Hình như em nhớ shop Hằng Bảo có em này, giá thì tầm 24~25 gì đấy, nhưng cũng tùy tình trạng. Nghe đâu em này có đời má gang và má gổ. Mong giúp được bác.
Các bác cho em ké 1 câu là mấy CDP mới 5004,6003,7003,7004 chất âm như thế nào so với đời cũ 72,72a,94,95,16,16D ah??? Loại mới thấy giá thành dể chịu hơn, phần nhìn đẹp hơn chắc là nhẹ kg hơn phải không ah?
Nếu như 94ltd mà thật đẹp giá giờ cũng same2 99se, nhưng sẽ có nhiều bác lựa chọn 94ltd, đẹp và gấu lắm bác à. Hôm trước chỗ shop ông bạn có 1 con đẹp lắm, em chưa thấy con nào nó đẹp đến thế, về hôm trước hôm sau đi mất , giá 1k$. 99se thỉnh thoảng em thất Thắng Ninh Hiệp cũng có. 95, 94 có hết.
Phần nhìn cũng chưa chắc đã đẹp hơn 72a, 94ltd, 16 đâu bac à. Về chất âm thì em mới được nghe 5003 và 6003, 7seri và 8seri thì em chưa được nghe, nghe thấy chất âm sáng hơn và không ngọt ngào bằng đời cũ. Giá thành dễ chịu hơn là vì nó được sản xuất ở nước thứ 3 (tàu).
94 với 94ltd em thấy chip DAC 1541S1 giống nhau, cơ cũng cùng bộ cơ giống nhau của Philip, chỉ vênh nhau là 94ltd hơn khoảng 4 hay 5 kg và kết quả là ltd hơn trơn 1kg=1 triệu vnd. p/s: 94 trơn 10 triệu mua được không các bác.(mote ko có, dây nguồn rời được DIY lại).
Dạo trước có bác để lại cho em 94ltd còn thật đẹp + khiển zin giá khoảng hơn 12tr tí (nâng cấp). Chứ mua shop chắc phải ~15tr. Tiếc là em lại lấy S10 rồi, lười đổi. 94 trơn thì hình thức hơi xấu. Nếu lấy 94 trơn thì bác lấy S10 (~12tr) hoặc T07A (>10tr) hơn.
CD-94 chạy có một con giải mã thôi, bỏ thêm tí chơi hẳn CD Mk II hay CD 95 cho sướng ======================== MARANTZ CD-94 TDA1541A-S1 (Single Crown) CDM-1 MARANTZ CD94 Mk II 2 x TDA1541A-S1 (Single Crown) CDM-1 MARANTZ CD-95 2 x TDA1541A-S1 + 2 x SAA7220 CDM-1
em ông anh có con MR Cd 95 cứ mùa lồm trời hay bị vấp đĩa, hay nổ do gì vậy các bác còn lại các mùa khác bình thường
Ló bị nỗi roài bác ơi, không chịu được lồm :wink: Đùa chứ chắc ẩm độ cao cũng ảnh hưởng phần nào tới mắt mũi chứ, trước khi hát bác bật lên trứoc chừng 15' cho nóng máy xem có đỡ hơn không hen!
Cám ơm các Bác rất nhiều, bây giờ đi tìm pm 99se mà ko thấy shop nào bán. Các Bác cho em thêm là amly marantz 14sa và marantz PM 99sa thì con nào hợp với loa JBL L 112 hơn Ạ. Về phần nhìn thì em thấy 14sa đẹp và có cả khiểu, có Bác nào đã và đang chơi 2 em này cho em xin tí kinh nghiệm ?
Bác cứ mạnh bạo làm cái sa14 về nghe trải nghiệm luôn xem sao Nếu hợp với gu của bác thì quá hay luôn , theo em là hợp đấy bác .
Bác ở Thanh hóa xa quá, không em vác con PM 99 SE sang ghép thử cho bác. Bác nào ở HN gần khu Hoàng quốc Việt có L100 Century, L112 có nhu cầu ghép thử như bác chủ em có thể bê qua giao lưu, em cũng muốn xem nó đánh với L112 thế nào. Giao lưu thôi nhưng không bán đâu nhé . Chủ bác chủ cũ của 99Se em mua ghép với L100 Century nghe khá hay, không hề bị đuối. Em chỉ nghe qua con Marantz 14 sa với thời gian rất ngắn ở Shop nên chưa dám bàn.
Còn em thì thích 99SE hơn, nó là gấu nhất của Marantz thời kỳ 92 với giá khá cao và kết cấu gấu (nặng 26kg, có cổng balance, 330k Yên...). 1 cái hay nửa là 99SE có thể chạy chế độ Class A 30w đầu nên cũng là 1 cách hay để trải nghiệm chất âm.
Nếu CDP đã mod qua ( chẳng hạn như recap, thay opmap...), nói chung là hay hơn nguyên bản thì có nên ẵm em nó k bác nhỉ? Bác H đã nghe qua Marantz 94MKII chưa? E này so với 1 số CDP Marantz (94LTD, 95) thì ntn? Bác có thể cho E xin vài dòng review đc k?