Em chả đi đâu ra ngoài nhiều để được chụp như các bác, chán... :evil: Có mỗi bụi sơn liễu ngoài cửa sổ chụp hoài... :lol:
He he, cái cây trong hình dưới nó có hoa cụ ạ, nhưng hoa nó màu trắng, bé xíu, lá đã nhỏ mà hoa còn nhỏ hơn lá, lại không đẹp nên em chả chụp... :lol: :mrgreen:
Công nhận bác ý chụp đẹp thật. Máy Canon EOS 50D bác ạ, tốc độ 1/125s, ISO 100, khẩu độ f/2.8, ống kính chắc là loại macro.
Có vẻ không dùng mấy quả khế với mấy con kiến mà dọa được cụ Chim nên em phải cho em này ra dọa thì may ra nhìn thấy giống mặt mèo cụ ấy mới sợ! 8)
Tấm này mà bác Truongchi69 cho cái hoa lên cao tí nữa thì đẹp :roll: @Pc-chip: Hoa lan hở cụ. Em đang có khoảng 2000 tấm về các loại hoa lan. Cụ thích thì em show hàng luôn nhá :roll: