Có bác nào biết giá chuẩn hiện nay của quad 11L2;12L;12L2 và 22L2 không ạ, ở HN thì mua ở đâu là rẻ nhất ạ. E cũng đang muốn mua 1 đôi mà không biết giá cả thế nào. Thanks các bác
Bác cứ ra 11B Hai Bà Trưng thôi, mặc cả ác vào bác ạ. Cứ giá họ đưa ra trừ 15% mà mặc cả thôi :lol: . Hôm trước em vừa ra đo lại kích thước loa ở đấy rồi, model 12L2 thông số sai so với Catalog, cửa hàng nói có thể do hãng thay đổi mà chưa update, ở đấy đôi nào cũng thế cả. Với lại em thấy nó kêu cũng ko đến nỗi tệ nên chắc không phải hàng fake ạ.
Mua được Amp CA chưa Bác ơi? khi nào cho em qua nghe thử với. CỤ thể Bác cần loại nào để anh em còn nõi chứ, hỏi hàng loạt thế này thì có mà . Mà hình như Bác vẫn chưa ưng đôi nào thì phải.
Bác ngocdiennhan nói 12l2 660$, bác chủ thớt lại mua giá là 780$, mà lại mua cùng 1 của hàng. Không biết là bác chủ thớt mua đắt hay là do giá cả giờ đã tăng nhiều so với trước (chênh lệch giá những 120$ )
Thanks bác. :roll: E đang định mua 12l2 bác ạ, nhưng nếu giá 22l2 mà không chênh lệch nhiều lắm so với 12l2 thì E sẽ cố thêm chút để múc 22l2 ( vì em thấy có bác nói 22l2 880$ ). E không biết thực hư thế nào.
Rẻ thế thì múc ngay chứ còn lăn tăn gì, em thấy giá 22L2 ở 11- HBT ấy có giá 1350$ lận, 880$ thì quá rẻ còn gì phải nghĩ :mrgreen:
Ở 11HBT hôm trước em gặp em bán hàng không biết gì nên bị chém nhưng em ra đòi lại được rồi bác ạ. Giá chính xác em 12L2 là 12tr còn em 22L2 thì ít nhất phải 23tr bác ạ. @bác freeman1 có PM nhé.
Thank các bác nhé. Có lẽ e sẽ múc 12l2 thôi, 22l2 gấp đôi $ cơ mà. Bác thangqm pm cho em số ĐT của bác được không ạ. thanks bác.
Bác cứ ra nghe cả 2 em rồi quyết định cho chính xác, ngân sách cũng là một chuyện, quan trọng là bác phải thích. Nếu không thì mệt mỏi với mấy vụ loa đài này lắm. Quad 12L2 nếu bác muốn nghe thì qua em. Còn 22L2 thì qua bác freeman1, bọn em cũng đang lăn tăn phối với cả ghép đây :lol:
Cái này Bác Behe liên hệ với Bác Ngocdiennhan xem nhé, nhanh ko thì số lượng có hạn :mrgreen: Hai Bác nhớ ới em với nhá, em làm chân lon ton cho
Giờ toàn series L2 mà bác, nếu không phải L2 thì là hàng tồn kho thôi. Nghe nói L2 đắt hơn cỡ vài chục $ nên chất lượng có thể cải tiến chút. Hoặc bình mới rượu cũ cũng nên.
Thông báo tình hình với các bác là đôi Quad em mua ở 11B HBT là hàng chính hãng, kích thước của em nó đã được xác nhận đảm bảo từ đại diện của hãng Quad, dưới đây là email trả lời của họ khi em gửi thắc mắc đấy ạ. Các bác nào định mua cứ yên tâm nhé: "Dear Mr. Thang Quach, Thanks for your e-mail! We have Quad authorized distributor in Vietnam, and the Quad 12L2 you purchased from the lealer are our product which is not fake. The product size H x W x D = 340 x 205 x 245 (mm) is correct. And the size in Quad UK website does not update. Thanks and best regards, Nancy"
Hì hì, em cũng hơi lăn tăn chút thôi, quan trọng là cái tai em nó cũng không lăn tăn lắm vì loa fake sao nghe hay thế được :mrgreen: . Tình hình bác định lúc nào ghé nhỉ, em chuẩn bị trải thảm chắc âm thanh có cải thiện đấy bác ạ.
Giờ thì em rảnh lắm lúc nào cũng đi được. Bác xem chiều các ngày trong tuần :lol: May mà ngày xưa vợ em hăng máu mua đựoc tấm thảm vừa như ý, chác là biết kiểu gì sau này chòng cũng mua loa dài nên chuẩn bị trước :mrgreen:
Vậy cứ chiều T7, CN các tuần bác rảnh alo em phát rồi đi nhé. Tấm thảm nhà bác em e là hơi mỏng chưa đủ đô đâu, lát xong gạch bác trải luôn cả diện tích khoang nghe nhạc đấy là OK con gà đen đấy.
\ Loa rởm em thấy nhiều nhất bây giờ có lẽ là loa Bose, không có kinh nghiệm thì dễ mua phải loa rởm ngay. Còn về loa Quad thì em không rõ là có hàng rởm hay không, đã có bác nào gặp loa Quad rởm chưa ạ
Em có combo CD+Ampli Quad 77, em đang tìm đôi loa đã sử dụng rồi để rước em về nghe nhạc vàng đây,nếu bác có chút thời gian rảnh em xin hẹn hò cho 2 em nó gặp nhau nhé. Nếu được như mong nuốn thì em và bác đứng ra làm chủ hôn cho 2 em nó thành cặp đôi