Tiếng bass tốt thì Victor. Sony chỉ tiếng khỏe, hợp nhạc trẻ, dance thôi vì tiếng nông lắm. Riêng đã chơi Sony thì nên tránh xa MD-919, tỷ lệ tạch IC ổ đĩa rất cao nhé, y học bó tay. Còn các đời khác thì OK nhé.
chào các bác.các bác cho em hỏi em đang phân vân giữa 2 em này kenwood 7002 và teac h500.Em chỉ nghe nhạc vàng và boleo thôi.
2 em này amply đều gấu, biến áp xuyến đánh 8 sò. Teac h500 còn có 4 tụ lọc nguồn to nhìn rất gấu. Kenwood 7002 thiên về dải trầm, bass rất phê nhưng tiếng có vẻ tối. Cd7002 cũng ko phải dạng vừa có tính năng giải mã làm dac cũng rất ok. Teac h500 tiếng thiên sáng, chi tiết, bass hơi yếu nhưng nghe quen cũng thấy ổn. 2 em đó mà bù được cho nhau thì tuyệt vời.
các bác có ai đã dùng qua Kenwood dòng K731 hoặc K531 cho em chút review với ạ, dòng con này so với con K5002 có khác nhau nhiều không ạ?
Em đang dư bộ Yamaha E100, bác nào có nhu cầu ơi em, giá thanh lý giật mình luôn để em lấy chỗ kê bộ khác nhé. Gồm Amp và CDP nhưng CDP em đang chưa lắp vì chỉ dùng DAC
Ảnh đây nhưng em bán ngay rồi bác ơi, ảnh này em lấy luôn của shop bán khi họ rao bộ của em trước khi em mua của họ.
Em có bộ Denon F07, mua sau bộ YA, nhưng kiếm được loa và amp khác rồi nên định bán, 3 thớt, CDP, AMP, Tuner bắt đủ đài fm VN, chất âm cá nhân em thấy tổng thể cân bằng hơn 7.5 đã dùng do bass to hơn nhưng mềm hơn, vừa vặn, có lực nhưng cũng rất mềm mại, không lấn lướt các giải khác như 7.5, đặc biệt giải trên lung linh, ma mị hơn nên chi tiết hơn nhiều, những nhạc cụ chỉ thấy lấp ló ở 7.5 thì ở bộ này đã thể hiện rõ ràng hơn, nghe nhạc vàng hay sax khò khèn rất khó chịu (cũng có thể do em ghép với đống thiết bị của em nhưng cũng trên nền các thiết bị đó thì 7.5 chỉ hơn được về bass). Và quan trọng là rẻ hơn rất nhiều. Trung âm rất tốt ạ. Trong ảnh là em ko dùng CDP. Ko khiển, mua khiển học tầm 100k. Loa thùng kín nên dễ kê đặt.
Đắt thì đắt, mình thích thì mua, không thích thì thôi, nhưng dù sao đồ đó chọn lọc hơn, em vào mấy shop bán đồ mini quảng cáo rầm rộ trên các 4r mua bán, gớm vào chui ngõ ngách mà đồ thì lởm. Đắt tý mà mình tìm thấy thứ mình cần mà beeb về được còn hơn bỏ time ra lặn lội mưa gió rồi lại về tay không. mà quả thực em lười đi kinh, thấy shop có, tìm hiểu trên gg, thấy ok là alo bàn về giá, ok thì bẩu ship đến thế là xong. Đỡ nhọc.
Em đang ngó nghiêng xem mấy bộ mini thế nào mà nhìu bác khen quá. Bác nào chán mini denon thì hú em tiếng ah. Em cần bộ loa zin theo máy, cdp, amp và tuner ah. Khoảng giá dưới 5.000k. Ưu tiên mua ở Hà Nội. Em cảm ơn.
Giá đó là ngon đó bác, em tạm rời mini rồi chứ không là cũng xong với em rồi đó. Em nghĩ bác nên nhờ mấy shop chuyên đồ mini, tuy có thể dắt hơn 1 chút nhưng sẽ dễ tìm hơn.