Ồ, Bác inme hiểu nhầm roài, Em đang loay hoay cặp 7 thôi chứ cặp 19 có gì đâu mà khó chơi. Cặp 7 của Em nó bị sao ý mà loay hoay đủ kiểu mà nó chưa ưng ý. Dây cỏ thì Em có dây belzen (1,5k/cặp 3m/bên), dây trung trung có heimdal, tara lab, mit MH-750. Nói chung là mãi vẫn chưa thể ưng ý được.
Bác Long nhà quê có khi nào ghép với ATC hay amply khó nên khổ con Studer ko ta? Vì em thấy nhiều shop trong với ngoài nước đều nói nó là huyền thoại. Em quan tâm đến 3 dải của nó, độ sâu âm hình, sân khấu cũng như độ động, mộc...?
Ô Bác mike, Em nêu nhận định chủ quan của Em roài mà, Em khẳng định đấy chứ không phét lác đâu vì Em có cả 727 nữa cơ, nếu thích chất studer Bác nc thử con D730 xeeem. Bác inme thân mến: cặp 7 ghép naim mới đỉnh nhưng Em chã có mà chơi, hihi
Bác audioinme chơi cả Linn Majik và ATC à? Sao bác biết rõ ATC thế... :roll: @bác Mike ơi em nghe một người chơi ATC ẩn mặt nói Studer/Revox không hợp với ATC chứ không phải Nó không hay đâu... :wink:
Cám ơn bác buihoa75 và bác Téppi rất nhìu. Để e sang top bên Studer hỏi thêm, thấy hình dáng nó pro quá...
Em nghe vài lần ngoài shop thôi , em nói là ý cá nhân rồi mà Nhưng nghe qua một số track nhạc thì chất âm của atc cũng đã hơi rõ , nên mang chút ý chủ quan thôi ạ , em đã được nghe ké continium & 20s rồi , atc nghe như linn luôn
ATC nghe như lin huyền luôn, hihi. Em cũng thấy thế, loa ATC là loại cấp thấp nhất của Anh và nó kén amp đến nỗi rất khó chịu. EM cũng đang có kế hoạch đẩy ATC. Thanks Bác đã góp ý cho Em, mọi thứ Em cũng đã thực hiện và đã có kết luận cho mình. Riêng có 1 điều Em thấy cần phải nói lại rằng "đối với audio thì không phải mọi thứ đều đúng cho mọi trường hợp" Em cực lực phản đối việc đánh giá, can dự...nhằm mọi mục đích đối với 1 thiết bị audio và EM có đầy đủ bằng chứng, lý lẽ cho vấn đề này (giống LÊ HẢI BÌNH chưa)
Bác giải thích thêm về Karik đi ạ, bác không thích ngoại hình lỏi con của nó hay chất tiếng của nó lỏi con ạ
Thế hả bác, để em thử xem sao, nó đang trên đường về nhà em rồi :mrgreen: Em cũng chơi vài đồ Linn rồi, hãng này nổi tiếng là trung tính, không thêm thắt mà nhể?
Thật thì vô cùng , em chưa biết lấy quy chuẩn nào thì được gọi là âm thanh thật , âm thanh từ nhạc cụ phát ra & tiếng ồn trong ko khí hoà với nhau cũng đã ko thật rồi , ghé tai vào đàn ghi ta 30cm nghe ..... Cách xa 1m ... 2m ....4m....6m ....8m. ....10m .....nghe , Thì độ ồn sẽ khác nhau mọi người đều có thể thử chỉ có thể nghe giai điệu thôi xem bộ nào ít tạp âm là ổn , hãng nào mà làm được đồ audio đứng cách xa 1m........10m mà nghe âm vực như là âm vực đứng nghe cách 30 cm thì tạm gọi là hay ..... Nhưng đừng nói là mỏng , chói .. Nhé ... Vì thật sẽ có thể khó nghe hơn giả . Vài ý mang tính cá nhân ạ
Em thì lại nghe rất nhiều người nói chơi đồ linn nó thật,không nịnh tai và không mầu mè nên ít được lòng người ưa của ngọt. Chứ nói đồ linn nghe không thật thì giờ em mới biết !
Vậy Bác cứ nghe họ thôi. Em thấy CDP linn nói riêng và đồ linn nói chung rất hay, Em nói riêng và nhiều người nói chung không thích là chuyện bình thường. Lý do thì sao lại phải nói ?
Trường hợp này em thấy (với em) bác longnhaque đúng. Em biết nhiều bác chơi Linn nhưng em dù quen họ em vẫn ko chơi Linn chính vì cái chất tiếng như bác longnhaque nhận xét.
Kén nguồn phát = Thật qúa??? Không thấy hay = Quá thật??? Chả biết người khác thì thế nào chứ em thì em thấy nhạc - cụ - thật, giọng - người - thật nó màu - mè hơn một số thiết bị âm thanh loại dở nhiều! Hí...hí
em nói thật là đồ linn < 2000 nghe có vẻ ko được nhiều người thích ( mặc dù hay theo cách riêng) còn đồ linn mới thì đa số dân tây vẫn đang chơi và giá cũng vẫn cao , majik , akurate , kalimax , em nghĩ chơi full mấy cấu hình trên chắc vn cũng ko có nhiều đâu ạ , còn nghe mấy dòng lk & side ngắn thì chưa nói lên điều gì ạ , có thể hãng linn ko quá đắt so với hãng hiend khác nhưng có 1 điều là nếu người nào chơi linn thì đa số sẽ là thích nghe nhạc thật sự và ko quan tâm đến giá trị thanh khoản, sẽ ko phải theo phong trào , có quan điểm riêng ít bị đồ khác chi phối vì.........cho dù trên cấu hình vài chục ngàn đô nghe trên triển lãm hiend thì vẫn thấy thiếu thiếu cái gì .........về nhà thì đoán có thể là ....tinh tế ( ý cá nhân ạ )
Bác ơi, thế trước khi size dài và akurate, kalimax...ra đời thì hãng Linn người ta bán cái gì, giá bao nhiêu ạ? Chả LK thì cái gì. Và sao LK lại chưa nói lên điều gì. Mới đầu nghe LK đánh Katan thì chả quá ấn tượng đi ấy chứ. Em vẫn đánh giá rất cao đồ linn, cho dù có lúc rất cố gắng để bán đi
Em không hiểu ý của cái Ông này, có Bác nào dịch hộ EM không? Mà Em hỏi thật nhé, Bác Steelman lạc xuống trần gian này vì lẽ gì vậy?
Thực ra hệ thống các thiết bị audio chính là để tái tạo lại cái sự thật và từng thiết bị trong đó có cái nọ cái kia cho ra các kết quả nọ kia, tuy nhiên với Em thì cái Linn thì Em cứ thấy không thật thôi.
Hãng linn là hãng sản xuất âm thanh có truyền thống và bản sắc . Họ có những phát minh mà ít hãng làm được ... Nhiều sắt và vô số dây đồng và rất nhiều tụ điện kong kềng và vô số phụ kiện dây dẫn ..... kèm theo để tạo nên nguồn điện cấp cho dòng audio ... Với linn thì chỉ cần một bảng mạch nguồn nho nhỏ có tên là dynamik giải quyết vấn đề ...cái hay cái thật của linn có phần thể hiện ở chỗ đó ạ
Thứ 7 tuần này, chúng em tổ chức buổi toạ đàm " Âm nhạc đồng hành cùng niềm tin ", tại Highland cafe Nhà hát, trân trọng kính mời!
Cả ngày hả Bác người gỗ đầu thép? Hiện tại Biển Đông đang căng thẳng và mỗi người đều có niềm tin, Bác nghĩ sao về âm nhạc trong thời điểm này? Hay cứ chơi giống Bác là hay luôn?