e đang muốn thay nguồn linear 5v-2,5A cho dac topping d50. k biết chất âm có thay đổi gì nhiều k các bác nhỉ?
em cho rằng bác lên đời Dac thì hợp lý hơn ạ. Dac tầm D50 mới ở tầm nhập môn của Dac ko thể kỳ vọng nhiều ở nó
Theo hãng thì xài kèm theo con này https://tainghe.com.vn/danh-gia-topping-p50-nguon-dien-sach-khoi-nguon-am-thanh-dinh-cao.html Bác cứ hỏi shop có cho cắm thử hay ko. Được thì ra thử cho chắc.
Đừng phí tiền mua nguồn xịn cho D50 vì cũng không cải thiện được bao nhiêu. D50 chỉ là DAC "hạng lông" và của china. Chất lượng của bo mạch và linh kiện cũng không quá tốt nên nó cũng không đạt được độ chi tiết cao đâu.
Nếu ở SG qua shop e cho bác mượn trải nghiệm. https://audio-labs.net/san-pham/nguon-linear-low-noise-cho-audio
Sự thay đổi là không đáng kể bác ạ. Vì thực tế âm thanh ổn hay không là do nguồn điện cung cấp có sạch hay không, có thể là đấu tiếp đất hoặc sử dụng biến áp cách li, còn việc có đúng khi cải thiện chất lượng tín hiệu âm thanh bằng việc thay power adapter là có, với vật liệu có độ dẫn điện tốt (gold/rhodium) từ chân cắm power adapter sẽ giúp ích, tuy nhiên nó là quá nhỏ so với (nhiễu điện từ, THD, noise floor, dây tín hiệu chất lượng kém, room-mode...) mấy cái cày ảnh hưởng gấp vài chục với vài trăm lần so với ảnh hưởng từ power-adapter. Thân!!