anh vẫn nói con đường bây giờ là do em chọn...nếu chán bán...xong :lol: còn anh vẫn muốn em chọn con đường ít ghập ghềnh hơn,vì mới bước vào cuộc chơi và chưa thấy được cái gần đỉnh thì khó định hình hướng cho con đường sau này.thực tế rất nhiều anh em sau một thời gian chơi mất phương hướng đều rơi vào tâm trạng hoảng sợ Audio :lol: hôm nào rảnh anh em mình qua vài nơi mà anh em đang chơi k horn, la scala, cornwall phối ghép rất tốt mà không cần phải can thiệp vào phân tần của loa em ạ
-Quan trọng là mình thấy sướng là được,cái sự chơi thì lắm trò lắm.Hay cũng bị ném đá mà dở cũng bị.....tự sướng đi>>đừng sướng quá là được.Núi cao thì còn có máy bay nữa mà :lol:
Nếu bác nói như vậy em cũng muốn được nghe thử quá. không biết bác ở đâu ah, có ở Hà Nội ko vậy bác ? Cậu em trai em cũng mom men chơi Audio cùng em, theo sau(cũng new-bie) nhưng cũng muốn đòi vật bất cứ món nào em mua về ra để thử như bác đấy ạ, em khiếp quá vì em bỏ tiền mua còn nó chỉ việc nghe và .... lại thích "mổ xẻ'". :mrgreen:
Hi hi. E thì khác Bác ạ. E xxx là xxx cái của E, E bỏ tiền ra mua chứ không mượn của Bác nào về để xxx cả. E cũng không phải là cái kiểu người muốn trải nghiệm mà không muốn nộp học phí, mượn học phí của người khác để trải nghiệm. E thừa nhận là E dốt, vì E dốt nên E không cãi cùn, E không dấu dốt, E không tự kiêu tự đại, E biết lắng nghe những cái hay và đặc biệt trân trọng những gì của thế hệ đi trước để lại. Cái gì đúng E bảo là đúng, cái gì sai mà E thấy không hợp lý thì tự E đi tìm hiểu và mày mò lấy. E thì cũng là gà mới chập chững bước vào audio thôi. E ở HP, hôm nọ cũng định đi cùng A Phễu đón các Bác xuống đó nhưng vì có việc gia đình nên không đi được. Nếu có dịp mời Bác qua nhà E nghe thử thì biết ngay mà. PS A Phễu: E không nói là bản thân những đôi Horn... nó không hay, mà khi lắp phân tần mới nó hay hơn cái cũ, cái đó đã có người dám tháo ra xxx rồi A ạ, thậm chí còn thay cả driver của JBL vào nữa kia. Chả phải E vẫn nghe theo A đấy thôi, E luôn cám ơn A vì A giúp đỡ E rất nhiều và đặc biệt A không phải là loại người " dẫn bạn đến gần miệng hố.... :cry: " Kính các Bác! E luôn mở cửa mời các Bác ghé chơi, càng chê nhiều thì E càng biết nhiều để sửa nhiều hơn. :idea:
Vâng, thằng em trai em nó thi thoảng mới vào diễn đàn thôi, nó vẫn còn đi học mà nên nó "yêu khoa học và thích nghiên cứu lắm ah" :cry: ko như em học ko đến nơi đến chốn (năng lực bản thân có vậy) nên giữa đường đứt gánh giờ thất nghiệp đâm ra ... nhiều lời. :lol: hì,... hì... em đồng ý với những gì bác nói tuy nhiên em cũng vẫn cho mình cái quyền nghi ngờ cái sự hơn của việc làm lại phân tần, cái này em nghĩ là phụ thuộc nhiều vào trình của người mod lại ah. Em rất vui được biết bác, một ngày nào đó rất gần mong được qua bác nghe thử 2 phân tần. Em thì cứ fast food thôi bác ah, mua đồ về có sao dùng vậy, có bệnh tìm bác sỹ. Thân !
Vâng kính Bác qua chơi, nhà cửa tuy có tuềnh toàng nhưng tấm lòng thì luôn rộng mở( dân kỹ thuật bọn E nó thế). Bác chưa tận mắt thấy chưa nghe tận tai nên Bác cũng nghi ngờ là đúng thôi. Còn cái phân tần bọn E làm sao mà thiết kế nổi, đi nhờ đó Bác. Bác Liêm có phòng Lab, có máy đo so với thực tế thì sai lệch không đáng kể đâu ạ. Mà nó cũng chả tốn kém gì đâu Bác, chỉ mất công chút thôi, Bác cứ mạnh dạn cho ku E nó xxx đi, không được thì tháo ra đâu có hại gì đâu ạ. Mà trên 4r này cũng có ít nhất 50 Bác làm lại rồi chứ đâu có phải riêng mình E đâu. Ps Anh Phễu : mấy hôm nay E bận bảo vệ đồ án nên không có thời gian mời các A cafe được. Lúc nào rỗi E qua nhé.
Nhân tiện E cũng xin gửi lời cám ơn chân thành đến các Bác đã giúp đỡ và chỉ bảo E khi E còn mới bước vào con đường chông gai này. Cám ơn Bác Quảng asas đã giúp đỡ E ngay từ những ngày đầu chơi audio, cám ơn Bác Phễu đã chỉ tận nơi cho E biết những âm thanh này... là âm thanh gì và xxx thế nào cho đúng. Cám ơn Bác Linh và Bác Liêm đã giúp E cả vật chất lẫn tinh thần không tính toán. Cám ơn tất cả các Bác đã bỏ thời gian ra lẫn công việc để tiếp và hướng dẫn E. Xin chân thành cám ơn các Bác!.
bác làm chánh trị được đó bác. bác thiếu câu cảm ơn những bác đã ghé thăm topic này nữa chứ ạ. :lol: Hôm nào xuống HP em sẽ liên hệ với bác. bác cho hỏi bác đang học trường nào đó ah, chuyên ngành gì vậy ?
Vâng mời Bác qua chơi. Bác có thể liên hệ với Bác Long hay Bác Quảng hoặc trực tiếp với E, E sẽ ra đón Bác 0904087579. E đang học thêm văn bằng Điện CN do trường Thái Nguyên mở, năm cuối rồi Bác ạ. Ko học thêm thì mệt với các sếp, mà học thì chả biết thêm tý gì, tốn kém đến là khổ.
Hơ hơ, Phải cảm ơn em vì cái ý tưởng nghịch dại của em mà cái topic này lên được trang 14 với nhiều thông tin bổ ích, vì đây là FAN CLUB nên em mong các bác dùng từ ngữ trao đổi với nhau nhẹ nhàng và tôn trọng nhau chứ đừng sa đà vào cãi vã mất tôn trọng nhau như mấy topic bên loa VN nha các bác
trong đây có ai chơi KL để xem phim ko ạ? em muốn mua KL made in usa để xem phim (F-20), có ai biết chỉ em với ạ? em ở sì gòn...
Tình hình 30/4 - 1/5 được nghỉ lể 4 ngày, các cụ có dự án mod phần tân hay thay dây gì đó không show lên bàn tán cho vui đi các cụ. Gớm dạo này mở 1 topic cãi nhau chỉ một ngày là vài chục trang, thế mà cái fan Klipsch này mấy năm nay mới có 14 trang chán thật
Vâng..3 năm thưởng 1 lần cụ ạ To Nhapmon:từ từ thưởng thức nó mới khoái,em hứa sẽ gom góp,bán thóc đi rồi lấy xiền ăn chơi KL :lol:
E đang đặt ít dây và cọc loa về xxx nốt cho nó bõ công. Mấy hôm nay nghỉ vật con CD ra xxx rồi. Cái sự xxx ngày sướng thật :lol:
hehe, Ngay trước bác có hỏi em vụ CDP, giờ bác chơi CDP gì vậy bác. Bác xxx gì với em nó chia sẻ với anh em chút đi bác
sướng từ từ thôi nhé không shoc thuốc đấy :lol: khoảng 2h bê CD đi bắt con nữa về nhé em,nếu thua để lại luôn :lol:
ko biết có khoai như đôi của bác ko,đánh vật với nó lại phải gom gạo nữa thì chít. :lol: Tính tỉ giá giờ lõm nặng các cụ à
Hề hề! Nghe bủn rủn hết cả chân tay. Bê được con đó về thì dã man quá. Thằng Tây nó xxx mà kém mình thì nghĩ cũng tội nghiệp cho nó A nhể. Tây nó xxx thì chắc ko trượt đi đâu được. E chỉ tranh tối tranh sáng bê xừ nó nhầm hàng về là ok rồi. PS Bác nhapmon: E chơi đủ các loại cdp, cứ cái nào xxx đựoc là E phanh ra múc hết.