Thank bác! Mai em qua bác mượn up lên cho bác nào có nhu cầu!. CD đó giá thành cao, bác nào chưa mua được thì sài tạm bản F1
Thank bác rất nhiều, em muốn chia sẻ cùng mọi người cho vui, tăng thêm tinh thần giao lưu cùng mọi người!
Phần mềm này dùng Burn CD cũng được và cũng hỗ trợ chạy File NRG bác làm như sau: Bước 1 Mở phần mềm Bước 2 Open File cần chạy Bước 3: Kích chuột vào nút play Thank!
À, ra thế. Cảm ơn bác. Chắc aem mình cũng nên thử tìm xem có cái player nào chuyên hơn chút chắc sẽ cho chất lượng tốt hơn. Cái Somethin' Else của Cannonball Adderley em nghe từ lâu nay bằng mp3 bình thường đã thấy hay. Nay có được file chất lượng cao của bác còn gì thú bằng.
Một CD jazz hay Clifford Brown do hãng Blue note nổi tiếng phát hành. http://www.mediafire.com/?x735dmt9x5w4p
Chán kèn chuyển sang Piano chút cho vui các bác nhẩy. .. Herbie Hancok http://www.mediafire.com/?hqw6s92osxte4
thôi rồi gặp trúng fan jazzy vui quá down về máy tính play được không anh em chỉ có thể nghe trên lap à
Re: Lossless' minhhaimdc Super Triango! 32 Bit, hãng FIM, đây là 2000 sản phẩm ra đầu tiên 1.A Media Luz 2. El Choclo 3. By the Bank of River Su 4. Adios Muchachos 5. La Cumparsita 6. Old Dream Lingers On 7. Caminito 8. Volver 9. When Will You Come Again? 10. Melancolico 11. Orlando Gobbi 12. Maria 13. Adios Nonino 14. Lo Que Vendra 15. Calle Cabildo Free File Hosting Made Simple - MediaFire
Ông chủ "THỚT" ơi, để luôn con Cờ lát sê trên thủ đô nhá, quả này không có cd toại nguyện lốt lét cả ngày nhá
Lạy cụ, không có em nó thì lại rao bán phần mêm à :roll: P/s: Chiều nay đóng gói, mai chuyển xe đấy lên bác cho người ra lấy nhé!
Em dl về ffsj lại thành 1 file cho vào foobar2000 play ko được bác ạ ,mọi định dạng khác đều được . Hay là bác up thành wav cho nó lành :mrgreen:
Đúng rồi đó bác , mặc dù hơi chiếm dung lượng tí , bác đưa lên như CD Triango! em thấy tiên cho các bác . Cám ơn bác .
Re: Lossless' minhhaimdc Kiểu này chắc phải sắm DAC để nghe lót lét quá :cry: kinh tế đang suy thoái mà. @ minhhaimdc: bác này còn nợ em Cafe đó.