Em xin chia sẽ với anh chị một sound card PCI lắp trong máy vi tính thấy khá ưng ý . Âm thanh tách bạch chi tiết , tiếng mid rất ngọt ngào tươi sáng . Rất đáng với tầm tiền bỏ ra không nhiều . Nhược điểm sound card này dùng chân PCI nên hơi kén main .
Bác chủ xài deluxe thù phải, con nầy xuất analog khá tốt so với giá tiền mua. Nhưng nó vẫn bị card lynx bỏ 1 đoạn khá xa.
Huyền thoại CardDeluxe chạy chip Spartan, con này về chất âm thì nhất trong tầm giá, nhược điểm giao thức PCI
Cái này là ngon bổ rẻ trong tầm 5tr quay đầu thôi, còn trên đó nữa thì đa phần hướng đến DAC rời + music server rồi bác ah!
Sau quá trình sử dụng thì em dùng phương pháp lắp sound card qua bộ chuyển PCI 1x sang khe PCI thường , cấp nguồn bằng biến áp 12v thì kết quả âm thanh được nâng lên đáng kể . Link tham khảo .
Bác cho hỏi mua card chuyển pci 1x ở đâu? Mình cũng có sound cũ chỉ dùng khe pci 32 mà máy đời mới đã bỏ cổng này.
Em đang còn dư một bộ này do mua để dành , đã test ok . Nếu anh thích em để lại anh bằng giá em đặt trên shoppe nước ngoài . Anh nhắn tin vô hộp thư giúp em .