Loa bookshelf 3 đường tiếng Terza đến từ thương hiệu Xavian

Discussion in 'Thiết bị - Đánh giá' started by Tech-Info, 7/4/20.

 1. Tech-Info

  Tech-Info Support

  Joined:
  27/3/17
  Messages:
  218
  Likes Received:
  323
  Location:
  VNAV
  Xavian_Terza-770x462.jpg
  Hãng loa nổi tiếng đến từ Cộng hòa Séc Xavian mới đây đã trình làng cặp loa bookshelf 3 đường tiếng mang tên Terza, sử dụng nền tảng trang bị cao cấp, đi kèm là 6 tùy chọn hoàn thiện màu sơn mài và vân gỗ. Loa bookshelf Terza là một hệ thống loa 3 đường tiếng nhỏ gọn thuộc dòng sản phẩm Classic Series nổi tiếng của Xavian, được thiết kế để giữ nguyên những đặc tính truyền thống của dòng loa này như âm thanh trong trẻo, đáp tuyến rộng và tần số cực tốt. Xavian Terza gây ấn tượng ngay từ vẻ bề ngoài với phần thùng loa được chế tác thủ công, hoàn thiện với lớp phủ sơn mài sâu, đi kèm là các tùy chọn màu đen, trắng và 4 màu vân gỗ.

  Xavian_Terza_(2).jpg

  Bên trong thùng loa Terza, Xavian đã ứng dụng các giải pháp công nghệ và vật liệu không thỏa hiệp được phát triển riêng cho Classic Series, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất của hãng, đặc biệt là ở mạch phân tần. Thùng loa được thiết kế để trở nên trơ với cộng hưởng nhờ vào cấu trúc vật liệu đặc biệt, hệ thống thanh giằng gia cường chắc chắn và các vách ngăn để chia thùng loa thành các buồng âm riêng biệt dành cho từng driver.

  Xavian_Terza_(3).jpg
  Về mặt cấu trúc, Xavian Terza là một hệ thống loa bookshelf 3 đường tiếng, trang bị 3 củ loa con, gồm 1 woofer đường kính 270mm, 1 mid 150mm và 1 tweeter kích thước 29mm. Tất cả các driver này đều được chế tác bởi hãng AudioBarletta danh tiếng, thiết kế theo những đặc tính kỹ thuật được đặt hàng riêng bởi Xavian. Chúng được quản lý bởi mạch phân tần thế hệ mới của hãng, sử dụng nền tảng linh kiện cao cấp từ các nhà sản xuất hàng đầu như Jantzen và Mundorf, đi kèm là bộ cầu loa bi-wire được mạ vàng.

  Xavian_Terza_(4).jpg Loa bookshelf Xavian Terza sử dụng cấu trúc thùng kín, được xây dựng bằng chất liệu gỗ MDF dày tới 22mm. Xavian còn thiết kế riêng cho Terza một bộ chân đế chuyên dụng, vừa có tác dụng kiểm soát và triệt tiêu các chấn động cơ học, vừa đảm bảo chiều cao tối ưu cho loa để có được trải nghiệm nghe tốt nhất. Xavian Terza có đáp tuyến 49 - 30000 Hz (-3 dB), trở kháng 8 Ohms, độ nhạy 86 dB, tương thích với ampli có công suất từ 30 - 200 W.

  Xavian_Terza_(5).jpg

  Xavian_Terza_(1).jpg
  Nguồn : Stereo.vn
   
  Last edited: 7/4/20

Share This Page

Loading...