Bay xa quá, ngồi buồn, em vác máy chụp một số hình ảnh mây....cũng có nhiều cảm xúc. Giới thiệu với các bác xem cho vui... Cái này các bác thấy giống hình gì không??????
Hình đất nước mình bác ơi. Mỗi lần đi xa về, ở trên mây trắng nhưng em hay ngóng xem đã đến không phận quê mình chưa. Cám ơn bác vì bức hình (em thấy 1 vệt sáng phản chiếu qua cửa sổ bên phải). Đây là mây lúc khoảng 4h30 sáng, sắp hạ cánh.
Đúng rồi bác . May mắn gặp được cảnh này. Còn vệt sáng là do mặt trời chiếu thẳng vào cửa sổ. Em quên mất không mang theo CPL nên phải chấp nhận thôi.
Mây miếc thì em cũng chụp khá nhiều vì những lúc đó chả có việc gì khác để làm. Bác chủ topic cho em hỏi là chụp từ dưới đất lên giời và nhìn rất nặng nề thì có post được không? Em ít khi thấy mây nhẹ nhàng, toàn lúc sắp có bão không à. :lol: Ví dụ cái này, nom nặng đầu lắm:
@tai-trau: trông mây của bác lạ nhỉ... cảnh rất khó gặp đấy. @Khovitai: thanks bác... Em thêm 2 tấm nữa....