Cái trên là CD Player/all in one, còn cái dưới là DVD Player/Receiver hay còn gọi là Classik Movie mà bác.
Nếu bác có loại cửa giữa thì chúc mừng bác. Loại cửa giữa rất hợp vơi Katan chắc cũng không tệ đối với kan Mk2
Dạ không ah! cái dưới có loại Classik music khác với Classik -movie ah! cũng là all in one giống hệt cái Classik cửa lệch nhưng mà hình như là đời sau, em đoán vậy vì thấy design có vẻ giống với đời sau này. Híc!
Hihi! Cám ơn bác Cá kiếm em hỏi để bum thôi chứ nào đã có cái nào đâu ah Ah đúng là hội Linn nhanh thật, vừa hỏi đã có trả lời, lại còn PM bắn tới tấp :lol: thích thật!!
Vâng bác ah! kết nối đam mê cũng là tôn chỉ của cả diễn đàn mà Hi vọng em sớm có được 1 bộ để tiện bề hóng hớt với các bác!
Hôm nay em có lượn qua Techland, cấu hình như của anh Cá yêu cầu em thấy đã có đầy đủ, chỉ tội mặt bằng Techland bé quá cho nên mới chỉ setup hoàn trỉnh được bộ Klimax và Kiko. Lần đầu tiên được ngắm và sờ vào những sản phẩm hàng đầu của Linn em thấy khá ấn tượng. Nói chuyện với bác Hà cũng khá dễ chịu, bác ý tâm sự: mất hơn 1 năm đàm phán với hãng mới được Linn gật đầu chấp thuận cho làm đại lý. Bác Hà cũng cho biết thêm ngày 29/11 vừa rồi Techland mới nhận được bộ sản phẩm của Linn cho nên mấy ngày hôm nay đội ngũ kỹ thuật mới tiền hành setup và demo cho hệ thống Linn, hi vọng đến triển lãm này anh em Linn sẽ được thưởng thức hết những dòng sản phẩm mới nhất của Linn. Triển lãm lần này Linn sẽ gửi một đồng trí kỹ thuật sang VN 5 ngày để cùng với Techland hướng dẫn cũng như giới thiệu toàn bộ các sản phẩm mới nhất của Linn, em nghĩ cơ hội này là cơ hội bằng vàng để anh em FCL hiểu được rõ nhất những điều còn băn khoăn trong quá trình chơi và sử dụng các sản phẩm của Linn. Em cũng được nghe qua 2 dòng sản phẩm của Linn tại Techland: - Klimax thì chẳng biết tả thế nào nữa, nhìn giá của cả bộ đã ngất ngư rồi cho nên lúc nghe nhạc không tập trung được vì mải công nhẩm nhẩm các con số "trăm triệu" - Kiko: đây là 1 sản phẩm chơi nhạc số khá ấn tượng, chất âm của đôi loa bé tí phát ra là biết ngay của Linn, âm thanh chi tiết, không gian trình diễn rõ ràng. Em nghĩ sản phẩm này hoàn toàn thích hợp với bác nào ưa thích sự tiện dụng và nghe nhạc hoàn toàn là để thư giãn.
Mời các bác đăng ký tham dự hoạt động thường niên của VNAV. Các bác đăng ký sớm để BTC chuẩn bị phần hậu cần được chu tất hơn ạ. Hẹn gặp các bác ngày T7 8/12/2012 viewtopic.php?f=10&t=79465&start=250 @Bang chủ và bang phó hôm nay giao lưu xong trên Nhà hát lớn giúp BTC đăng ký sớm Fan's Club tham dự sự kiện sớm để được phục vụ chu đáo hơn
@ all, các bác đăng ký tham gia Sumo contest và gala giao lưu nhé. Rất tiếc swordfish có việc riêng nên không tham gia cùng các bác được, bỏ lỡ cả buổi nghe nhạc và giao lưu tối qua. @ bác quanglan tổ chức cùng anh em Fan LINN tham dự nhé. @ King ui làm cái biển LINN fan giúp nhé.
Hôm nay em ghé qua AV ở Daewoo, chủ yếu chạy vào ngó LINN ở Techland. Nhìn chung là phòng phèo k đạt chuẩn nên tiếng bass hơi ù nhưng dải cao của set Klimax thì quả là đẹp và thư thái, mềm như lụa, mảnh như tơ, đẳng cấp cao hơn LINN ở mình vẫn nghe gồm toàn Katan, 109.... Nếu có bàn tay setup của bác Cá trong một không gian dành riêng thì có lẽ bộ KDSM/2xSolo/350 sẽ thực sự hát. À quên, dây dợ chưa LINN nên cũng ảnh hưởng kha khá, hình như đang trên đường về Hà Lội.
Techland,đã giới thiệu các sản phẩm cao cấp của Linn với người Việt nam, đó là điều đáng mừng hay đáng lo.... Qua triển lãm mới lại thấy: trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một sờ, trăm sờ lại không bằng một cái sự nghe. Về đến nhà mà tim vẫn đập mạnh, chân vẫn run, thấy mông lung quá: - Chương trình thế nào...( Cd, hay số ). - Thiết bị đầu tư sao đây...( tái cơ cấu thế nào, nợ sấu nhiều quá ). - Phòng nghe sơ sài quá...( xây dựng cơ bản ). - Phải bổ túc lại Tai nghe ... ( cử cán bộ đi học bổ túc ở đâu ). Mải nghĩ, giật cả mình, không biết vợ để mấy cái Sổ đỏ ở đâu nhỉ, cuối năm tình hình bất động sản có khả quan không anh em hội Linn ?.
Mải nghĩ, giật cả mình, không biết vợ để mấy cái Sổ đỏ ở đâu nhỉ, cuối năm tình hình bất động sản có khả quan không anh em hội Linn ?.[/quote] Tình hình bất động sản cuối năm buồn lắm Bác à!Bác có cầm sổ đỏ thì cầm
Một vài hình ảnh của Gala Diner của Linn Club. Cho dù thiếu rất rất nhiều thành viên nhưng Linn club là những người "trụ đến cuối" của Gala.
Em thấy bác Sói Quy Nhơn và bác Quang-Lan trong ảnh. @ Freeman: Càng ngày thấy Freeman càng trẻ ra @Hardsteed: Lâu lắm mới thấy bác xuất hiện. Khoẻ không bác?
Em xin nhận sai sót vì hôm qua không ở lại đến cuối cùng các bác được . Em cũng đã đệ bản kiểm điểm lên bác quan lan mong được bác cùng toàn thể các bác có mặt hôm đó rộng lòng lượng thứ Bác 2-Fi : dạo này bác người đàn ông miễn phí khả năng là đầy đủ về mọi khoản nên em cũng có nhận định như bác là mỗi lần gặp một phong độ hơn ạ !
Cảm ơn các bác 2-ki & caothelam đã quá khen :? em mới có hơn 30 mùa xu hào tí mà các bác. Hôm qua phải nói là rất vui, tiếc rằng một số bác bận cv ko đến tham dự đc. Mặc dù số lượng có hạn chế nhưng ae vnav đều biết đến LFC. mà em ngó qua thấy các khu vực khác về trước nhưng ae LFC vẫn vui vẻ giao lưa với ae khắp nơi. Xong ka 1 anh em lại đi ka 2 giao lưa với các bác gần xa. Cảm ơn bác BAB, bác ClassA, bác Quanglan, bác Yeuvo2 và nhất là người hùng Sói cô đơn cùng phu nhân đã bớt chút time để giao lưu với bọn em. Mong sớm gặp lại các bác. Chúc các bác buổi tối vui vẻ bên gđ.
Thèm và tiếc lắm lắm, buổi chiều các bạn í ới, mà không thể đến được đành dự gala qua ảnh vậy. Nhất định sang năm sẽ góp vui cùng các bác.