Bác phi công mà bác mèo đen nói có phải bác captain k ạ , mà hình như bác ý ghép với LM 505u thì phải, jbl 4428 e thấy cũng có một vài bác ghép với LM 550aii nhưng vẫn còn lăn tăn thì phải, và Jbl 4428 bây giờ cũng hiếm, nếu có thì cũng ngoài tầm với của e rồi :wink:
Cảm ơn bác đã đông viên ah. cặp loa này củ em còn nguyên zin và mới trên 97% ah. Vì vậy em rất băn khoan đó ah. :cry: Chưa khai thác được chất âm của em ó em thấy khổ quá, trong khi điều kiện lại quá eo hẹp... BUỒN
Cặp monitor 4428 này em đả được nghe ở nhà 1người bạn ghép với pow accuphase a50 với pre accuphase em kg nhớ model nghe vocal cực phê nhất là giọng nam trầm.
Em cứ tưởng bác chơi hết dòng loa JBL nên mới hỏi thăm ampli nào để ghép với loa JBL-4344 cho vừa hay mà lại vừa kinh tế :roll: Hiện nay, nhà em không có cặp JBL-4345 nào hết
mấy bác cho em hỏi, e tính làm bộ KoK, em tính chơi cặp loa JBL RM101 ghép với ampli JBL Mix RMA 330 có đc ko ạ, Em đang phân vân giữa Ampli JBL 330 và Mixer Behringer PMP2000 thì thế nào ạ
Bác vào nhầm phòng rồi ở phòng này toàn loa jbl hát kok không hay thôi........ :lol: Có riêng topic tư vấn KOK đấy bác.
Chào các bác, Các bác trong hội cho em hỏi level cũng như chất âm giữa jbl olympus C50 với s8r system với jbl l300. Cám ơn các bác.
Dear bác qbho, Với thông tin tra được trên google thì em hiểu là: JBL olympus, C50 là loại cabin, S8R chỉ 3 way. Loa JBL olympus C50 S8R và JBL L300 em nhờ các bác tư vấn như ảnh đính kèm. Em đang dùng L300, có khả năng có JBL olympus C50 S8R nhưng không có điều kiện để đưa loa về để cùng thử trên hệ thống của mình, nên muốn hỏi kinh nghiệm các Bác đã từng dùng qua cả 2 loại loa. Cám ơn các Bác.
Tks thông tin của bác. L300 thì em cũng đã nghe qua ở 1 số nơi khác nhau với nhiều loại phối ghép. Còn C50 này thì em chưa được nghe ngoài đời bao giờ. Em thấy có thông tin này... http://audio-heritage.jp/JBL/speaker/olympus.html thì em đoán chắc cũng hay lắm vì ra trước L300 hơn 10 năm mà giá cũng khá tương đồng. Chắc bác vào 4R của www.audioheritage.org để xem thử, em tin bên đó họ có cơ hội thẩm âm giữa 2 em đỉnh này.
E nghe nhạc mà toàn dùng loa Việt nam, loa rẻ tiền, chưa bao giờ sở hữu cặp JBL nào, đọc thớt này thấy thích quá, chắc tá túc lâu, e xin chào các bác trong hội! Để e đọc tiếp và ngâm cứu....
Bác music dạy phải đấy bác tungvl ah, mấy năm nay ban ngày thì em bị cái lực nam châm alnico nó hút, ban đêm ngủ văng vẳng nghe tiếng ring của 077, chả làm ăn gì được
Không sao đâu bác ơi! E nói câu nhiều bác mới hay nói "Dạ, e chỉ mua loa máy cỏ thôi ạ.... " Còn sau đó vài năm hay thậm chí vài tháng mà có đổi đổi bù bù thì sao biết được ạ!
Em có nghe cặp c50 này rồi, chất âm rất hay, đặc sệt kiểu jbl cổ, khà khà, mid low thì thuyệt vời, hơn hẳn l300, có người dùng với mc 436, co nguoi dung luxman
các bác cho e nhập fc với . e vào nghề với bs j316pro + marantz pm5 ,cặp 316pro nhỏ mà nó thổi phòng 20m của e ngập tràn âm nhạc bas rất ấn tượng(cảm nhận của e)!!! bác nào dùng loa này rồi cho e ít rw tks các bác!!!!
Loay hoay đi xem loa gặp 1 cặp jbl Dorian c56, thấy cái ê căng cổ cổ hay hay, hình dáng cũng khá gọn gàng, bác nào nghe qua hay hiểu về dòng loa này xin chia sẻ em ít kinh nghiệm với.
Em đi tìm Tannoy chưa ưng ý vì xiền ít mà ccứ đòi L thơm, lại va phải jbl. nhưng hỏi cho ông em cặp jbl này thôi
Bác ơi, cho em hỏi nhé, em định đánh rotel1080 với JBL có được không? Em mới vào nghề mong các bác chỉ giáo. CDP em định chơi với Sony đầu 4 bác ạ, chờ tin bác...