Mình cần tìm Leak 12.1 trãi nghiệm Bác nào có biết or cần cho ra đi xin giúp mình nhé dt :0979 914192.thanks
Bảo vật cũng phải có cái giá hợp lý của nó chứ Bác. Thuận mua vừa bán mà .chur yếu là do quá đam mê nên ham của lạ,có khi ôm về mà khg thích thì lại trở thành của nợ Bác ah .vì các cụ này đều già cổi hết rồi...thân.
Hét cao thi minh kiếm đồ khác chơi cho hợp túi tiền Bác ah..Mang các cụ ấy về như mang cục nợ chứ cũng chưa chắc gì là báo vật....
Cho em hỏi có cụ nào Mod lại LEAK TL12 Plus chưa? Em đang băn khoăn con tụ đôi 16/8mf và 100/60mf không biết thay loại gì? Nhờ các cụ cho ý kiến !!!!
Báo cáo các bác đang sở hữu loa leak 600 hai đường tiếng Cuối cùng em đã khai thác được đôi leak sau 2 năm loay hoay cắm rút Bác nào trong hội đã khai thác được em nó cho em giao lưu với ạ (em ở HN) Bác nào còn loay hoay mời các bác qua nhà giao lưu ạ
Chào các bác, em có pre Leak point one muốn cắm với pow khác mà không biết cắm nguồn của nó thế nào vì nguồn của no cắm vào pow. Mong các bác chỉ dùm em. thanks!
Nguồn cấp cho pre: đốt tim giữa chân 4 và 5 với điện áp 6V3; chân 1 GND và chân 3 áp DC 195V. Em chưa dùng pre này, xem qua Google nên thực tế có thể khác nhiều. Tks for All.
Nhiều bác muốn chơi ampli đèn leak nhưng phải yêu cầu còn nguyên zin em e rằng là khó vì tuổi đời em nó khá cao (sinh từ những năm 1960). Do vậy vấn đề thay tụ là đương nhiên và tùy theo túi tiền bao nhiêu để cân đối cho phù hợp.