Chào cả nhà! Em là newbee mong các bác chỉ giáo vài điều. E định mua Denon 1709 ghép với Jamo C407 để nghe nhạc được ko ah? Sau này muốn nâng cấp để xem phim cần thêm những thiết bị gì? E cám ơn các bác!
EM nghĩ nghe thì đựoc rồi đó nhưng quan trọng là bác nghe thử có thấy thích lỗ tai hay không mà thôi. Còn sau này bác muốn mở rộng sang xem phim thì trang bị thêm cặp loa rear,loa center và Sub cũng của Jamo luôn cho nó đồng bộ! Thân mến!
d590 của bác mua dc cả bộ của bác kia rồi làm gì mà chẳng hay. e cũng mơ đôi ấy mà chưa biết bao giờ mới dc
Hi các bác. Em định sắm một bộ Home Theatre, loa của Jamo, âm li của Denon, budget chỉ khoảng < 40 triệu VNĐ. Các bác tư vấn cho em với được không ạ. Nếu có thể cho em xin luôn địa chỉ của các nhà cung cấp nữa thì tốt quá. Em ở Hà Nội. Tks các bác nhiều.
Anh Duy là nhà phân phối chính thức sản phẩm của Jamo và Denon. địa chỉ:AnhDuy Audio Showroom, 2 Trần Thánh Tông, P.Phạm Đình Hổ, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội ĐT: (04) 397250142 . bác có thể tham khảo tại đây http://www.hifi-gallery.com/
đây nhé : main jamo c407 cent & sur jamo c400 sub jamo s550 avr denon 2310 là ok . nhưng phòng bác bao rộng nhiêu , nếu nhỏ thì chuẩn bị xây nhà mới luôn nhé