Tìm được tí ánh sáng đẹp nên em lại lên một tấm với bảc Thaozingali nhé: Khoe sắc... Penax K-7 & FA35/f2 Hoa này không biết có phải họ hoa Dâm bụt không mà em thấy nó nhỏ xíu và hơi lạ! :roll:
Bác bắn đẹp hơn em rùi...hix...ganh tị, ganh tị Dày DOF chút chíu nữa thui là em đi chỗ khác chơi lun
Cảm ơn bác đã gợi ý về vụ DOF. Cái góc em chụp đấy nó lam nham lở nhở lắm nên em đành hy sinh việc nét cả bông hoa để xóa bớt phông trước sau bác ạ. Còn không nữa thì chắc phải chơi kem đánh răng PS mà em thì không thích. :wink: PS: ống 35mm không có macro nữa bác ơi.
Hix....hix....em rấm rứt mãi vì hỏng tấm " nụ tầm xuân" đây bác, sai có chút chíu thui mà toi tấm ảnh Ức ghơ lun @ bác SMOLLVILL : em nứt trán nhiều rùi giờ bác cho em nứt mũi nữa nha, cám ơn bác nhiều nhiều
Không thấy bác Thaozingali post hình hoa nữa nhỉ!? Để em lại làm phát "cò mồi" vậy! hihi... Khoe sắc (tiếp tục) K-7 & FA35/F2
He..he...đẹp hay không còn do tâm trạng người xem bác ui :mrgreen: Em thì cứ xoay xoay rồi bóp :lol: tiếp nà