chú tài viết bài co dấu cho anh em dễ hiểu, anh nghĩ viên gạch "vàng" chắc cũng mua được vài bộ như của chú đấy, chỉ sợ người ta đưa loại gạch mà chú đức lp thường mang ra cả đống để dọa rồi chở đến nhà bác khánh vào thời điểm này ......haha :lol: :lol:
Các bác cho em hỏi tí, có bác nào từng mua hàng ở ebay, audiogon... chưa ạ? Em thấy trên đó rẻ quá, nhìn mà thèm
mình chưa mua nhưng có theo dõi người khác mua rồi ,cũng phiền phức và rủi ro cũng cao nếu không có chuyên môn. nào là tài khoản batbay ,xem lý lịch của người bán số điểm có cao không ,có bị điểm xấu ?.... thời gian chờ đấu giá + thời gian chờ hàng về còn phải làm thủ tục hải quan ..vv..vv mệt. tóm lại cứ mắt thấy tay sờ rồi xuống xèng ,có khi còn được thử thoải mái, test tới test lui nữa chứ .nếu mua ebay không thận trọng và gặp phải người bán không đàng hoàng thì ôm cục tức to tướng :lol: :lol:
Rẻ hơn ở Việt nhiều! nhưng khi tính thêm phí ship nội địa, phí chuyển tiền, phí ship từ Mỹ về Việt (14$/kg) thì giá thiết bị đội lên rất nhiều! Hồi trước tính mua 1 cặp loa giá = 1/2 ở ta, nhưng tính toán xong thì lại gấp 2,5 lần tại Việt! Vậy nếu mua trên Ebay thì nên chọn hàng nhẹ nhàng nếu mua lẻ! hoặc nhờ xách tay về dùm! Còn không thì chơi theo công hàng như mấy bác kinh doanh đồ audio ấy! hỏi thêm bác Dũng nhá!
Hôm trước em có nhờ ông bạn đấu giá cho trên ebay Đức 1 cặp 301-III, Made in Ireland, còn rất đẹp, giá có 160,5 eur thôi bác à. Ship nội địa mất 20 eur nữa. Gần tết ông già về mới mang về được, chờ đợi mỏi mòn quá bác à Vẫn thích tự mình đấu, ship về cho vui nhưng e là khó khăn thật
Các bán láng giềng đang cổ vũ cho phong trào gì thế ạ. Có phải phong trào phản đối sắn bắn thú rừng ko ạ. Hi hi
Lâu ngày mới thấy bác sang chơi! Không biết Tannoy Turnberry SE so với Tannoy Stirling có khác biệt nhiều không hả bác???
Vâng em vẫn sang thăm các bác thường xuyên đấy ạ. Turnberry se và Stirling Tw cũng cách nhau chút xíu
đã đưa vào danh sách "hi-en" mà có khoảng cách dù nhỏ cũng đã là cả một vấn đề đấy bác ạ, đôi khi thay đổi một thiết bị nào đó rất nhiều tiền mặc dù phải căng tai lên nghe đi nghe lại thật kỹ mới cảm nhận được tí ti ( có một phần bị cảm giác nhiều tiền ) :lol: :lol:
mình chưa có xe road nên không tham gia ,mình chỉ đi xe touring và xe MTB để đi tập thể dục buổi sáng thôi, nếu tranluong muốn có sức khỏe để bưng bê cắm rút thì làm một con ngựa sắt ta cùng phi cho vui :lol: :lol: lâu có gì mới không, hôm nào bố trí thời gian qua nhà bác thưởng thức tí nhé
Hôm trước em thấy có nhiều người khi tham gia thi họ xác định là phong trào cho vui, đạp một số vòng rồi nghỉ :lol: chứ cũng không phải quyết tâm ăn thua. Em vẫn chưa có gì mới cả bác à, kinh tế khó khăn quá . Bây giờ tầng 1 cho thuê cả tầng (vì miếng cơm manh áo), còn không có nơi để đồ nữa bác à
Ặc ặc, hóa ra cái cụ TT cười hô hố vô duyn này cũng dân Nghệ ạ, mấy lần suýt ném đá bưu đầu cả đồng hương roài.
Đập chắc bể trốc mới biết dân choa là thường mà cụ. Cháu 1 năm về trong nớ 1,2 lần gì đó. Lần sau chắc ghé cà phê Quỳnh chơi với các cụ trong đó tý.
lâu rồi mới thấy bác nghĩa tham gia diễn đàn, dạo này các thần gió bán hoặc đổi máy tính lấy audio hết rồi nên mặc dù mua sắm và sinh hoạt trao đổi liên tục nhưng không có máy tính để viết bài ,một phần cũng có lý do chính đáng là bang chủ đang xây phòng nghe nên trong thời gian này tạm thu hồi topic nghệ an chờ làm xong mới bắt đầu khai trương lại, anh em cứ thoải mái mua sắm ....chờ bang chủ xem ngày mở ......v...v :lol: :lol:
Báo cáo các bác, em mới lượm được món đồ chơi phục vụ dự án Fan JBL tương lai. Không biết có sánh vai Fan ALTEC được không nhỉ..., thấy các Bác Altec lấn lướt khiếp quá.