Tên mặt hàng:Em bán loa Totem Forest màu gỗ vàng đẹp, CD JVC hàng xuất Châu Âu, mắt đọc rất tốt, không kén đĩa nào. Điện 220V, không lo cắm nhầm. Tình trạng, mô tả: Loa Totem Forest đã qua sử dụng, là dòng loa cột khá nổi tiếng của hãng Totem - Canada. DAC Denafrips Pontus Tây chơi rất nhiều và đánh giá cao. Giá bán: Loa Totem giá 32.5tr, đầu CD 1.8tr, DAC 31.5tr Khu vực:Hà Nội Điện thoại: O914628428 Giao hàng: Tại nhà, ae giao lưu vui vẻ. Em ngại ship mấy món này. Ảnh chụp thực tế Thông tin thêm:
Uh a cứ thích loay hoay thay đổi trải nghiệm e ah. Hồi mới chơi thì tập tành ngay em Totem Rainmaker, xong AE-1, rồi ATC 11, rồi lại về Totem Forest, giờ muốn đổi gió tiếp hãng Proac từ bé đến to như 8sig, 50sig,D1, D18 xem nó như nào hehe !
Cặp Totem này màu đẹp quá. Cho em hỏi xxx chút, dòng này có e căng không cụ nhỉ. Em thì máu rồi mà nhà có trẻ nhỏ sợ các ông ấy chọc vào màng loa thì nhọ.
Nếu đời 3 chân tam giác nhọn thì là đời đầu của pontus2, tuy chưa ghi 2 nhưng ruột gan y thằng 2. Nâng cấp một gian xong hãng mới đặt tên thằng mới là pontus 2
Có thể nhìn thì giống nhau, nhưng giữa hai version hãng chỉ cần thay đổi trị số tụ trở hay linh kiện 1 vài vị trí là chất âm thay đổi rồi
Pontus 1 và 2 khác nhau n lắm bác nhé! Ko phải là vài linh kiện đâu. Mà hãng cũng xác nhận là những pontus 1 đc xuất vào cuối năm 2020 chính là pontus 2, và phải đến đầu năm 2021 thì hãng họ mới đặt tên cho pontus nâng cấp là pontus 2. Trước đây e cũng từng xài pontus. Xác nhận từ alvin Ảnh ruột gan pontus mới đây bác Nhìn chung đây là một con dac rất hay, chất âm rất tốt.
Loa Totem e đã bán, còn DAC và CD cỏ, thanks các bác đã quan tâm và chia sẻ thông tin về Pontus 1 và 2 giúp nhé. Hồi em mua con DAC này phải nói là rất khó kiếm. Hữu duyên mới sở hữu đc nó. Em chủ yếu đọc và chơi theo khoai Tây nó có vài award cho best DAC R2R trong tầm giá bình dân nên múc thôi. Chứ lúc đầu định lấy em Qutest 5sao Whathifi. Mời các bác tham khảo trang chủ và một vài trang trên gg. https://www.denafrips.com/pontus https://positive-feedback.com/audio...positive-feedback-writers-choice-awards-2020/