Dear các cụ, nhà cháu đang là sinh viên ki cóp được 10 triệu (cố lắm thì được 12 triệu). Nay cháu muốn tập tành theo các cụ nghe nhạc và chơi đồ âm thanh, vốn kinh nghiệm của cháu đang là con số 0 tròn trĩnh. Cháu xin tư vấn của các cụ vào pic này để mua loa và amply nào hay trong tầm giá (cháu xin được CD player rồi). Sở trường của cháu chỉ là nhạc vàng và Thúy Nga CD, Asia CD. Mong nhận được sự góp ý quý báu của các cụ, cháu đảm bảo vote nhiệt tình. Cháu cảm ơn!
Bác gọi mấy anh em VNAV bằng Cụ em nghe...hoang mang quá ! :mrgreen: Bác nghe nhạc vàng thế cũng dễ tìm ampli rồi, em cũng gà mờ xúi Bác thử tìm mấy bộ sau đây xem nghe có lọt tai không nhé: Loa Pioneer CS-E700, CS-R70 -> Bác dùng số tiền còn lại tìm mấy ampli Sansui ghép vào. Hoặc loa Pioneer CS-F45, CS-F75 -> Bác tìm ampli Pioneer SA-7800II hoặc 1 vài ampli giá xêm xêm ghép vào. Theo chủ quan của em là hợp nhạc vàng. Và còn nhiều lựa chọn khác nhưng riêng loa thì em thiên về loa cổ Nhật. Chúc Bác vui !
Hihi, vì cháu chưa có acc nên mượn của anh cháu post bài chứ cháu cũng mới SV năm 2 thôi ạ. Cám ơn cụ cháu sẽ đi nghe thử theo tư vấn của cụ.
Vậy cháu làm ngay bộ BOSE companion về cắm vô CDP xin của cháu là nghe được ngay, bạn bè tới nó nhìn thấy hiêu BOSE nó cũng nghiêgn mũ kính cháu luôn. Đừng phí tiền sương máu của cháu vào ba cái hiệu MC Intosch, Tannoy, Accuphase hay Mac Levinson chi cho nó nhọc thân cháu ạ 8)
Bác ra Nhật Tảo kiếm bộ compact tầm 3tr là đủ nghe nhạc theo thể loại mà bác nghe rồi. Bác làm em nhớ tới thời sv của em. Cũng mê thể loại nhạc như bác, E ra NT rước bộ kenwood 3 đĩa về phòng trọ nghe phê lòi. Giờ bác (sv năm 2) có 12tr sắm dàn AT là dzữ rồi đó. Cứ mạnh dạn xông ra NT tìm đi bác.
theo mình với12t thì cháu có thể ghép bộ dàng để nghe nhạc vàng khá hay rồi. cháu ra nhật tảo kiếm con CD maranzt 63. hay 67 tầm 3 t .âm li pioner 7800ii khoảng 3t ngoài, cặp loa pioner luôn tầm 5 đên 6t nhớ là phải kiếm loa cổ bat giấy , loa bat càng lớn càng tốt, chỉ sợ cháu đem về phòng trọ đánh lớn wa bà con chịu không nỗi đuỗi cháu đi nơi khác thôi .
Chú cũng giống như 2 chú này, thương hiệu lớn cháu chơi rồi mới thấy thích :lol: Nhỏ chơi BOSE lớn lên chơi Mac Levinson nha cháu :mrgreen:
được tất, không hay nhất nhưng bình bình cái nào nghe cũng ổn mà Sanh diên thì vậy thôi, để tiền còn nuôi em nuôi nữa chứ! :wink:
Với nhu cầu của iem và tầm 40tr thì có lựa chọn nào khác k các cụ? (Với nữ thì có lời khuyên nào k nhỉ? Em có cô bạn gái cũng đang tập tành nghe nhạc)
Mời cụ mở Tô píc mới chứ đây đang dành hết tâm huyết cho em sanh diên mà :wink: hay ở đây ạ: http://www.vnav.vn/forum/viewtopic.php?f=49&t=5306
Bác SV ra NT kiếm cái amply sansui 607 tầm 4-5tr. Phần còn lại để sắm cặp loa búc seo Nhật ( vd onkyo 50x)và đây tín hiệu, dây loa nữa là đủ nghe rồi.
Cháu vừa là sinh dziên lại vừa là niu bi thế mà bắt giò được cả Bác audiohieu ? Xem chừng phải điều tra lai lịch lại cháu niu bi này qúa ! :mrgreen:
Dạ cháu xin chân thành cảm ơn tất cả các anh và các bác đã tư vấn giúp cháu. Cháu vừa vay thêm 4 triệu ẵm đôi JBL 4312B về rồi ạ, cháu định mượn thêm anh cháu 5 triệu để mua amply Luxman L 504 để ghép có được không ạ?
Trời, kế hoạch chuyển hướng nhanh quá ! Tương lai sẽ trở thành con nghiện nặng đây...Cách hiệu quả nhất là thoả thuận với người bán đem ampli về ghép vào nghe thử nếu thấy hay là ok.
Vâng, cháu cũng định làm như vậy nhưng muốn hỏi mọi người đã từng có kinh nghiệm để học theo luôn cho đỡ mất thời gian ạ.
Dạ cháu xin chân thành cảm ơn tất cả các anh và các bác đã tư vấn giúp cháu. Cháu vừa vay thêm 4 triệu ẵm đôi JBL 4312B về rồi ạ, cháu định mượn thêm anh cháu 5 triệu để mua amply Luxman L 504 để ghép có được không ạ? Theo em thì anh có thể chọn LUXMAN L-48X ghép rất hợp và rất khá với dòng nhạc anh ưa thích.thân