Bác tuần sau mới đi thì chắc là phải tổ chức off để gặp mặt anh em bàn bạc về chương trình giao lưu với đội TH đi chứ. Loay hoay cũng chỉ mấy anh em mình thôi. Bang chủ đã lâu lắm rồi không thấy xuất hiện nhỉ. Chắc là ông í bị cấm cửa rồi. Vợ đi công tác cầm chìa khóa cửa đi luôn nên không ra khỏi nhf được. Thông tin này em nghe được từ bác hàng xóm sát bên cạnh nhà nhà ông í vì hàng ngày ông í nhờ hàng xóm đi mua thức ăn.
Bác tuần sau mới đi thì chắc là phải tổ chức off để gặp mặt anh em bàn bạc về chương trình giao lưu với đội TH đi chứ. Loay hoay cũng chỉ mấy anh em mình thôi. Bang chủ đã lâu lắm rồi không thấy xuất hiện nhỉ. Chắc là ông í bị cấm cửa rồi. Vợ đi công tác cầm chìa khóa cửa đi luôn nên không ra khỏi nhf được. Thông tin này em nghe được từ bác hàng xóm sát bên cạnh nhà nhà ông í vì hàng ngày ông í nhờ hàng xóm đi mua thức ăn.[/quote] Khốn khổ Cũng một kiếp làm chồng, sao có những mảnh đời khổ thế nhỉ ??? :cry:[/quote] Em thấy em đã khổ rồi mà thấy bác í còn khổ hơn em. Thế mới chết chứ. hê he. Vậy mới có câu: cười người hôm trước hôm sau người cười....(trích dẫn)
Giải pháp tạm thời, bác mượn cặp chép đặt trên loa nghe tạm. Không dùng chép của bác nữa. Chắc tuần sau em đi Sài gòn đưa vào xử lý luôn cho.
Lúc chiều em đến xem đội hình khủng, toàn siêu sao 6L6 PSE tập luyện, chạy chỗ với tốc độ như tên lửa khiến em hoa cả mắt, ù cả tai, đến bây giờ vẫn chưa hết cơn! Choáng :mrgreen:
Em điện cho bác Tài chúc mừng món mới, thấy bác ấy bảo 300b chưa xong. Cũng không thấy nói gì hơn cả ( cắt cơm). Thằng này không hiểu luật, em chả đi.
Bác Toe hiểu nhầm Anh Tài rùi! Ý Anh Tài là lúc nào xong 300B thì mời bác đến nghe CDP mới, con lúc đó thì... Hôm qua Anh Tài cũng mời mọi người đi nhậu nhưng do buổi trưa bị cựu bang chủ nhồi cho nhiều quá nên oải phải từ chối hẹn hôm khác
hi chào các bác em cũng dân nghệ an nhưng k làm việc ở quê, vẫn về đều khi lễ tết. Có chuyện vui này muốn kể cho anh em nghe, và lấy kinh nghiệm khi đi chơi quê nhà. Cách đây 2 năm hồi đó mới tập tọe chơi audio, trong một lần đc các chiến hữu đưa đi chơi xxx ( vùng biển quê ta thì các bác biết rồi. Vào quán đó, vô tình thấy 1 chồng ( 4 đầu, amp) để bụi bám chắc cả chục năm rồi... quyết định không vào giao lưu với các em gái hậu phương mà giao lưu tán phét với ông chủ. sau một hồi tỷ tê em hột đc 1 con pioneer 7600, 1 onkyo a755 giá chỉ bằng 1/3 thì trường. có con loa nga ngố không hiểu sao tay này nhất quyết k bán. sau này mới ngộ ra ngày xưa khu này rất nhiều người đi hàng điển tử ( vận chuyển từ tàu lớn vào bờ).... thế là hôm sau lại làm 1 chuyến quanh khu vực.... giờ thì hầu như k còn, theo như các bô lão thì anh Hà nội về chơi cũng lừa khuân hết rồi. và cuối cùng là cho em xin gia nhập hội audio nghệ an, lâu lâu có dịp về quê tham gia anh em cho vui. ở nghệ an em cũng đầu tư cho ông gia 1 bộ kha khá ( ông già em cũng máu nhạc lắm). nhân tiện cho em hỏi, trong hội mình có bác nào dân đi đức về, hiện làm đông y ( gia truyền) nhà ở khu vực gần ủy ban phường hà huy tập. có sở thích chơi đá nữa. hic em k nhớ tên......
http://vnav.vn/forum/viewtopic.php?f=35&t=52521&start=25#p1353633 Chúc mừng Trung Hà! Đề nghị thứ 6 này tổ chức test CDP VICTOR XL-Z900 VS CDP Esoteric X-10WD đê. theo đề xuất của Bác Vinhphuc thì dùng pre M10 + Pow 845 của bác Tuệ + altec nineteen Làm tham chiếu
Theo em nốt thể tét lần này đề nghị bác Trunghadb4 và bác Tài đấu bắt xác hai em CDplayer của mình lun . Giá cả của 2 cd có chênh lệch ,bác trunghadb4 ''dài'' hơn nên chịu thiệt một chút .Em lấy 1/2 con số dư ra của bác Tài ''ngắn'' bù qua coi như huề .vậy là thi đấu sòng phẳng các bác ạ .Nếu có bác nào đi í em cho em theo với , ở nhà chỉ khổ vợ sai
Không biết ý bác Tài thế nào, chứ em là em OK, dù thi đấu trên sân khách, loa tham chiếu cũng của đội bạn. Đời được mấy nỗi :mrgreen:
Bác trunghadb4 yên tâm, với em này mà chơi với loa có mồm rộng thì OK đi , trong tầm giá ko em nào qua được nó. Đặc biệt là độ bóc tách các dải chỉ có dòng nhiều tiền hơn mới ăn được
Chúc mừng Trung Hà! Đề nghị thứ 6 này tổ chức test CDP VICTOR XL-Z900 VS CDP Esoteric X-10WD đê. theo đề xuất của Bác Vinhphuc thì dùng pre M10 + Pow 845 của bác Tuệ + altec nineteen Làm tham chiếu[/quote] Chúc mừng bác chủ -Vụ bắt xác này làm thật đi các bác ,em khoái các quả đọ súng này ghê cơ .thực ra test CDP cũng dễ vì nó gọn nhẹ ,vận chuyển đơn giản .Hay các bác cho em gửi vào thi thí sinh ACU 65V luôn
Nghĩ khác có nghĩa là dân quê choa là không được chứ gì :mrgreen: Nên nhớ gần một tuần nữa bác mới rời khỏi quê choa được đấy nha :twisted:
Chúc mừng bác chủ -Vụ bắt xác này làm thật đi các bác ,em khoái các quả đọ súng này ghê cơ .thực ra test CDP cũng dễ vì nó gọn nhẹ ,vận chuyển đơn giản .Hay các bác cho em gửi vào thi thí sinh ACU 65V luôn [/quote] Em rất khoái vụ đề xuất của bác anhhdung về cái khoản bắt xác này lắm đó ,nhưng mà bác ở Thanh Hóa ,em ở Biên Hòa .Tới đất Vinh rồi đến khi ra về liệu còn gì mà mang nữa không bác :shock: hay phải thuê xe mang đồ về .Em ngại lắm :lol: :lol: :lol:
Em rất khoái vụ đề xuất của bác anhhdung về cái khoản bắt xác này lắm đó ,nhưng mà bác ở Thanh Hóa ,em ở Biên Hòa .Tới đất Vinh rồi đến khi ra về liệu còn gì mà mang nữa không bác, hay phải thuê xe mang đồ về .Em ngại lắm :lol: :lol: :lol:[/quote] Bác cậy có REIMYO 777 nên có vẻ tự tin nhỉ :mrgreen:
Bác Vinhphuc nói như vậy bác Nghĩa lại nhắc đến Reimyo 777 thì còn thi thố gì nữa kết quả nó sờ sờ ra rồi còn gì. Hi hi
Em rất khoái vụ đề xuất của bác anhhdung về cái khoản bắt xác này lắm đó ,nhưng mà bác ở Thanh Hóa ,em ở Biên Hòa .Tới đất Vinh rồi đến khi ra về liệu còn gì mà mang nữa không bác, hay phải thuê xe mang đồ về .Em ngại lắm :lol: :lol: :lol:[/quote] Bác cậy có REIMYO 777 nên có vẻ tự tin nhỉ :mrgreen:[/quote] Bác nhầm ,đó là cái ''nhừa nhựa ''AC bác ạ .Hi vọng chủ nhà quý khách
Bá cáo với các bác VICTOR XL-Z900 đến chiều mai mới về đến Vinh ạ Chắc cuối tuần sẽ ôm nó lên nhà bác Tài
Tặng 1.000.000.000...000 đoá hồng tới những người phụ nữ đứng sau những members audio Nghệ An và những người phụ nữ khác có liên quan nhân ngày 8/3.