Khai trương Focal powered by Naim Store đầu tiên tại Việt Nam

Discussion in 'Nghe và Xem' started by Tech-Info, 11/12/23.

 1. Tech-Info

  Tech-Info Support

  Joined:
  27/3/17
  Messages:
  206
  Likes Received:
  393
  Location:
  VNAV
  focal-powered-by-naim-hero-desktop.jpg

  Focal và Naim là những thương hiệu hàng đầu của Pháp và Anh trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị âm thanh. Với mong muốn tiếp cận và mang lại những trải nghiệm âm thanh Hi-End, Hi-Fi cao cấp đến với cộng đồng audiophile trên thế giới, hệ thống cửa hàng Focal powered by Naim sang trọng, hiện đại đã được mở tại nhiều quốc gia.

  Hầu hết các không gian của Focal powered by Naim đều được thiết kế mở, mang nét hiện đại và sang trọng. Điều này sẽ giúp khách hàng có thể khám phá nhiều loại sản phẩm, bao gồm loa bookshelf, loa floorstanding, tai nghe headphone, hệ thống loa setup theo phòng chiếu phim, những bộ ampli khuếch đại, thiết bị truyền phát,...

  Tại không gian trưng bày của Focal powered by Naim ở Audio Hoàng Hải, khách hàng sẽ được biết thêm nhiều thông tin bổ ích về các sản phẩm, lắng nghe tư vấn của những chuyên gia. Đặc biệt nhất là được trực tiếp trải nghiệm các thiết bị âm thanh đẳng cấp đến từ hai thương hiệu Focal và Naim.

  Lễ khai trương Focal powered by Naim Store sẽ diễn ra vào:
  Thời gian: 10h00, Thứ 2, ngày 11/12/2023
  Địa điểm: Số 23D Hai Bà Trưng - Quận Hoàn Kiếm - Thành phố Hà Nội.

  Ngoài ra, sự kiện còn có chương trình khuyến mãi Mua 1 Tặng 1 dành tặng Quý khách hàng (kéo dài từ ngày 11/12 đến ngày 18/12): Với mỗi hóa đơn mua mẫu loa Focal KANTA N1, N2 và N3 sẽ lần lượt được tặng mẫu Naim Uniti Atom, Naim Uniti Star và Naim Uniti Nova.

  Audiohoanghai
   
  duymeo9x and dungvinh like this.

Share This Page

Loading...