Cụ susu ơi giúp em tí ạ! Con ja3es của em bông dưng ko ăn được nữa, cứ đút vào thì nhè ra, cụ nghĩ xem có phải chết mắt hay mắt bẩn nhỉ? Một trong hai trường hợp trên mà em ở HN cụ giúp em đc ko ạ? Thank cụ trước ak
Các cụ còn có mắt tèm nhèm chứ của em nó mù hẳn rùi, chẳng được nhét vào rút ra nữa, hehe. Giờ chỉ được rờ rờ thui, tuy nhiên vẫn thánh thót nhờ có con DVD cỏ úa.
đút vào nó có báo disc error không? nếu báo rồi nhè ra là hư mắt, còn vừa đút vào mà nhè ra luôn là hư cơ.
Comment: Nếu chưa chơi bao giờ thì nên mua. Cấu trúc đơn giản, mắt đọc tốt. Chất âm trung tính dễ nghe. Có cổng P/S 2 để cắm bàn phím vi tính vào gõ tựa bài hát khi thu. Điều khiển tất cả trên mặt máy không cần remote. Khuyết: Điều khiển không thông minh như của Sony.
Chào cả nhà! Có bác nào đã từng lau mắt cho em MD chưa? bác nào đã từng làm chỉ giáo cho em ít chiêu. Con Sony JA30 của em mắt em nó hình như bị lèm nhèm đĩa đọc được đĩa không. Nhờ các bác chỉ giáo :lol: :roll:
Chào cả nhà! Có bác nào đã từng lau mắt cho em MD chưa? bác nào đã từng làm chỉ giáo cho em ít chiêu. Con Sony JA30 của em mắt em nó hình như bị lèm nhèm đĩa đọc được đĩa không. Nhờ các bác chỉ giáo :lol: :roll:
Có 2 cách: Cách 1: Dùng bông gòn Phải mở máy ra, mở cả cái nắp che bộ cơ ra, thò cái que tăm bông gòn vào mà xoay xoay xoay. Nếu thích thì tẩm ít cồn 90 độ vào xoay xoay xoay, thế là xong. Cách 2: Dùng đĩa chuyên dụng lau mắt Mở cái đĩa ra, nhỏ 1/2 giọt dung dịch lau mắt vào cái chổi lau. Bỏ cái đĩa vào máy, bấm playback, sau khi lau xong sẽ có 1 bài nhạc để kiểm tra kết quả lau (bài nhạc thu sẵn trong đĩa lau) Còn có 1 loại đĩa khác dùng để lau chổi ghi, làm tương tự, nhưng khi lau thì phải bấm nút record.
Đút vào một lúc sau ko đọc đc mới nhè ra bác ạ, bác cho em hỏi có khi nào mà để lâu nó bị bụi mắt ko, vì em để hơn 3 tháng mới lấy ra dùng ạ! Bác hướng dẫn cách lau mắt em thử làm xem đc ko ạ, còn nếu thay thì thay ở đâu ạ (em ỏ HN) Mong bác giúp em ạ! Kiu bác nhé!
Bên muare e thấy có nick ThanhSCD ở bên Nguyễn Văn Cừ, Long Biên nhận sửa MD đấy, cụ thử hỏi xem (em chưa gặp nick này bao giờ đâu nhé).
Sau một thời gian loay hoay với ý tưởng ngon bổ và rẻ nhất có thể , em đã cố kiếm một thứ gì đó cho ra chất âm mà không bị hỏng mắt ( như CD cao cấp ), không bị phụ thuộc vào amply ... có thể cắm đa thể loại ( từ các nguồn khác nhau ) ... Và bây giờ em đã chọn được 2 em mà gu nhạc vàng cũng như nhạc trữ tình của em thoả mãn ..đó là MD denon 1000AL và cassette deck Mitsubishi DT-30 .. em cắm coaxial từ đầu DVD sony ( giá 900k mua tại sony center ) vào đường coaxial in của MD , còn đường analog in MD em cắm nguồn nhạc losses ngoài ( tất nhiên là analog ) : như vậy là xong em MD làm DAC cho amp em cassette deck em cắm line out DVD vào line in , như vậy em có một pre cho amp Đánh giá chất âm : Thật sự đến bây giờ em vẫn còn chưa hết sung sướng và thoả mãn với em cassette deck , một chất âm hết sức trong trẻo của CD trộn với sự giàu nhạc tính do 3 con biến áp đảo pha tạo ra mang màu sắc " analog ", nghe tiếng mưa và sấm chớp trong bài " mưa nửa đêm " -sơn tuyền mà em tưởng trời mưa ngay trước mặt .. thật là tởm quá ... Tạm biệt các bác MD nhé em dừng ở đây thôi ạ ... DVD cỏ không sao cả , amp bình thường không sao cả , DAC và pre sẽ làm nốt phần việc còn lại .
Bác SU SU có cách nào k giúp em với Tình trạng em nó mới bật chạy thì vẫn bình thường nhưng đến khi máy nóng(Sờ vào nắp ấm là có hiện tượng vấp) bác có cách nào cứu em nó được không(K cần thay mắt) :lol: :mrgreen:
Hiện tượng mắt yếu đó bác à, khắc phục tạm thời ...mở máy chơi cái quạt thổi vào cho nó mát. :mrgreen:
Bác Su Su ơi Tư vấn em với Em có con MD hôm trước chạy 1 lúc nóng máy thì nó đọc bị vấp. hôm qua đưa ra 1 bác thợ điện tử bác ấy tháo ra chọc ngoáy gì bây giờ cho đĩa vào thi báo NO DISC nghĩa là thế nào bác (JA30ES) chán Wa
Em đã bảo rồi, chọc vào thì chỉ có chết mắt thôi. MD nó kín mít thì bụi đâu mà ra, có bụi thì mấy ông lái đã lau trước khi bán cho mấy bác rồi. Báo NO DISC thì chỉ có chết mắt thôi, thay mắt là hết
Hi, Có shop trên vnav này bán SONY MD JA555ES giá 12tr...anh nào có nhu cầu thì nhanh chân... Em có MD SONY JA555ES của "Ông Anh" để lại với giá bằng 2/3 hiện tại..và trong "30 giây nông nổi" em đã để JA555ES ra đi cũng với giá cũ...giờ em không dám gặp lại "Ông Anh"...
Em cũng đu dây theo các bác , kiếm được 1 chú MD 7002S làm DAC cho cục AE để nghe Nhạc Lossless từ PC !