Em cũng xin tham gia với amp mr pm6. Tiện đây các bác cho em hỏi đằng sau của em này có đường main in và pre out cùng nút gạt couple và seperate thế này: http://www.audio-heritage.jp/MARANTZ/amp/pm-6(1).JPG Vậy nếu em có pow thì đấu nối thế nào các bác? Em mới chơi nên ko biết, hỏi các bác đừng cười nhé. Mà chạy class A nóng tới độ nào các bác? Em chuyển class A , vặn to gần mức 3/10 volume mà cũng thấy nóng bình thường, chạy 20 phút thì mới nóng khoảng 40 độ ở vỏ mặt trên sò. Có phải hỏng ko các bác?.
Cho em tham gia thêm amp Marantz pm-80a mosfet. Các bác đã nghe qua cho em biết về chất tiếng của em này như thế nào và ghép với loa nào cho hơp. Cám ơn các bác
MARANTZ PM80A MOFET , tieng hoi thien sang, ghép vơi loa bookself thì hợp, loa to hơi yếu ,ghép voi loa nào cũng thay tạm tạm. chua thay loa nào hay nhất
cho mình xin 1 chân nhé, mình mới sắm 1 em CDP SA 8620, rất hài lòng về em nó, âm thanh cho ra rất ngọt ngào, êm dịu mà mạnh mẻ, đặc biệt là khi nghe SACD.
Class A nóng tới độ nào thì phụ thuộc vào: - Chế độ class A của máy đó (thuần hay lai) - Độ tuổi của máy (cũ hay mới) - Cấu tạo & nguyên lý tản nhiệt (dầu, mỡ...) - Da tay của người dùng (dày hay mỏng) Thông thường các máy chạy class A thuần chỉ bật không tải, một lúc cũng đã nóng ran. Áp tay vào để một lúc là khó chịu rồi. Máy của bác không chắc đã hỏng, có thể do tuổi đời cao nên nó vậy thôi. Chỉ sai chút chút, he he. Main in & preout là chế độ để giúp PM6 của bác chạy như 1 con pow hay 1 con pre. Nếu bác cắm 1 cái pre vào main in thì PM6 làm việc như pow. Nếu bác cắm preout của PM6 vào 1 con pow khác thì PM6 lại biến thành pre. Thật kỳ diệu làm sao Nếu bác vẫn chưa thỏa mãn thì bác cứ việc bê topic qua bên tư vấn. Cheers
Thôi xong! Em quên không để ý đến chữ ký của bác. Chót dại đã trình bày với giải thích ra rồi làm sao? Ở đây tuyền các anh em say & nghiện cả bác ạ PS: Vâng, mời bác cứ tự nhiên. Lúc nào bác có nhã ý cứ pi meo trước cho em một phát.
Hóa ra là vì thế mà ko bác nào chịu giải thích cho em thì phải Thôi em đổi chữ ký thôi, hehe, ko có muốn hỏi gì cũng ko được :lol:
Chào cả nhà! Mình cũng xin góp mặt chung với gia đình em Amply Marantz PM-14 nhé. Mình đang rất hài lòng với em Marantz này dù phối ghép chưa thực sự ưng ý. Bộ dàn mình hiện có: -Amply Marantz PM14 -Loa: B&W 602S3 -CDP: Sony 333ESJ -Dây nhợ: dây loa VDH 352 – Tín hiệu : D-104 gì đấy Nhìn chung bộ dàn cho chất âm tươi sáng, chi tiết… do em CD mà ra đấy. Dự định sẽ đổi em Teac 7 trong tuần này. Vài dòng gởi các bác. Quang
Em tình cờ search được 1 shop trên mạng bán CD Marantz 63 - The first. Nom vừa vintage, vừa công nghiệp, đẹp quá các bác ạ. Có bác nào từng thấy hoặc chơi em này chưa ạ?
Xin các bác. Em là thành viên mới của Vnav, cũng là một người rất "hâm mộ" chất âm của Marantz. Mặc dù chỉ xài đồ bình dân của hãng nhưng em cũng cảm thấy khá hài lòng, sau này có nâng cấp thì cứ Ma mà thẳng tiến. Hiện em đang xài 3 amp gồm 7200, 550DC và SR4400; CDP Marantz 5001. Chúc cả nhà vui!
Cho em xin tham gia hội với. Bộ giàn của em : Amply: Marantz PM14SA CDP : Marantz 16 Loa: Quad 22L Dây loa,tín hiệu VDH Em đang hài lòng với chất ấm áp ,thích hợp nghe Vocal của bộ giàn nầy.