Máy rửa đĩa than Degritter MK II - cải tiến với loại tính năng mới tăng hiệu quả làm sạch đĩa

Discussion in 'Công nghệ nghe nhìn' started by Tech-Info, 13/12/22.

 1. Tech-Info

  Tech-Info Support

  Joined:
  27/3/17
  Messages:
  221
  Likes Received:
  398
  Location:
  VNAV
  intro_bg_1920_1200.jpg
  Sau phiên bản máy vệ sinh đĩa than siêu âm ra mắt hồi giữa năm vừa qua, thương hiệu Degritter chính thức tung ra phiên bản thế hệ mới MK II cùng bản cập nhật firmware cho người dùng các mẫu đời trước với loạt cải tiến và bổ sung tính năng mới.

  degitter_mark_ii-12__large_full.jpg
  Đối với các tín đồ vinyl thì mâm đĩa than và cả đĩa chính là hai món không thể nào thiếu trong phòng nghe của mình. Song việc đảm bảo các món đồ analog này nhất là vệ sinh đĩa than luôn là một đề tài rất được quan tâm của các dân chơi LP. Vì rãnh đĩa sạch quyết định rất lớn đối với chất lượng âm thanh được tái tạo.

  Các kĩ sư của Degritter đã chăm chỉ và cố gắng không ngừng để nâng cấp thiết bị và đồng thời bổ sung thêm một số cải tiến mới nhằm tăng trải nghiệm sử dụng được tốt hơn. Mẫu máy rửa đĩa than Degritter MK II được tích hợp các nút cảm ứng điều khiển Perfect Touch Button để giúp việc sử dụng được thoải mái và êm ái hơn, kế đến là tính năng Power Drive 2.0 giúp làm sạch đĩa với cơ chế rung lắc.

  Khi ở chế độ này, các bộ phát sóng siêu âm sẽ nhanh chóng tự bật và tắt ở mức công suất cao. Theo như Degritter chia sẻ việc này sẽ giúp tăng cường tạo bọt cũng như giúp nước sẽ len lỏi vào các khe đĩa để làm sạch các hạt bụi tốt hơn song vẫn đảm bảo việc tiêu hao nguồn điện ở mức trung bình thấp.

  degitter_mark_ii-5__large_full.jpg
  Ngoài ra, các khách hàng đang sở hữu đầu rửa đĩa than Degritter phiên bản trước cũng sẽ được nhận bản cập nhật firmware 2.3.6 với nhiều tính năng cải tiến vốn có sẵn trên mẫu MK II này. Đầu tiên là menu luôn hiển thị cố định để giúp người dùng tương tác và điều chỉnh dễ hơn, kế đến là phần nhiệt độ của nước cũng sẽ luôn được hiển thị rõ ràng trong suốt qui trình vệ sinh đĩa và người dùng cũng có thể chủ động chọn đơn vị nhiệt độ gồm F hoặc C.

  Ngoài ra bản cập nhật cũng bổ sung tùy chọn reset lại các bộ lọc sau khi được làm sạch, các cải tiến còn lại chủ yếu về sự ổn định khi vận hành của thiết bị.

  Đầu rửa đĩa than Degritter MK II hiện có giá qui đổi khoảng 74 triệu đồng.

  produktbild_degritter_1920x1280px_05.jpg
  Nguồn : nghenhinvietnam.vn
   
  NamDo likes this.

Share This Page

Loading...