Đánh đố thì chắc là không, em nghĩ thử độ kiên trì và kiểm tra độ dầy của ví thì cũng có tý chút. :lol: Em thấy ATC-SCM20 là 1 đôi loa hay, đánh em nó cũng không phải đến nỗi quá khó và đồ đánh không đắt như các bác từng nghĩ.
Hê hê hê, em mới ..... tài trợ cho cu Tý có ... 100k thôi mà đã phọt lên đây rồi. Vinh dự quá :mrgreen: .... @ADN:cái dòng đỏ đỏ đấy đã được chuyển đến PHÙNG GIA lúc 6h38p chiều nay rồi, ghi nhận Bác đã ĐẶT GẠCH, khi nào dỡ LÒ GẠCH em sẽ Pê Mờ cho Bác nhá :lol: :lol: .... @Thọc léc: em có một phương án đánh cực ngon mà lại bổ và quan trọng nhất là lại RẺ nữa. Có thích không, bê ATC sang em ghép cho coi
Chi phí quảng cáo giờ rẻ quá Bác Ca có phương án rẻ nào thì bày luôn ra đây đi. Bác Nia xem ra còn vất với em nó lắm, mặc dù đã có tài trợ 100K :lol: Ngoài bộ Conrad-Johnson nói trên, ngày còn ở Nhật em đã ghép em này thành công với Pre EC 4.7 và Pow AW250R stereo của ELECTROCOMPANIET.
Hi bác CẢ, sao bác tệ thế, em đặt gạch trước bác >> vậy mà bác đến quăng cục gạch của em ra đường >> rồi khuân em nó sang Lâm gia trang nhà bác. Vụ này bác chủ thớt cho ý kiến đi chứ ạ, "dư thế lày nà dư thế lào"? @@@ "Kinh" ko ngai : em vừa được tin, chia sẻ sự vất vả chiều nay của nhà vua.
Chào cụ Lexus, cũng chẳng có gì bí mật cả: "Tình yêu quanh ta" thôi Bác à. Có 02 phương án sau, nếu đánh không ra em bỏ nghề tư véo luôn: Phương án 1: Dùng VTL chạy 08 quả EL34/vế (mono block). Người sở hữu cặp này Bác chủ thớt biết rõ, giá thì lại càng xúc động lòng người luôn (khoảng 22 Obama quay đầu - quả này bán Audio Research CA50 đi là dư sức qua cầu). Còn nếu sang hơn thì dung hẳn Pow MonoBlock Reference Maley 440W (10 bóng KT88/ vế) - thì THÔI RỒI :wink: ... Phương án 2: Dùng Melior by MUSE 220W/vế 8Ohm chạy toàn sò Motorola (cũng mono block). Cặp này cách đây gần 2 năm em đã từng sở hữu, giá tại thời điểm em bán đi là khoảng 19 mil VND. Gia Cát Dự now khoảng 22 mil. Cá nhân em thì nghiêng về phương án 1 hơn bởi khi đó trung âm của ATC sẽ lung linh hơn, dải trầm sẽ trầm ấm hơn nhiều..... @ADN: cấm trách nhá, không em tự ái là quẳng gạch của Cụ đi lần nữa đấy :lol: :lol:
Vậy cụ tư véo cho em DIAMOND hộ em cái, khổ nỗi em mới "bóc..." em nó mà chưa chạy rà phút nào, vẫn đắp chăn cho em nó ngủ. Thành thật cảm ơn trước, có hậu tạ BIA cỏ :lol:
Híc, em có biết cục.....KIM CƯƠNG của Cụ ra răng đâu mà tư véo hả Cụ ơi :wink: ....Cụ cho em xin cái tên hãng thì em mới biết đường là mò chứ CỤ :cry: :cry: ....
hãng "U sờ cụ" ạ. :twisted: Em ké bác V tí nhé, để xin chút 4 vấn của 1 trong những cây đa cây đề trong làng 4 véo. từ nãy đến giờ, lâu lâu ko thấy chủ thớt >> chắc sang Liên Hợp Quốc chưa về. :lol:
Chủ thớt....đang...trả bài để mai...Liên Hợp Quốc đi trực ạ :wink: .... Cái gì chứ riêng U xơ thì Cụ cắt cho em khẩn trương kẻo thành.....U ác thì hết thuốc chữa :mrgreen: .... :lol:.....
Âmply vô địch nhà em đi trực không phải "Liên hiệp quốc" :lol: Tối qua em đi xin lại Pre và Pow QUAD 606 để về ghép thử với em ATC này, nhưng tối qua mưa quá cũng có chở được em nó về đâu, tạnh mưa chắc là anh bạn em sẽ mang sang ngay, sáng nay đến giờ này vẫn mưa tầm tã ...trời cũng không muốn em ATC này đi khỏi nhà em, trời cũng đang thử lòng em và em ATC các bác ah. Em biết các bác trên này cũng rất muốn biết em ATC này khi gặp phải đồ lớn sẽ cất tiếng ra sao, ngặt một nỗi Hà Nội mấy hôm nay mưa quá em không đi được, tạnh ráo là em lập tức lên đường có Review gửi tới các bác ngay.
Diễn đàn hiện nay có 3 pác khá nủi tiếng một là ADN với ampy trần trụi Be 718, Sau đến Pác Sơnbeo với tiết mục CD từ 15t trở xuống cuối cùng múc con 34t giờ đến Pác Nia ge ra với tiết mục Tẩn loa ATC. hé hé :lol: > Mấy pờ jo Hà Lội Audio vui tính quá xá. hé hé Trời mưa vầy chắc phải hết tháng sau moi co ket luan duoc
bác phải cho dòng chữ đo đỏ vào trong ngoặc kép, ko một số bác lại phê bình. Cho tôi mượn cái Pao P500 đánh tạm Be-718 đi, có khi đánh hay tôi lại ôm luôn "vợ" của Van về làm "vợ" của Be. kha`.... kha`... @ khổ chủ : Liên hợp quốc sao rồi, có thông tin gì mới ko vậy bác ? Em đặt gạch cặp "mê ly" đó nhé. ATC này mà uýnh ra được chắc cũng ngang ngửa con Be của em chứ chẳng chơi (tự PR tí :mrgreen: )
Mời quý vị và các bạn theo dõi buổi tường thuật trực tiếp em ATC-SCM20 đánh với Pre Octave và Pow Gamut D200 MkIII tại khu G2 Trung Tự - Hà Nội. Em nó đã và đang ăn trưa cùng em này các bác ah Đã ra được tiếng Bass, trung âm dày ấm, truyền cảm và vô cùng có cá tính, Treble mịn màng. Tổng thể theo đánh giá của các cao thủ là: rất có cá tính. Mời các bác tham khảo hình thật em dưới. PS: Hình ảnh trên khá nhạy cảm. Xin các bác không PM hỏi giá cả và chủ nhân của những món đồ trên. Kính mong các bác thông cảm! Cảm ơn các bác đã quan tâm!
"Liên hiệp quốc" chưa có gì thay đổi cả, vẫn như trước thôi, cặp Manley vẫn đang ngự ở đó. Bác cứ yên tâm, chớ có nhảy dựng lên khi nghe tin đồn thất thiệt nghe bác Bác mà ko qua G2 bây giờ tý em sang X1 Láng Hạ bác đừng trách nhà em không đợi bác để nghe với Jeff nhá.
bộ dàn của bác này hoành tráng quá ko biết phối ghép đc chất âm ưng ý chua bác Nia . Em thì đã đc nghe cặp loa này với Power Marklevision của bác Alibaba rồi tổng thể loa này cho trường âm rất rộng ko những ở giữa 2 loa mà cả 2 bên phía ngoài 2 loa nữa ạ mid đẹp treble hay bass uy lực , em ko nhớ rõ đời cục Power này nhưng chỉ nhớ là giá 2 hand cỡ khoảng gần 5000$ đanh trực tiếp với CDP Yamaha CDX 10000 ko qua Pre , dây loa Analysis
Bác Niagra, sau vụ này e cũng đâm nghiện loa A Tờ Cờ rồi. Không biết cặp ATC 10 và 12 được đánh giá ra sao? Anh em qua bóng bàn nhé. Cặp ATC được cái vừa túi tiền của em hơn.
Bác nghiên cứu Pa này thử xem, mclevinson 432 hoặc còi hơn 333 đánh thằng ATC cho nó lòi phèo ra. Nếu không hay thì bán loa đi, còn nếu hay là do Mclevinson.
Em nó sẽ được sang "ăn nhờ, ở đậu" nhà bác trong một ngày gần đây, bác "yeuviolin" cứ chuẩn bị tinh thần bị làm phiền đi ạ. Em đã "a nhô" rủ rê các bác rồi nhé, các bác không đi chớ có trách mắng nhà em đấy.
khặc khặc... 250w >> volume vặn lên 12h >> em nó vẫn hót phình phường, chứng tỏ >>> Khả năng ăn công suất thật ghê gớm. Em Jeff tẩn dĩ nhiên phê lòi tòi phòi. :mrgreen: Âm hình rất tốt, sân khấu rộng. Nói chung 1 tiền gà, 3 tiền thóc thì chẳng nói làm gì. :lol:
ý của ADN là nếu chơi bộ pre pow này m,à dùng loa kia thì quá cỏ, nói cách khác là sẽ là đẳng cấp của đôi loa khác hiểu chửa> còn có tiền thì của có thể pre pow và loa vi tính lắm đấy chứ nhỉ. hê hê