Re: Loa MA RX6 + Amp Musical A3.2 hay Arcam delta 290,..? Ok , vậy để em kiếm con 8000A chơi đỡ vậy, khi nào có AC 9,10 lại đổi. Cám ơn bác Mike !
Re: Loa MA RX6 + Amp Musical A3.2 hay Arcam delta 290,..? Bác Mike cho e hỏi là RX6 ghép với mấy amps Creek như 4120S2/5350se thì thế nào nhỉ ?
Re: Loa MA RX6 + Amp Musical A3.2 hay Arcam delta 290,..? Em nghĩ là được nhưng tiếng chi tiết và hơi mỏng. Nhạc tính có thừa. :lol:
Re: Loa MA RX6 + Amp Musical A3.2 hay Arcam delta 290,..? Thanks bác Mike. Như vậy có thể nói là amp Creek có chất âm thiên sáng nhỉ ..! :wink:
Bác Mike cho em hỏi là RX6 thì ghép với reciever nào họp hả bác, 70% nhac, 30 % là phim.Marantz SR 6005 or SR 7005 dược ko bác.
Ghép với Musical A3.2 đi bác, âm thanh bộ đôi này rất cân bằng: chất ấm áp của A 3.2 bổ trợ hoàn hảo cho chất âm tươi sáng nhưng kô chói gắt của RX6, hoàn toàn phù hợp gu nghe nhạc của bác
Bác NGHIA3030 và các bác cho em chút review về sự phối ghép RX6 + PM 7004 để em quyết nhé. Cám ơn các bác.
Bác Mike cho hỏi thế liệu ghép với Rotel RA 980BX ổn không ? mà bác cho hỏi thêm em đang ghép âm ly trên với Modaunt short 40i, nhưng nghe bass không chắc lắm, hơi kéo đuôi, vậy lỗi do âm ly hay loa, thanks bác.
Re: Loa MA RX6 + Amp Musical A3.2 hay Arcam delta 290,..? Em tư vấn bác chủ thớt đừng cười nhé, bác cứ lấy Accuphase ra mà ghép, đảm bảo bác thích luôn. Thanks bác Mike. Như vậy có thể nói là amp Creek có chất âm thiên sáng nhỉ ..! :wink:[/quote]
Rotel đời cũ này mà ghép với RX6 RX8 gì đó là cũng rồ tèo luôn đấy bác,vừa mỏng vừa sáng nghe mệt óc lắm.
Em chưa nghe thử như thế bao giờ nhưng chưa biết chừng lại hay cũng nên. Tuy nhiên amp kia đắt quá so với loa thì sao? :lol: