Cái phần Bụp 1 cái của bác không đáng lo lắm đâu. Tất cả các amp cũ mà không dùng Rơle đều thế cả trừ khi bác có thể nâng cấp tụ nguồn mới thay thế là bật lên và tắt đi êm ro. Cái này trên ebay có bán tụ Zin của Naim. Khi bác bật lên nó kêu Bụp - 2s sau rơ le của pre đóng mạch tạch 1 cái - hết ù luôn - khi tắt lại bụp 1 cái sau 2s tụ xả hết điện cũng hết ù luôn. Em chơi Niam lâu roài nên quen với hiện tượng này rồi bác ơi. Trừ phi tụ của bác quá kém thì nên thay tụ zin thì ta lại được êm ro như mới thôi mà. Bọn tây chơi NAIM cứ khảong 10-15 năm chúng nó recap lại 1 lần. May mắn mua được con chúng nó vừa recap xong thì tuyệt cho > 10 năm sau PS: Không ảnh hưởng gì đâu - Bác cứ vô tư mà sài
với cặp số 7 hình thức nhỏ bé nhưng tiếng bass đánh dễ hơn ProAc 8, 1SC đấy bác ạ, ATC bé nhưng cho tiếng bass cũng rất bất ngờ. Nhưng cá nhân e cho rằng Naim đánh ATC nói chung ko thật hay.
em ko có ý gì, chỉ là chia sẻ với bác sf400cc "nếu bác sf400cc chưa thật sự yêu em Proac 8 Signature. em mách bác Đôi ATC -7 khi ghép với naim cũng đạt lắm" ATC-7 em cũng được phối ghép thực tế trước khi quyết định chơi Vienna, theo như nhận sét của các bác rất đúng ATC có trường âm tốt hơn ProAc 8 nghe cá tính hơn, với ProAc 8 em chỉ nhận sét là chất âm đẹp, nhưng hơi hiền và thiếu cá tính, khi nghe jazz thiếu điểm nhấn, đặc biệt Bass nghe chưa thật có lực (em chỉ đang so sánh ProAc 8 với ATC-7) các đôi ATC lớn thì em chưa được chơi nghe các cao thủ nói khi ghép với naim cũng chưa thật hay.
Báo cáo bác là vì em rụng rời hết chân tay rồi nên phải nhờ nhân viên cửa hàng bê D18 về hộ em đấy ạ :mrgreen:
Bác nói rõ hơn chút được không? Ampli Naim nait 5i ghép với epos 11, nguồn âm không phải Naim có ổn không bác? Cảm ơn bác nhiều!
Naim dòng thấp đều có hiện tượng kêu bụp khi bất tắt, từ dòng supernait thì hết hiện tượng đó Để khỏi khó chịu các bác cứ on luôn là ok, không tốn điện lắm đâu
Bác cho biết dòng thấp là như thế nào, dòng cao là như thế nào để anh em biết ạ. Còn việc online 24/24 thì hãng cũng đã khuyến cáo lâu rồi chỉ có điều anh em nhà ta vẫn không chịu thực hiện thôi, với lại cái đó cũng làm cho tuổi thọ của bộ tụ theo đúng cách thì cứ vài ba năm là phải thay tụ còn với cách anh em ta thì theo em có dùng cả đời cũng không phải thay tụ nhỉ :lol: :lol:
Riêng em phản đối chơi Naim nait 5i đánh Epos 11, dải cao tiếng không thoát còn tiếng bass thì không xuống sâu được, loa ăn nhiều Volume, vì thế em đã phải cho Epos 11 lên đường. Nait 5i đánh với Tannoy Impulse 12 được lắm.
Cao hơn vẫn bụp như thường bác ạh, thậm chí pow dual mono còn bụp 2 phát ấy chứ. Bác úp lại cho em cái avatar với :mrgreen:
Hờ hờ , lâu rồi không chơi naim nên chẳng nhớ nữa, bây giờ là fan của lux rồi, nhiều núm nhìn cũng có cái sướng Dòng thấp là dòng ít tiền, hãng nào chả vậy, họ sản xuất đủ các dòng để đáp ứng nhu cầu và túi tiền của người tiêu dùng chứ sao Nếu 5i mà hay bằng supernait thì ai mua supernait làm gì
Bác Du ơi, lâu lắm mới thấy Bác chơi nhà. Proac 2.5 của Bác chơi vẫn tốt lắm! Bác giờ vẫn Tan lòi à? Đồ đánh của Bác là gì vậy? Cho anh em rửa tai cái đi Bác!
Chào bác, Lúc đó bác chơi combo Naim hay chỉ ampli thôi ạ. Bác cho em cầu hình phối ghép lúc đó của bác thế nào? Dây dợ nữa ạ. Cảm ơn bác nhiều!
Naim Nait 5i đánh với Epos 11 không hợp bác ạ, kể cả các loại dây loa, dây Interconect, em đã thử bằng dây bạc rồi đây đồng nhưng không có kết quả tốt, đầu đọc là teac 50.
Ối trời , trước dại dột bán 2.5 đi giờ tiếc mãi Bây giời lại quay lại với proac rồi Tablete ii , sub rel, lux 68a
Bác manh cho em hỏi bác dùng sub rel nào chơi với Tablette, 1 chiếc hay 1 đôi, nghe có sướng không bác? :roll:
Bác cubinthoi khênh 2.5 của bác về rồi bị em thuốc cho tí Naim, và với tốc độ nâng cấp chóng mặt, từ CD5X/FlatCap/NaitXS/Nap150 lên thẳng CDS3/XPS/NAC 282/SuperCap/250.2. Bây giờ cubinthoi vẫn còn đang phê với ProAc 2.5 lắm, chưa cai được. 2.5 chắc chỉ thua D28 tí ti thôi bác cubinthoi nhỉ :mrgreen: ?
Em có hai cục rel Q- bass và strata ii, em thích nghe cục q-bass hơn nên cục strata ii đang để ở phòng karaoke, bác nào thích em nhường lại , đỡ phí
2.5 chỉ thua Avalon Indra, D28 chỉ hay hơn 2.5 khi nghe nhạc có tiết tấu nhanh thôi! Bác Du ơi, nếu Bác thấy nhớ 2.5, em lại gả cho Bác đấy!
Cảm ơn nhiều nhé, mình là người thích đi chinh phục nên cái gì đã qua thì sẽ không lấy lại nữa mà tìm cái mới