Bác hungl chơi rối quá , Bác đổi ampli luxman l505u , l507u , l509u thay 507f là giải quyết tất , và không nên đánh bi-wi , bác thử xem và sẽ thích với Bas sâu gọn , mild dày , tweeter chi tiết leng keng . Đang rãnh nên góp ý kiến .
bác ơi e đang máu ma7000, nhưng chưa đc nghe thực tế nên vẫn còn lăn tăn bác ah! e chơi luxman đc mấy tháng rồi nên cũng muốn thay đổi chất âm!
Bác hungl cho em hỏi thăm xíu và nhờ các Bác đi trước giúp đỡ em chọn 1 em Cd tầm tiền dưới 10tr mình nên mua Cd denon nào nghe với cặp Es100 của em,em hay nghe nhạc Dance,nhạc hiphop....cảm ơn các Bác nhiều
bác muốn đồng bộ thì chơi dcd 1510ae, còn hiệu quả và lâu dài bác cố một tý làm em dcd qs10ii. con này e chơi rồi, hay lắm bác ah. bass sâu uy lực mid dày dặn, e chơi cd nhiều t hơn cũng ko có tiếng mid dày dặn như e này, giải cao leng keng. nói chung 3 giải rõ ràng dứt khoát và đúng với tiêu chí của bác. vì e chơi rồi thì e mới dám tư vấn cho bác!
Tks bác, may là trên bộ giàn còi của e có lẽ do phối với Amp class A nên loa cũng ko bị thiên sáng, trung âm vẫn ngọt ngào dày dặn, dải trên thì vẫn chi tiết nhưng e muốn nó chi tiết hơn và tiếng tập trung ở giữa 2 loa một chút nữa nên mới nghĩ đến dây tín hiệu Nordost bác aj. Có lẽ e phải mượn về nghe thử xem thế nào trước khi chốt hạ :wink:
Em chưa chơi s3100 nên không biết gợi ý thế nào. Cứ phải nghe phối thực tế mới vỡ ra được. Tham khảo nhiều phối ghép ở Nhật thấy họ dùng nhiều với amp bán dẫn của Mcintosh.
Monoblock 275 hoặc 75.pre 22 hoặc 220.anh tìm hiểu thêm qua anh đạo vé số .anh chơi cấu hình này 4-5 năm nay rồi
cái vụ cd của bác e đã "nghía" cho bác đc e dcd qs10ii giá 12,5tr. ngoài thị trường ko có giá này hàng đẹp đâu bác! nếu bác ở khu vực tân phú có thể mượn về ghép thực tế rồi hãy quyết định. vài lời chia xẻ chân thành cùng bác! vì e cũng từng mất kha khá học phí vào cái món âm thanh này rồi!
Em cũng từng thích JBL từ lâu nay mới mon men với đc đến em 4313 đang ghép với caver 1090 em nghe thấy trung mờ và có chiều hướng lùi về sau loa, bass thì đanh nhưng nghe cứ bong bong, bản thân em thấy không bằng ghép caver với pioneer twin 77( bass sâu, trung lồi). Em thấy chỉ được giải trép là hay thôi. Em muốn các cao thủ đi chước cho ít kinh nghiệm: 1- Em có nên giữ lại loa JBL 4313 để chơi không? 2- Nếu để chơi thì nên ghép amp gì cho ra đc tiếng bass mềm sâu? Mong được các cao thủ chỉ giáo!
e chào các bác.e đang cần tìm loa s3100 trơn trong fan có bác nào muốn nâng cấp hay cần bán xin nhượng lại cho e nhé.0903638978 tks các bác
Hồi nãy dt a xong là dẫn g đình đi ăn nên k vô mạng nữa.a kêu e đưa hình lên còn 9500 với k01 và pow mc 1201 của a cũng phải đưa lên cho e ngắm với chứ .