Ghi đĩa MD trên kenwood 7002s nó không tự nhận biết qua bài để ghi track mới. Cách nào cho nó tự nhận biết khônh các bác?
Giá đấy sao các bác k thêm vào tý nữa làm em tascam 801R trơn nhỉ? E đảm bảo đập chết con dở hơi đấy trên mọi thể loại, mấy em tascam 801R và 801R mkii cũng biến động giá nhưng k đến mức quá cao như mấy con kia, ma chất âm theo tai trâu và bộ dàn cỏ nhà e cũng khá. Bác nào gần phố nối hưng yên mời qua e so sánh
E là người đấu giá nhật các món DAC và MD, DAT nhưng hiện tại bây giờ mấy e sony và denon quá cao theo e k hay nữa rồi, qua mấy con DAC hay hơn nhiều kết nôid hơn ví dụ con mr 8005,luxman da 200. E xin phép ví dụ con sony ja 50es chạy tốt khiển sách đầy đủ giá đấu thắng khoảng 52k yên 6% thông quan, 16kg nhân 235k/1kg nó sẽ bằng khoảng 15,5tr. Vì thế nên e k đấu vì nó k còn hay nữa. Trong khi đấy con 801rmkii khoảng 9,6tr 801r 7,5tr nếu so sánh thì có thể 801r và mkii vẫn hay, ja 50 bác nào chơi MD mà tèo mắt 210 thì cũng khó nhằn đấy. Chúc các bác tìm được những món đồ hay và giá hợp lý
Tạm dừng audio do bận công việc,e bán đầu md sony ja33es giá : 11t không có khiển(mắt 260 dễ thay),máy móc đẹp zin hoạt động hoàn hảo,bác nào cần thì zalo :0913064421(Long- Hải phòng)
Lúc trước dùng Denon 2000al chết mắt làm DAC cho DVD Sony và nghe YouTube. Nay nâng cấp được CDP Teac 10 nên thanh lý con Denon 2000. Xài gần 10 năm, lúc trước nhớ mua 2t nay bán lại được 6t ! Mua lại con Sony ja22es giá 8,2t để chơi MD và nghe YouTube. Con Sony này đọc ghi tốt nhưng nghe nhạc mạng ko hay bằng Denon 2000. Denon 2000 tiếng chắc, bass nặng hơn. Cảm thấy tiếc con Denon, nhưng lỡ rồi thôi được này mất kia vậy!
Em đang xài món rẻ nhất trong các loại rẻ: Berringer UCA202 Còn các loại USB DAC khác thì bác chỉ cần rảo trong Box Rao vặt sẽ kiếm được ngay.
Giờ với 4 triệu may thì vồ được MD Kenwood 7002s bác ợ. Hoặc mấy dòng Denon 1000al chết mắt... Nếu chỉ làm giải mã thì nên kiếm DAC thôi!