Em vẫn có bộ mini nghe, Em kiếm được bộ Pioneer X-HM51, amp classD, nhẹ hều nhưng oánh ra trò, hôm thay cặp loa theo máy bằng cặp B&W 686 âm thanh mang lại thật sự ngạc nhiên, rất uy lực và chi tiết. em kiếm cho nó bộ chan kệ cũng mini âm thanh đĩnh hơn hản. Tuy là mini nhưng em cũng đầu tư cho 4 cặp giắc nòng súng của Yarbo, dây loa là LS-1002 của in-Akustic, ngon phết ạ. Chạy USB, có BT kết nối với PC/ĐT rất tiện ạ.
Em lại mới đổi sang bộ mới, bộ cũ bác mua khênh cả bộ chân kệ nên em mới ship bộ chân kệ về hôm qua để chụp choẹt được. Em đang ship con DAC này về nghịch cùng với bộ này
Em đặt ship về bác ạ. 1 thớt kèm đủ 4 chân đinh, chén hứng giá 60 tệ, 3 thớt giá 180 tệ, chưa tính phí dịch vụ, vận chuyển, 3 thớt này cả hộp xốp khoảng 3kg. Về đến tay em cỡ 750k bác ạ. Em cũng hay đặt hộ mấy người bạn. https://world.taobao.com/item/549498313693.htm?spm=a312a.7700714.0.0.675ba573u3OZsq#detail Giá em đặt đây, giờ tỷ giá họ tính 3520đ/tệ. Chưa tính phí kg khoảng 29k/kg
Em cũng hay đặt taobao mấy thứ qua Ongvang. Bác đặt ở dịch vụ nào thế ạ? Vì ongvang dịch vụ tốt nhưng giá hơi chát bác ạ.
Mini có trăm loại mini, dân dụng có ngàn loại dân dụng bác ạ. Tiền nào của ấy thôi. Có những bộ size trung tạm gọi là mini, giá cũng trên 30tr, loại đó nghe lại hay ấy chứ, dân dụng mà còi còi ăn sao được ạ. Em đặt bên dgorder cụ ạ, em vừa xem thấy giá của ongvang cũng rẻ đó chứ ạ, bên này họ tính phí dv 8% ạ.
E biết bác chơi nhạc lâu rồi, từng chơi cả naim, bác cho e hỏi chút, hiện nay e đang ở Đài Loan, hôm rùi e có ghé qua chỗ của ông thiết kế cái loa Usher, vợ chồng ông ý gạ e mua cái loa Usher P-701 (loại bookself đời mới), thông số thế này: 36Hz - 28k Hz, 86Db, 8 ôm, 70w. Với thông số này thì naim xs 60w của e liệu có tẩn được không? E cảm ơn.
Không biết Usher đời sau có cải tiến không nhưng đa phần em nghĩ là loa ăn dòng, con Nait XS CS chỉ 60w/CH nhưng cũng ngốn 360 hay 380w thì phải, con này cũng đã kéo nhiều còn khó tính. Còn thực tế thì em ko dám phán bừa ạ.
Theo thợ thì đời này hay nhất không biết có đúng ko. Giờ kiếm được con này ngon rất khó, mắt cũng khó kiếm, đa phần mắt bị kích lên, chạy một thời gian lại tèo. Hàng em đã về, nói chung ngon, rẻ, chỉ có nhõn cổng USB, vừa đỡ tốn tiền cho các cổng không dùng đến vừa tránh can nhiễu: Dây dợ lằng nhằng:
Hi, mấy đời Celebrity của hãng Sony thiết kế thật đẹp và kỹ lưỡng. Em tìm được bé này hình thức còn mới, mắt mũi rất ổn, tra mạng thấy chạy mắt KSS 210B khá phổ thông ạ. Tai trâu của em test trực tiếp thì thấy MD7000 đời sau thiên nhiều về dải cao...còn D3000 này thì tổng thể lại cân bằng, hợp tai hơn. Chúc mừng bác có bộ dàn mini nhìn thật chất nhé!
Thế thì ngon, em chưa dùng loại này bao giờ nên chưa hiểu hết về nó. Chất âm và công suất thế nào bác.
Em này 40W, tiếng lạ và ấn tượng khi nghe vocal, guitar, violin...so với vóc dáng bác à. Dải cao chi tiết, trung âm ngọt, trầm thì vừa phải và mềm. Vỏ gỗ phủ bóng piano, phần nguồn và linh kiện làm rất kỹ chắc nặng 13,5kg, tổng thể em thấy đáng để sưu tầm ạ, hi!
hiện em đang có amply sansui alpha 9, nhờ các bác tư vấn em nên chọn loa nào để ghép với amply, em nghe nhạc vàng, nhạc trữ tình, xin cảm ơn mọi người
Em đang thừa 1 bộ 7002 (amp cd 7002 loa 777) phụ kiện khiển zin dây loa ken bác nào cần ới em nhé O972752799...
Em có con boombox này nghe tí tách tuyệt vời! Con này có subwoofer nên 3 dải cực kỳ đầy đủ và chi tiết. Nếu nghe nhạc cụ độc tấu thì vô đối!
Em vừa kiếm được Amp Kenwood k270, giờ muốn tìm đôi loa phù hợp với tầm giá 5-7 triệu Các cụ tư vấn cho với. Em xin chân thành cảm ơn!