AMP Đang trên đường về......... Mỗi tội hơi còi.. [/quote] Hôm nào con " còi về " mình lại mang con chim chích 84 sang để trải nghiệm Hùng nhé. Một lần nữa xem mình đặt niềm tin vào hãng đó có nhầm không ? :shock:[/quote] Vâng.....em mời bác...
Chào các bác, em đọc từ trang đầu đến trang này em thấy mình hiểu ra được nhiều điều về JBL: - JBL nào cũng hay, amp nào ghép với JBL cũng hay. - Không có chuyện cái nào hay hơn cái nào vì tiền nào, phòng nào, người nào...thì hay kiểu đó. Hay quá,, vậy em yên tâm với 4311B (đang chờ lên đời 4311 trơn mà chưa có) đang đánh với sx-1250 quá hay so với trước đây chơi với Luxman L-509s hoặc Acuphase 303X vẩn cảm thấy không hay...! Hay. Cái hay là vậy.
Em hiểu sơ bộ nội dung bác muốn truyền đạt đến anh em chơi audio là: âm thanh luôn hay trong tầm tiền của người chơi có đúng không các bác :mrgreen:
Em vẩn thấy nó sát tường bên hong loa quá, và em nghĩ bác nên xoay loa hướng vào người nghe 1 chút sẽ thấy âm hình rõ ràng hơn.
Em vẩn thấy nó sát tường bên hong loa quá, và em nghĩ bác nên xoay loa hướng vào người nghe 1 chút sẽ thấy âm hình rõ ràng hơn. [/quote] Thks bác, em làm ngay
Thks bác, em làm ngay[/quote] Bác đừng loay hoay nữa, nhờ ông hàng xóm qua move loa rồi bác ngồi 1 chỗ nghe xem vị trí nào là hay nhất. Chứ nhìn trên hình chưa chắc đã chính xác đâu, mất công lại như đẽo cày giữa đường. Thân!
Em vẩn thấy nó sát tường bên hong loa quá, và em nghĩ bác nên xoay loa hướng vào người nghe 1 chút sẽ thấy âm hình rõ ràng hơn. [/quote] Em kê lại:
Phang bài: Beat Hotel, nốt trầm nghe ''rợn hết cả người''. Cám ơn bác nhé![/quote] Vậy chúc mừng bác nhé. Chúc yêu bộ dàn lâu dài nghen.
Vậy chúc mừng bác nhé. Chúc yêu bộ dàn lâu dài nghen. [/quote] Hihi, cám ơn bác nhé, Chỉ có yêu vợ mới dám hứa là lâu dài thôi bác!
Để lên xốp nó ảnh hưởng thế nào hả bác? Vì nhà em có chị giúp việc thường dọn phòng nên em sợ phang vào chân loa!
- Nó là loa cột rùi nên bác chỉ cần đo làm 2 miếng đá xẻ dày khoảng 3-5cm màu xẫm vào là đẹp, hoặc gỗ cũng được cho nó pro
Em cũng nghĩ vậy, bác đóng đôi chân gỗ vừa đẹp vừa chắc chắn chứ để thế này khi bác bật to loa rung chắc chắn có ảnh hưởng
- Nó là loa cột rùi nên bác chỉ cần đo làm 2 miếng đá xẻ dày khoảng 3-5cm màu xẫm vào là đẹp, hoặc gỗ cũng được cho nó pro [/quote] Em cũng nghĩ vậy, bác đóng đôi chân gỗ vừa đẹp vừa chắc chắn chứ để thế này khi bác bật to loa rung chắc chắn có ảnh hưởng[/quote] đóng bằng gỗ thì đc cái đẹp, nhưng e xem bên hifi việt nam thì thấy có bài nói chân loa chỉ nên làm bằng sắt hoặc đá, càng nặng càng tốt, ko nên làm bằng gỗ kể cả gỗ nặng.
- Nó là loa cột rùi nên bác chỉ cần đo làm 2 miếng đá xẻ dày khoảng 3-5cm màu xẫm vào là đẹp, hoặc gỗ cũng được cho nó pro [/quote] Em cũng nghĩ vậy, bác đóng đôi chân gỗ vừa đẹp vừa chắc chắn chứ để thế này khi bác bật to loa rung chắc chắn có ảnh hưởng[/quote] đóng bằng gỗ thì đc cái đẹp, nhưng e xem bên hifi việt nam thì thấy có bài nói chân loa chỉ nên làm bằng sắt hoặc đá, càng nặng càng tốt, ko nên làm bằng gỗ kể cả gỗ nặng.[/quote] chà chà cái này phải xem lại nha bác, sao loa taynoy hãng vẫn đóng chân bằng gỗ các bác nhở