Thanks bác em se đến nghe thử. Em da xem trong web của audiosonha.com và thấy, cả trên room này cudng có proac tại son ha shop
Em đang tìm 1 đôi tablette 50 signature, đợt trước có bác bán nhưng bị mua mất luôn! Bác nào chán chơi PM em nhé !
không hiểu sao bác lại biết em đang tìm cả HB P3 nhể. hay là bác đang tư vấn cho người khác. Khổ nỗi nhà em bé tẹo, không kê loa cách xa tường được mà phải dể sát tường(rất là sát luôn) nên em thích mấy em có lỗ thông hơi phía trước hơn. Thân!
Chào bác 0208 bác là người am hiểu về proac & phối ghép hệ thống âm thanh bác có thể cho mọi người biết hệ thống hiện tại của bác đang setup & bác đã hài lòng chưa hay vẫn còn hoàn thiện tiếp thank bác
Em trả lời hộ bác Thắng nhé: loa và đồ đánh thì tạm hài lòng rồi nhưng còn phần nguồn, vẫn đang bực với mấy sợi dây nguồn 5-6k.
Sau 1 thời gian tích cóp & nghe lời "xúi dại" của các anh đi trước, giờ em đã có combo nhỏ xinh này để theo đuổi sở thích. Xin share cùng các bác cho vui ạ.
Em nghe có bác nói: Naim sinh ra dành cho ProAc nhưng ProAc lại ngoại tình với Linn! :mrgreen: Bác nào đã ghép ProAc với Linn cho em ít cảm nhận và cấu hình tham khảo ạ!
Thực ra ProAc có nhiều phương án phối ghép, thường ở VN hay ghép với Naim cũng một phần là do các cửa hàng phân phối cùng có 2 hãng này và ghép với nhau khá hợp. Trước em chơi đôi D28 ghép với bộ Linn CD Ikemi + Pre Kairn + 2 Pow Klout đánh 2 dải nghe cũng khá tốt, mọi người nói nghe Linn nó lạnh nhưng em không thấy thế :mrgreen:
Như người khác là mình bụp rồi đấy. Thế mà với Trinhtuandat lại thấy yêu cái comment xinh xinh kia mới chết chứ
Thế mà jo mình đang tìm lại chất âm ngày xưa đấy, chắc hỏng tai rùi dòng D28 có cái nét riêng đặc trưng của ProAc.
2 cụ không úp-đết gì cả,bác ấy đang giải tán thật đấy để...........................mang búp sen về :lol:
Nhà bác ốp gạch men vậy liệu cặp ProAC có thể hiện khả năng tái tạo echo mà không cần can thiệp từ pre, amp không nhỉ? :mrgreen:
Hinh như cặp loa bác để ngược rồi , tôi thấy thường chữ ProAc trên loa nằm về phía trong chứ không nằm bên ngoài như bác để , bác xem lại .