Thuốc hợp gu, hợp lý, hợp túi tiền đó bác Bác sướng là ok rồi. Nhiều bác bị thuốc phải đỗi chác các bù liên miên đến bất tận mãi ko vừa ý mới là cái chết đau đớn :mrgreen:
Em mua ở đây các bác 250k/1m http://www.vnav.vn/forum/viewtopic.php?f=35&t=80093&start=125 Các bác nên dủ nhau mua chung lại sẽ rẽ hơn. Trên 10m còn 220k/1m
Các bác fan jbl nhà mình có ai đi dự triển lãm xin cho đôi lời về hệ thống phối ghép ML-JBL tại đây cho mọi người mở mang chút ạ
Chào các bác fan JBL, chẳng là em có cặp L100 Century đang định ghép với Hearkith AR 1500, các bác đi trước có bác nào ghép thế này chưa ạ? Các bác tư vấn giúp em thế được ko ạ, em nb mới chơi mong các bác giúp.
Chào các bác, em muốn tìm hiểu JBL L99 lancer, loa này đánh hay nhạc Jazz.vocal,blue không các bác? Nhờ các bác tư vấn dùm nên chọn L99 hay L100 ạ ! Cám ơn các bác.
Phòng nghe to đùng, xắp xếp loa giống trong siêu thị điện máy. Phía sau là phòng xem phim oánh rầm rầm. Em đi vào rồi lại đi ra, toàn đồ khủng mà không ấn tượng gì hết :lol:
Chào cả nhà JBL speaker's fan club ! tư vấn dùm nhé !!! loa JBL 4343 tach cầu có thể chơi Bi-Amly được không ? Cụ thể là Power MC 7300 đánh giải dưới ( low ) và power đèn đánh giải trên ( high ) Vậy có được không nhờ AE giúp dùm. trân trọng !!!
Được đấy bác...bác kiếm cái pre có 2 ngõ out là chơi bi amp đc thôi. Còn về việc đnáh dải dưới bán dẫn...trên đèn thì em chưa nghe nên ko biết. Nếu đc đèn hết thì phê hơn
Chơi được, tốt nữa là khác. Trước đây em có chơi bi ampli cho JBL-4344 và JBL-4345 rồi Em mới trả nhời bác bên hội Mcintosh, mời bác qua đây xem viewtopic.php?f=68&t=10786&start=3250
Lại bước vào con đường nghiện ngập DIY, nên em chia tay em JBL L112 còn rất mới vuông thành sắc cạnh (viền đã thay hàng xịn) Bác nào có nhu cầu xin liên hệ e: O913943454
Các bác cho em đôi điều nhận xét về em speaker JBL 240ti,em đang dự định lấy em này.Ghép em nó với amply nào thì hợp ạ.
Em chào các bác, em dự tính lấy đôi loa JBL C53 về để ghép với amp Denon PMA-S1. Các bác đã từng chơi qua đôi loa này hay có kinh nghiệm về em nó cho em xin chút ý kiến xem em ghép vậy có được không ạ. em cám ơn
Cặp loa này em được nghe 1 lần khi phối ghép với pow Dynaco ST70. Nghe cũng phê lắm... Mấy dòng loa cổ này mà lấy Denon quánh thì hợp với karaoke lắm đấy :lol:
@NTL: Tư vấn cho bác ấy để bác ấy nghe nhạc kìa bác Long, bác tư vấn gì chạy từ hifi qua midi luôn vậy, hehe
Em chưa chơi c53 nhưng em đã chơi nhiều dòng jbl và hiệnnay em đang chơi jbl thì em thấy dòng jbl hợp với luxman hoặc accuphase tuỳ vào gu nghe của bác còn nếu bác thik chơi denon thìcungx ok nhưng đặc điểm của denon là dễ phối ghép do có lực nhưng ko để lại dấu ấn gì cả đối với audiophile. Chúc bác sớm chọn được đồ chơi
Neeus bác chưa chơi c53 bao giờ mà chỉ dựa vào cảm nhận của bác la Jbl hợp với luxman hay accuphase thì lời khuyên của bác với người mới chơi như vậy có phải hơi vội vàng không ạ? Nhân bác nhắc tới khái niệm audiophile, bác có thể chia sẻ thêm về khái niệm này không? Và tại sao denon lại không được những -audiophile, theo bác - không ưa chuộng? Xin cảm ơn bác!