Re: PhầnIV>> Đồ Audio - Cách xây dựng mặt bằng giá mới ??? Em để ý hình như có shop trên diễn đàn ( Ở HN ) mua đồ lại của shop trong miền nam bán lại cho ae lên giá chắc phải cao hơn rồi. Đã thế lại còn bán được khá nhiều nữa mới đau chứ.
Re: PhầnIV>> Đồ Audio - Cách xây dựng mặt bằng giá mới ??? Bây giờ còn thuật ngữ "chủ trại gà" -ra đời từ hồi box ĐTVT của TTVNOL không nhỉ? :mrgreen: 8)
Re: PhầnIV>> Đồ Audio - Cách xây dựng mặt bằng giá mới ??? X-10WD , giá 42.750.000,đ ; Em vừa chia thử theo giá $ đang dow thì thấy = 1.910$. Ôi giá lên chóng mặt .
Re: PhầnIV>> Đồ Audio - Cách xây dựng mặt bằng giá mới ??? bác có nhìn thấy chiều ngược lại nữa ko ạ ? Em thì em thấy đấy. :lol: Túm lại đó là câu chuyện kinh doanh muôn thủa, ko hẳn là xấu, cái chính là với giá của 1 số món đồ "hót" được làm giá rồi đẩy lên quá cao so với thời gian trước đây.
Re: PhầnIV>> Đồ Audio - Cách xây dựng mặt bằng giá mới ??? Thế anh ko phải cũng đang tiếp tay à :lol:
Re: PhầnIV>> Đồ Audio - Cách xây dựng mặt bằng giá mới ??? Trước em thấy bên HDVietnam có bác nói là bên VNAV có 1 team chuyên bơm vá để bán đồ, hok bit có đúng ko.
Phần V>> Giá USD đã giảm, giá đồ vẫn giữ nguyên theo VNĐ ??? Dạo một vòng Shop em thấy nhiều Shop các sếp nhà mình vẫn để cả giá tiềng VNĐ lẫn tiền USD, cơ mà vẫn nhiều Sếp tính tỉ giá 22.000đ/1$ >> trong khi giao dịch tính bằng tiền đồng, vậy là... ? P/s : Khi $ lên các bác tăng tiền đồng lên với lý do tỉ giá/ vậy hiện khi $ giảm sao các bác ko giảm nhỉ ? :idea: :?: Có shop hiện vẫn còn giá này >>> 1950$~43t500
Re: PhầnIV>> Giá USD đã giảm, giá đồ vẫn giữ nguyên theo VNĐ ??? Hiện giờ giá USD đã giảm xuống dưới 21.000đ/USD như nhiều shop vẫn tính giá quy đổi 22.000đ/USD. Có lẽ là do các bác nhập hàng lúc giá USD đang cao nên vẫn bán theo giá cao. Có lẽ nên chờ 1 -2 tháng nữa hãy mua đồ .
Re: PhầnIV>> Giá USD đã giảm, giá đồ vẫn giữ nguyên theo VNĐ ??? chả trách gì các shop trên đây ..... ở ngoài vẫn thế .....chán như con gián về văn hóa kinh doanh
Re: PhầnIV>> Giá USD đã giảm, giá đồ vẫn giữ nguyên theo VNĐ ??? Hết sức bình tĩnh nhá các cụ . Giá Đô có thể sẽ xuống kỷ lục ở mức giá 19...khi đó...mua cũng chưa muộn mà Em vừa bán được 20,63...mừng quá trời mừng
Re: PhầnIV>> Đồ Audio - Cách xây dựng mặt bằng giá mới ??? Có mờ bác có bác còn khoe e là trong team đó cơ :lol:
Re: PhầnIV>> Đồ Audio - Cách xây dựng mặt bằng giá mới ??? Ghê vậy! Team này thuộc FC nào thế ạ? :wink:
Re: PhầnIV>> Đồ Audio - Cách xây dựng mặt bằng giá mới ??? USD lên thì tăng giá đồ và đổ tại............. Đô lên. USD xuống thì ................ đổ tại nhập đồ hồi Đô cao. USD đứng im thì............... im. :lol: :lol:
Re: PhầnIV>> Giá USD đã giảm, giá đồ vẫn giữ nguyên theo VNĐ ??? Có trường hợp này e ko hiểu hỏi các tại sao lại vậy: có shop rao bán CDP Marantz 16SE từ hồi USD giá 22k với giá 1kUSD, giờ USD xuống còn 20.7 thì e lại thấy edit thành 1100USD~23 củ. Khó hiểu nhỉ.
Re: PhầnIV>> Giá USD đã giảm, giá đồ vẫn giữ nguyên theo VNĐ ??? Có gì mà khó hiểu bác ui, cái CDP đó hay................nên chủ Shop ko muốn bán, để bày trên Shop cho đẹp đội hình mà, hàng về nhiều................ mà chả thấy hàng đâu. :mrgreen: Em ngó thấy mấy Shops, trong đó có shop chị Hằng là gần như chả bán được hàng mấy, có lẽ do cái này chăng. Lãi suất ngân hàng cao thía mà giờ 1 số shops tồn vốn như vậy, kể cũng trường vốn. :lol: :lol:
Re: PhầnIV>> Giá USD đã giảm, giá đồ vẫn giữ nguyên theo VNĐ ??? Hơ hơ, em thấy vẫn ghi "đã bán" nhiều đấy chứ cụ? Shop bên 5s còn "đã bán" dữ hơn nữa :mrgreen:
Re: PhầnIV>> Giá USD đã giảm, giá đồ vẫn giữ nguyên theo VNĐ ??? Đồng tiền Việt không mất giá Bác ạ $ thay đổi bấp bênh quá. :roll:
Re: PhầnIV>> Giá USD đã giảm, giá đồ vẫn giữ nguyên theo VNĐ ??? Đồ càng để càng lên giá là đúng rồi, 100tr các bác đem cho vay bây giờ 1 tháng cũng ra 2.5-3tr (còn được mang tiếng giúp đỡ), các shop họ còn phải chịu cả tiền cửa hàng, nhân viên, tiền lãi ngân hàng... Do vậy em cho rằng đồ giảm giá là chuyện không tưởng
Re: PhầnIV>> Giá USD đã giảm, giá đồ vẫn giữ nguyên theo VNĐ ??? Đúng rồi, em tính đơn giản vay lãi mua hàng về bầy là 2,5% + chi phí của hàng vận chuyển... thì giá nhập về là 10m thì khi bán rá + 2,5m + 1m = 13M rồi, như vậy thì các shop cũng không kiếm được là bao, nếu không bán được thì chỉ có toi.
Re: PhầnIV>> Giá USD đã giảm, giá đồ vẫn giữ nguyên theo VNĐ ??? 2,5% của 10tr là chỉ có 250k thôi bác nhá. Bác tính 2,5M chi dữ vậy :mrgreen: :evil:
Re: PhầnIV>> Giá USD đã giảm, giá đồ vẫn giữ nguyên theo VNĐ ??? em nghĩ không đến mức như phép tính của bác nhưng nói đi cũng cần nói lại, shop họ cũng rất vất vả chứ, ví dụ đơn giản nhất là cái CDP Marantz 16se trị giá 1000usd như các bác đang đề cập, cứ mỗi tháng không bán được thì chủ shop lại mất cho em nó 25usd, tức là khoảng 500k tiền lãi. (Khoản này là vô hình, nếu không đi buôn, mang 1000usd cho bạn bè vay thì mỗi tháng có 25usd tiêu, như thế cũng là giúp đỡ nhau rồi). Do vậy mặc dù chưa bán được nhưng chủ shop phải tăng giá là điều dễ hiểu. Kể cả họ không phải vay thì trong kinh doanh họ vẫn phải tính toán. Tất nhiên chắc chắn là chủ shop còn cân đối giá món nọ món kia, giá cả thị trường... (có những món lấy về lại sút được ngay :lol: ), chứ nếu cứ cộng dồn hết vào cái máy thì chả mấy chốc mà nó lên tới 2000 usd :mrgreen: . cho nên thực tế là giá đô có xuống nữa thì giá đồ cũng không tụt đâu, chỉ có tăng nhanh hay chậm thôi.
Re: PhầnIV>> Giá USD đã giảm, giá đồ vẫn giữ nguyên theo VNĐ ??? Nhận thức như bác này, chả trách đồ nó lên giá Chịu khó đọc và tìm hiểu đi bác (trừ khi bác là dân KD thì Ảo tôi lại xin lỗi đã làm phiền bác)