Em vừa cưới em MR pm 94 ltd về. Các bác tư vấn cho em nên chọn loai loa nào phù hợp với em nó trong tầm tiền khoảng 10tr nhé. Cảm ơn các bác.
@vtv: Em thích các thê loại nhạc nhẹ, trữ tình và thỉnh thoảng nghe nhạc đỏ. @duyle: Quad 12L bán đâu vậy bác, tầm tiền khoảng bao nhiêu? Bác có hình em này post em xem nhé! Thân.
Chào bác, em chậm hơn bác nên hụt con này rồi. Hic.Theo em thì quad 12L cũng thường thôi, giá thì khoảng 700$, cố gắng chút nữa bác thử tìm dynaudio coutour bookself đồ secondhand chơi, loa này chơi được nhiều thể loại đó bác. Còn nếu bác phối ghép hoài không ra thì...cho em xin giá con 94 LTD này. Hehe
Dynaudio thì hay dưng mà mắc và ghép với MR 94LTD có hợp ko nhỉ. Quad 12L thì chắc là dễ ghép hơn và với loa mới 700$ thì em nào muốn vượt Quad 12L cả về hình thức và chất lượng cũng mệt mỏi.
Theo em nếu thích chất âm của JBL cổ, bác có thể ghép em nó với một trong các đôi loa 4311, 4312A, L100, L110 thử xem sao!
Bác thích nghe nhạc trữ tình êm đềm trầm ấm có một ứng cử viên rất vừa tầm tiền mà hợp là Celestion Ditton 33, giá khoảng từ 5-6T nếu hình thức đẹp có thể hơn chút chút. Em đã nghe ghép với 94 Limited mặt vàng rồi, tiếng sang mà đẹp lắm. Ý tưởng về JBL cũng đáng để xem xét đó bác. Còn tannoy thì cũng hay nhưng tầm tiền vừa vừa thì xét ra cũng không được hợp lắm vì tầm này chất nó cũng bình thường. Nói chung bác cứ mang về nghe thử xong rồi trả tiền là tốt nhất.
Bác Cua tư vấn hay quá. Em cũng tính tìm Ditton 33/44 đây. Bác có biết chỗ nào bán loa đẹp nhắn em nhé. Cảm ơn bác thiệt nhiều, sẽ hậu tạ bữa lẩu... Ghẹ, ok? ;- )))
Cái 44 thì lại không nên vì cố thêm tí nữa lên hẳn 66 cho đàng hoàng, chứ chơi tầm lưng chừng nó lại kô hợp lý. 33 thì ngày trước thấy mỗi một đôi nhà tuấn long là dùng được. Cái này cụ phải chịu khó săn thôi vậy. Hàng này thuộc dòng không quý nhưng hiếm.
Em đã từng nghe ampli M 94 LTD đánh với loa Merli của Italy (bộ dàn của anh Rainbow) nghe rất hay. Âm thanh không uy lực, hoành tráng nhưng rất nhẹ nhàng, Anh vanvinh nếu có điều kiện phối ghép thử xem sao.
Mình cũng đang đánh 94ltd với Advent/2 ,tiếng khá ổn, chơi đc nhiều dòng nhạc, bạn thử dòng này xem. Nếu ở HN thì ae giao lưu nhé.
Em thì ko được nghe nhìu loại loa - Nhưng xxx ý của em là Quad 12L là vừa tầm tiền cho phép (640$, 11 hai bà trưng - HN phát giá) và cũng tương xứng tỉ lệ đầu tư so với Marantz 94Ltd. Chất tiếng cũng phù hợp để khoe vocal mượt mà, ấm áp và ngọt ngào theo thể loại nhạc bác vanvinh thích. Chứ đôi Dynaudio coutour thì hay thật đấy nhưng có vẻ hơi mắc mắc so với 10t.