL quá, tới đây em sẽ đặt làm một họng kèn và đưa củ LE85 lên nóc loa xem sao, hy vọng giọng hát ca sĩ sẽ "lồng lộng" hơn...
Các bác cứ mạnh dạn múc đi không ân hận đâu.......Khi có loa to rồi không còn muốn nghe loa bé đâu........ :lol:
có bác nào giúp em với . cặp loa 4344 của em bị hư ekang các bác có biết chổ nào làm ekang như ring không chỉ em với
xin hỏi các bác loa jbl 4425mkii đánh với amli nào để phù hợp?em thích amli bán dẫn mong các bác chỉ dùm.cám ơn các bác thật nhiều.
Nếu có đk tài chính, bác thử McIntosh nhé, càng đắc thì càng hay... mà cũng phải cở từ giá cặp loa trở lên bác nhé.
Chào các bác , em đang tìm cặp này - K2 .4800 - Bác nào đã chơi và có thông tin gì về cặp đôi này chia sẻ cho em chút nhé :
theo em kham khảo và từng xem qua chi tiết bên trong thì những cặp loa jbl .s4700.s4800,s9800, 4231 mk ii ax . ( s143GT.s3800 sx china chính hiệu ) tuy bên ngoài gi là made in usa nhưng bên trong phụ kiện là made in china , mà đã là đồ hiend thì made in china thì có nghe chỉ cho vui tai chứ còn để chơi thì em khuyên không nên , em chỉ góp 1 ít ý kiến có gì không phải xin các bác nhẹ tay cho
Bác ở đâu mà vẫn còn tư tưởng này nhỉ? bác có dùng Iphone 4S, Ipad ko ạ em nó made China đó bác? Với đồ Audio hãy nghe bằng tai của mình đừng nghe bằng tai người khác nhiều khi trả học phí cao lắm đó bác ạ
Đây là điều bình thường bác ạ, từ khi tập đoàn Harman sở hữu gần hết tất cả các thương hiệu Audio thì việc sản phẩm của họ được sản xuất tại quốc gia nào đấy là quyền của họ. JBL về tay Harman Corp từ thập niên 80 của thế kỷ trước, do vậy Made in hay Made by>>>> Denmark, Mexico, China, Vietnam. Cái này thùy thuộc vào giá nhân công và chính sách thuế quan v.v của nước sở tại. Ở Việt nam ta cũng có 2 khu vực chuyên cung cấp Driver và Thùng cho Harman Corp với các thương hiệu khác nhau. Thân,
Em không có tư tưởng chủ nghĩa phân biệt nhưng hàng China thì em không tin tưởng lắm. Đương cử như hãng B&W cũng tách seri 8 ra không sản xuất tại TQ, điều này không phải không có lý do. Còn các sản phẩm Iphone & Ipad thì không thể so sánh với Vertu về đẳng cấp được. :wink:
em nói thật lòng đã chơi hàng hiend thì không nên dính 1 chử nào china vào là an tâm nhất an tâm thứ 1 là sài bền bỉ thứ 2 là không sài nửa dể bán và giá thành củng không rớt bao nhiu thứ 3 la dĩ nhiên chất âm phải tốt hơn hàng china với em không có tiền thì mua hàng vừa tấm mình sài chứ không chơi đồ china các bác củng thấy dòng loa B&w đã phải trả giá thế nào khi sx tại china và cuối cùng phải rút nhà máy khỏi china , theo kinh nghiem mua bán của em đả trải qua em chỉ có lời khuyên như vậy nếu bác nào muốn thử đồ china thế nào thì cứ việc thử
ở vn ta cũng đả có 1 thời thích xe máy giá rẽ của china và củng đả có bao nhiêu người ví cái giá rẽ đó mà phải mất mạng hoặc thương tật vĩnh viễn , bây giờ ngồi nghỉ lại cãm thấy hối tiếc , phải chi ngày xưa thêm chút đỉnh tiền để mua 1 chiếc xe máy xịn thì bây giờ đâu như thế này , cũng trước đây họ không biết và không ai khuyên , nhưng đến bây giờ thì dân vn ta nghe đến xe china là bỏ chạy mất dép rồi , vậy mà 1 sộ thành phần hám lợi vẩn nhập hàng china vào vn , như sửa em bé , đồ chơi hoặc đồ dùng gia đình có chất gây ung thư , thấy rẻ rồi sài nhưng không biết hậu quả đó chỉ là 1 trong 1000 cái sản phẩm mà có made in china vậy thì các bác nghỉ đồ có made in china có lợi hay có hại , coi chừng hàng audio mà có made in china nghe lâu ngày bị ung thư màng nhỉ củng không chừng ( em chỉ nói vui thôi ) xin các bác hảy vì con em ,gia đình và đất nước vn thân yêu của chúng ta mà hảy nói không với đồ china
Em đồng ý với bác hai tay hai chân luôn, thêm cả chân phụ luôn, không tiền thì nằm nhà nghe cái đài cổ không thanh lý được nó ca cẩn cũng sướng tai hơn dùng hàng hocamdao. Hãy tảy chay ngay hàng trung quốc.
Cặp này trước thấy bác thanhjbl có chụp hình trong bộ giàn của thành viên của bác ấy. bác PM xem sao.
Em này đã nhận công tác ở Thanh Hóa gần 2 năm nay rồi các bác ợ...Không biết chủ nhân đã cho đi ở chưa ??