Lấy con BL-71 của 1 cụ trên này., về mua mất chục củ tiền đĩa mà em không hợp với quả quý sờ tộc này. Cụ nào nhẩy hố vôi không em nhượng lại
Nghề chơi phải công phu. Cứ binb tĩnh trinh phục cụ à. Kim tết và cân chỉnh chuẩn, ko khéo cụ chán cdp ấy.
Báo cáo các cụ đi trước lần đầu em xuống hố mong các cao nhân chỉ điểm , e mới bập vào than nên non nớt lắm ạ các cụ nhẹ tay giúp đỡ e ạ
Các bác cho e hỏi xíu ạh Em chơi mâm bl111 , & kim spu gold Thì nên chơi cần gì ạh E vừa bán cần saec 308 vì chơi kim spu gold không chỉnh được evehang Các bác tư vấn chỉ giáo giúp em Tks ạh!
thế là cụ tới nóc rồi, e cũng chỉ mong lên con rx như cụ là k quan tâm gear nữa nghe nhạc cho sướng, cơ mà cụ thêm 1-2 cần rồi kim các kiểu đổi vị rồi trải nghiệm thêm thôi.
Bạn nên sài với SME-3010R là phù hợp cho SPU cây này dễ dùng và dễ ghép đồ, chỉ là giá có phù hợp cho bác hay không thôi?
Quan trọng gì đâu bác, e nhìn k rõ bác xài phono gì, chứ e cũng khoái label colombia bác ạ . Có điều kiện đổi phono, cần, kim, trải nghiệm, tháo rút cũng lẹ thôi mà bác. Như em nagra vps cũng có 2 đường thôi, thường phono mà nhiều đường ra vào thì toàn là hiend ultrahiend giá cũng hơi shock bác ạ.
Chào các bác, e cần mua bơm hơi cho micro sieki 1500 full, bác nào dư nhượng lại e hoặc các bác biết ở đâu bán chỉ em với ạ, em cảm ơn
Mình chơi như bác nhưng dùng cần 308/sx ghép kim Spu gold ngon lành, bác Hải bên Giang nhạc xưa qua cân chỉnh rất nhanh gọn. Đã test thử với LP 1812 không bị vấp
Em cũng đang tập tành tìm hiểu để chơi LP đây. Bác chơi thấy so với CDP thế nào ah? có hay hơn ko ah?