Còn lâu mới Chết Làm DAC đâu cần đến Mắt phải đọc suốt quá trình sử dụng đâu Bác Nó chỉ cần nhận có đĩa MD trong máy rồi thôi Cứ thế dùng
Các Bác tư vấn cho e chút, em muốn chất âm hay hơn thì có nên thêm MD không, cấu hình em đang có. HD buffalo (hoặc ariang 3600s) - eq - sanaui 6900 - jBl j5120. Nhạc e nghe chủ yếu là trữ tình, nhạc vàng. nếu nên thêm MD thì chọn loại nào phù hợp. Cám ơn các Bác nhiều!
Chãi nghiệm xong mình lại chán ... Bác nào có nhu cầu MD Teac 8 mới đẹp thì liên hệ với mình nhé. MD này mình lấy của shop trên vnav, tình trạng hoàn hảo
Cả thèm chóng chán mà bác. Hôm nào có time và nó đang còn thì bác qua vác về mà cắm rút so sánh với con ja30 xem như nào?
CẢNH BÁO Mấy bác cẩn thận khi giao dịch với bác nick Phạm Ngọc Dương Điện thoại: 0913.255.594 Địa chỉ: 687 Đại lộ Lê Thanh Nghị - TP. Hải Dương! bên trang phomuabn. Vài lần giao dịch bác ấy tạo niềm tin với em sau đó không chịu trả số tiền máy còn thiếu làm em thiệt hại hết 1T5 tiền mặt và 1 em đầu DAT Sony ZE700. Hiện nay bác ý đã cắt máy điện thoại nên không liên lạc được.
Thế mà mấy hôm trước bác xúi em gửi đầu DAT Sony 1000ES xuống Hải Dương, suýt nữa thì giao trứng cho ác
Bác Su_Su cho em hỏi cái này chạy mắt gì ạ. hiện tại em nó vẫn phát ngon nhưng không ghi được có phải tại mắt không. thank http://i1343.photobucket.com/albums/o78 ... 1cyzcl.jpg http://s1343.photobucket.com/user/Dang_ ... l.jpg.html
Dạ mấy anh pro cho em hỏi có ai biết sài gòn chỗ sửa con máy MDS-JA50ES,khi cắm điện vào đèn nguồn màu đỏ chớp chớp mà không vô điện. ai biết chỉ em với.