Nếu bác không nghe được TA, thì bác bật Sub lên, nó có sub tiếng anh đó. Nhà máy này được xây dựng năm 1949, địa chỉ ở số 2 phố Chambers, Binghamton, TP New York. Nó vẫn ở đó từ ngày thành lập cho tới bây giờ bác ạ.
Các bác cho em hỏi với là 2 con pow mc1000 với mc501 có khác biệt nhau nhiều không. Em đang định múc cặp mc1000 mà thấy ít bác nói về con này mà chủ yếu nhiều bác khen mc501 quá nên đang phân vân chưa biết sao.
Chào các bác trong hội Trong nhóm có bác nào đang dùng Pre C34V không cho em nhờ chút ah Em xin đc cảm ơn rất nhiều
em đang có bộ pow7300 và preC39 nhờ các cụ tư vấn cho em một cặp loa nhỏ để trải nghiệm với .ngân sách của em dưới 20 triệu ạ em cảm ơn
Bác hỏi a Nghiêm: https://vnav.vn/threads/nghiemle-loa-anh-ĐỒ-chÂu-Âu-amply-cd-tiffany-ĐỒng-hỒ….149510/ Shop a Nghiêm có 2 cặp loa, theo e rất đáng chơi với tầm giá tiền của bác, 1 là Kef 105 Reference, 2 là 3a Reference Master MM Generation 2