Em vừa đi ngắm cặp Living audio CE 1aII, nghe thử với Sansui 5000, tiếng cũng tạm được nhưng bass hơi non (thử mỗi được 1 bài của Tuấn Vũ). có bác nào đã dùng cặp này rồi đánh giá giúp em với: - Cặp này nghe nhạc việt trữ tình, thuý nga, hoà tấu có ổn không - Ghép với amp gì hay nhất - Giá họ đang đòi 7,3tr (loa còn đẹp, còn nguyên miếng lưới ngoài loa bass) Amp sansui 5000 (ko có vỏ gỗ, rất mới) họ cũng đòi 7,5 tr, giá như thế có đựoc ko Rất mong được tư vấn của các bác trên diễn đàn. Thank all.
Loa giá 7.3T nếu đẹp là đúng giá TT đó Bác. Cặp này nếu có đk chơi đèn thì khá ổn, nếu không Bác cứ tìm mấy cái reciver cổ đánh sò sắt là chơi được. Trước đây em ghép với Rêciver Altec 710 khá hay.
Tôi cũng đang dùng living audio (dòng perfect 2), đặc điểm của living là trung âm rất hay nghe nhạc vàng thì tuyệt, bass hơi non, ghép với đèn hợp. Nếu bác muốn bass mạnh thì không nên chơi em này
Bác kiếm cặp pre/pow này, cả bộ cũng chỉ ~7t, nhưng tương đối khó kiếm. Pre: http://www.audio-heritage.jp/SONY-ESPRI ... -5450.html Pow: http://www.audio-heritage.jp/SONY-ESPRI ... -5550.html