B1: Tháo bỏ bộ chuyển đổi DC sang DC B2: Tháo bỏ J27 B3: Nối các chân D+, D-, GND B4: Cấp nguồn sạch 5V cho bo tại jack nguồn và đầu phía phải sau khi tháo J27
Thanks, lại có trò chơi mới. Làm cái này tốt vì nó giá hợp lý > cắm rút đỡ hao xèng đanh đu cái gì gì mua tận canada song cũng để cắm rút thôi. Có isolano, có reclocks nhé. Chất âm là đánh giá bằng tai>hay hay o tuỳ tai.
Để em test vài hôm rồi báo cáo các bác cho chính xác. Ban đầu em làm nguyên bộ Usbridge stream từ pc qua nhưng do để chung trong DaC thằng sparky gây nhiễu quá nên mới nghĩ ra cái này. Test sơ bộ tiếng rất sạch chi tiết kg gian rõ ràng và kg còn nhiễu do sparky gây ra nghe như muỗi kêu.
Bạn xem hộ main này có đúng không nhé Thanks (sao mà giá rẻ thế này o biết) http://www.engtaobao.com/item/taobao/563867859277.html
Hôm qua hỏi mlab rồi nhưng không bán rời. Giá 1,8t là hợp lý; sản phẩm trong link có lẽ là sợi cáp thôi (chưa thấy link bán ÚBridge rời có thể phải thư hỏi) http://www.engtaobao.com/item/taobao/563867859277.html[/QUOTE]
Báo cáo các bác sau vài ngày test thử theo cảm nhận của em là tiếng USBridge nghe trong trẻo, thiên sáng hơn cắm trực tiếp qua Amanero một tý nhưng khác biệt không lớn.
3,5Tr là nguyên bộ bao gồm sparky (bo USBridge chỉ có 1,8tr). Ban đầu em mua cả bộ định stream qua dây LAN nhưng để chung sparky trong DAC nó nhiễu quá nên bỏ bo sparky và nghỉ ra cách này (chỉ sử dụng bo USBridge). Cách kết nối như sau PC-USBride-Amanero-DAC.
Mlap đã Thông báo: https://vnav.vn/threads/mlab-shop-–-cung-cap-giai-phap-choi-nhac-so.46744/page-3#post-2076392 Vậy nếu A em mua giá 1,8 T thì tập hợp vào danh sách này (Tối thiểu 10 bộ) mlap mới nhập 1. ngoc2 2. .........
Digione và Usbridge mỗi cái sẽ cho ra 1 chất riêng nhưng nói tóm lại đều đáng để chơi hết các bác ạ. Digione chỉ có đầu ra số là coaxial, còn usbridge chỉ có đầu ra số là USB. Nếu DAC của các bác chơi mạnh và thể hiện tốt hơn ở cổng số nào thì mình sẽ chọn loại tương ứng cho phù hợp.
Giá nếu mua ở trang này là 104.94 usd các bác nhé. MLAB là đại lý của hãng Allo tại Việt Nam nên các bác có thể an tâm đặt mua hàng chính hãng từ bên em để được hỗ trợ tốt nhất ạ https://vnav.vn/threads/mlab-shop-–-cung-cap-giai-phap-choi-nhac-so.46744/page-3
bo này nó có công dụng reclock usb tạo nguồn +5VDC mới sạch hơn nguồn trên usb của PC nên nếu DAC chơi được gì thì chơi kg ràng buộc. em chưa nghe digione nên cũng kg biết.
Bo có đường 5vdc cho cổng usb nhưng em kg sử dụng nên mới bỏ con dc to dc và j27 như trên nếu bác sử dụng nguồn này thì kg cần phải cắt bỏ gì cả
Bác yên tâm bác nhé! 1 Cái cũng được ạ. Em đặt kèm vào những đơn hàng của bên em nhưng chắc hơi lâu chút ạ vì bên em mới nhập hàng.(muộn nhất 1-2 tuần nữa bên em có đơn mới ạ).
có chổ bôi đậm em vẫn chưa hiểu lắm : từ PC mình dùng dây gì để nối qua USBridge ah ? ( vì trên bo này chỉ có 1 cổng USB (out )
Từ PC bác kết nối qua dây USB nối vào các chân D+, D-, GND trên USBRidge như hình trên (Bác tìm 1 cổng USB cái giống trên bo Amanero để hàn nối vào các chân này cắm rút cho dễ).
Bác cho hỏi Sparky để chung với Dac gây nhiễu, thế nếu để rời nối với Dac qua usb, dùng đúng chức năng thì có còn nhiễu không ?