Các Bác dùm tư vấn loa khoảng 3 triệu, nghe nhạc tổng hợp được: vừa Dance, vừa rock, hòa tấu THANKS, Đang xài SONY TA F 222ESJ
Nghe mấy thể loại đó bác cứ ghép loa nào cũng đc, thêm cục sub vào sẽ cải thiện âm thanh và thấy khác biệt nhiều đó, vì thể loại bác thích đều cần bass mạnh mà chắc
Các bác xem kỹ câu hỏi của bác chủ thớt nhé ( chỉ có 3tr ) thôi. Nếu mà mua loa rồi mà xui bác chủ thêm cục sup thì chỉ mua được "sup gói" thôi ah. Với số tiền đầu tư như vậy thì thực khó có sự lựa chọn và tư vấn cho bác chủ . Theo sở thích nghe nhạc của bác thì bác thử nghiên cứu loa vi tính đi ạ. Với giá đó khó có đôi loa nào qua mặt được loa vi tính đâu. Chúc bác vừa ý.
em thì mới ra ngoài hàng tự ráp loa. 2 triệu 1 đôi 2 bass ( 20cm), 1 trung, 1 tép. nghe quảng cáo thì là 2 bass của Bose 301, nhưng em nghĩ chắc là hàng HK. nghe thì tai trâu, chẳng phân biệt được nó hay hoặc dở ở chỗ nào các bác ạ.